Một cuộc phiêu lưu rừng mới được sinh ra ở Mishima Skywalk.

Gốc

Một cuộc phiêu lưu rừng mới được sinh ra ở Mishima Skywalk.

Một cơ sở mới được thiết lập trên Skywalk Mishima, cầu treo dài nhất của Nhật bản với tổng chiều dài 400 mét. Cảm giác hồi hộp và phấn khởi mà chỉ có thể được trải nghiệm ở đây là hấp dẫn, chẳng hạn như công viên thể thao, nơi bạn có thể chơi tự do trong thiên nhiên phong phú và một dòng Zip dài mà slide trong khi nhìn vào khung cảnh tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ và cầu treo.


Rừng phiêu lưu Mishima Skywalk là một công viên ngoài trời cộng sinh thiên nhiên được mở ở khu vực phía bắc bên kia cầu treo.


Có rất nhiều hoạt động, chẳng hạn như một khóa học, nơi bạn có thể đi bộ qua cây và tận hưởng một năng động và ly kỳ on-the-cây kinh nghiệm, một 300m-Class "dài Zip slide" mà đi qua một cây cầu treo trong một cái nhìn tuyệt đẹp, và một "Cliff Challenger", nơi bạn có thể thưởng thức leo núi trong rừng.


"Long Zip slide" trượt dưới một cây cầu treo dài trên đường ra, và cuộc hành trình trở về lượn về phía núi Phú Sĩ. Vì có hai dòng, có thể chạy theo cặp cùng một lúc, do đó, các cặp vợ chồng và gia đình có thể tận hưởng những kinh nghiệm pounding của căng thẳng.


"Cliff Challenger" trèo lên một bức tường khoảng 10 mét cao chót vót trong rừng. Bởi vì dây được gọi là tự động belay được gắn, nó xuống một cách an toàn ở một tốc độ không đổi ngay cả khi điện chạy ra ở giữa. Bạn có thể thưởng thức nó với sự an tâm từ những người mới bắt đầu đến kinh nghiệm.


"Hãy tận hưởng phong cảnh và thiên nhiên với một giỏ!!" 」 Ngoài ra còn có một quán cà phê với một khái niệm. Bạn có thể nếm thử các món chó nóng, bánh sandwich, đồ ngọt và thức uống được chế biến từ nguyên liệu địa phương trong khi cảm nhận được thiên nhiên tươi mới.

Tìm hiểu thêm về rừng phiêu lưu

[Mishima Skywalk] Thông tin tại chỗ là ở đây.