Holiday! Giới thiệu những điểm nổi bật của thành phố Mishima "Hakone Hachiri" được chứng nhận là di sản Nhật bản

Gốc

Holiday! Giới thiệu những điểm nổi bật của thành phố Mishima "Hakone Hachiri" được chứng nhận là di sản Nhật bản

"Hakone Hachiri" được công nhận là di sản Nhật bản đầu tiên tại tỉnh Shizuoka vào tháng 5 năm 2018. Con đường qua Hakone Pass, được cho là nơi khó khăn nhất trên Tokaido, được lát bằng đá cuội tráng lệ, và bạn vẫn có thể cảm nhận được bầu không khí của quá khứ. Đón những điểm nổi bật của thành phố Mishima, là phía tây của Hakone Hachiri [Hakone Nishizaka]!

Tổng quan về di sản Nhật bản được chứng nhận

Tiêu đề
Con đường đá cuội dài gấp mà vẫn còn trong bước chân của du khách: một cuộc hành trình của Edo ở Hakone Yari

[Tổng quan về câu chuyện]
Hakone Hachiri trên đường Tokaido, một con đường vượt qua núi Hakone, được hát là "Sword of The Heavens", từ đông sang Tây.
Hakone Hachiri, dòng chính của thời kỳ Edo, được lát với các đá cuội tráng lệ nhất tại Nhật bản vào thời gian để hỗ trợ lưu lượng truy cập bận rộn. Nếu bạn đi theo những con đường mà để lại dấu chân của du khách những người để lại tên của họ trong lịch sử, như The West Country daimyo, thương gia Hà Lan shojo, phái viên viễn thông Hàn Quốc và Nagasaki Bokugyo, thị trấn quán trọ, nhà máy trà, các sekisho và Namiki, và ichirizuka, cảnh của quá khứ xuất hiện sau khi một người khác dọc theo con đường, và nó đi xa hơn một thời gian dài, Chúng tôi mời du khách đến Edo.


Di sản Nhật bản là gì?

Hệ thống này được thành lập bởi cơ quan các vấn đề văn hóa trong 2015 để xác nhận những câu chuyện kể câu chuyện về văn hóa và truyền thống Nhật bản. Bằng cách phát triển toàn diện và sử dụng và truyền tải các thuộc tính văn hóa đầy thu hút lịch sử, dân số trao đổi sẽ được mở rộng và khu vực sẽ được hồi sinh.


Các điểm tham quan ở thành phố Mishima, Hakone Yari

Xa lộ Hakone cũ là một phần của Tokaido mà Mạc phủ duy trì vào đầu thời kỳ Edo, và bức tranh dốc của Yari (khoảng 32km) đã trèo qua Hakone từ Mishima-Juku và xuống đến Odawara-Juku được gọi là "Hakone Yari". Đoạn từ Mishima-Juku đến Sekisho của Hakone cũng được gọi là Hakone Nishizaka.
Thông và cây tuyết tùng được trồng trên cả hai mặt của đá cuội, và bạn có thể cảm nhận được bầu không khí của quá khứ.


Trên xa lộ cũ Hakone, nhiều con người và những người khác, bao gồm các tướng, lãnh chúa phong kiến, samurai, chân bay, và các nước ngoài như Siebold, voi từ Việt Nam, đến và đi, và có nhiều nơi chính, giỏ du lịch, và teahouses.

Hãy đi bộ trong "Hakone Hachiri" trong một thời gian trượt cảm giác trong khi suy nghĩ về thời kỳ Edo.


Công viên di tích lâu đài Yamanaka

Lâu đài Yamanaka được xây dựng bởi ông Gohokujo như một lâu đài để bảo vệ lâu đài Odawara và bị Toyotomi Hideyoshi bỏ rơi, người đang nhằm thống nhất cả nước.


Lâu đài núi hiếm này chỉ được làm từ đất đá tự do, và nổi tiếng với những con hào và tsubobori của nó, là một bộ sưu tập tốt nhất của nghệ thuật lâu đài xây dựng theo phong cách Hojo. Nó có uy tín cao về đánh giá lịch sử và kỹ thuật của nó, và đã được chọn là một trong những 100 lâu đài nổi tiếng nhất của Nhật bản.


Khi thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, và những cây hoa theo mùa, chẳng hạn như bông anh đào, đỗ quyên, Lily nước, và Hydrangea vào đầu mùa hè, trang trí những tàn tích của lâu đài vào mùa xuân.

[Công viên di tích lâu đài Yamanaka] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Shibata kazurizuka và Matsunamiki

Ichirizuka giống như một signpost đã lắp đặt mỗi ngôi làng (khoảng 4km) làm hướng dẫn cho một đường cao tốc. Một gò đất có đường kính khoảng 10 mét được xây dựng, và những cây như Enoki và cây thông đã được trồng trên đỉnh của nó.


Shibata kazurizuka là một điều quý giá vẫn còn trong cặp trên cả hai mặt của đường. Ngoài ra còn có hơn 330 cây thông trong khu vực xung quanh, và chúng được chỉ định là các di tích lịch sử quốc gia.


[Ichirizuka Shibata] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Skywalk Mishima

Mishima Skywalk là cầu treo đi bộ dài nhất Nhật bản với tổng chiều dài 400 mét. Tất nhiên, đó là một điểm không có trong thời kỳ Edo, nhưng núi Phú Sĩ nhìn từ đây là cùng một phong cảnh từ thời điểm đó.


Matsuo Basho, người đã đến thăm khu vực này trong thời kỳ Edo, nói rằng sương mù đã sâu và ông không thể nhìn thấy cảnh núi Phú Sĩ.
Gần đó có một đài tưởng niệm.
"Ngày bạn không thấy sương mù Shigure Fuji"

[Mishima Skywalk] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Mitaka Taisha

Đây là một trong những đền thờ có uy tín nhất ở Ichinomiya, một ngôi Miếu nổi tiếng đã được những người từ thời cổ đại tôn kính. Người ta cũng biết rằng Minamoto Yoritomo đã cầu nguyện cho sự phục hưng của Genji, và sâu sắc thờ phụng bởi nhiều lãnh chúa hùng mạnh và du khách đi dọc theo đường Tokaido.


Cách tiếp cận được lót bằng cây tươi tốt, lá, và một bầu không khí làm mới và long trọng. Kinmokusei được chỉ định là một di tích tự nhiên quốc gia, và mùa xuân nổi tiếng như là một điểm nổi tiếng cho hoa anh đào.


Nó cũng được khuyến khích để nghỉ ngơi tại quán trà trong khi nhận được may mắn "Fukutaro mochi" được đặt tên theo nghi lễ Shinto. Ngoài ra còn có một lưu niệm.

[Mitaka Taisha] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí