Đối với quà lưu niệm và phá vỡ! Bánh mì và đồ ngọt thơm ngon từ Mishima

Gốc

Đối với quà lưu niệm và phá vỡ! Bánh mì và đồ ngọt thơm ngon từ Mishima

Một tiệm bánh với một bầu không khí hoài cổ đã được yêu thích trong khu vực địa phương trong một thời gian dài, một cửa hàng bánh kẹo Nhật bản nổi tiếng với Dorayaki sử dụng thương hiệu Mishima khoai lang "Mishima khoai lang"……。 Chúng tôi sẽ giới thiệu bánh mì và đồ ngọt đầy với sự chú ý, công nghệ, và tình yêu của từng cửa hàng một. Một break hoặc lưu niệm ở giữa một đi bộ!

Cửa hàng kẹo Konditorii mỏ trên đồi

Nằm trên một ngọn đồi nhỏ, Cửa hàng này giống như một cửa hàng chung kiểu cổ. Chủ sở hữu, những người được đào tạo ở Đức, có một danh tiếng cho cẩn thận làm đồ ngọt mà dính vào các thành phần.


Sản phẩm bảng hiệu là một bánh sandwich cookie dễ thương "korokoro". Có khoảng sáu loại rượu rum, hạt pecan caramel thô, và Matcha mạnh mẽ, bao gồm cả ngày cuối tuần và nghỉ lễ, và hương vị theo mùa. Nó được bán trong hai bộ từ mong muốn "tôi muốn bạn ăn với một người quan trọng". Bởi vì nó thường được bán ra, xin vui lòng đến cửa hàng càng sớm càng tốt.


"Món ăn ưa thích của risu" có hình dạng như một con sóc dễ thương cũng phổ biến (bán bất thường). Trong bột được làm bằng bột mì Hokkaido và bơ, tôi đặt hạt caramel và nướng bánh.

[Kẹo cửa hàng Konditorii mỏ trên đồi] Thông tin tại chỗ là ở đây


Sweet Teahouse Suigetsu

Một điểm ngọt ngào với một cửa hàng bánh kẹo Nhật bản gần Mishima Taisha. Hội thảo được bao phủ bằng thủy tinh, do đó bạn có thể xem làm thế nào đồ ngọt Nhật bản được thực hiện.


"Torayaki" và "Mishima Sweet Potato Dorayaki" nổi tiếng với các loại bột mịn của chúng với các mẫu Shima dễ thương. Khoai lang Mishima là một loại khoai lang có xác nhận của thương hiệu Mishima được đưa ra với rất nhiều phước lành của núi Phú Sĩ. Nó có hàm lượng đường cao và hoàn hảo cho đồ ngọt.


Trong cửa hàng, bạn có thể nếm thử các anmitsu, oshiruko, vv cùng với trà ngon.

【 Sweet Teahouse Suigetsu 】 Thông tin tại chỗ là ở đây


Trước Kura no Bakery

Có khoảng 40 loại bánh mì, chẳng hạn như bánh kẹo nhỏ và dễ thương, bánh mì chuẩn bị, và hệ thống cứng. Có một kho đá hơn 100 năm tuổi, và nó có thể được sử dụng như một không gian ăn trong.


Đồ cổ và nội thất cũ được đặt trong kho đá, và nó có một bầu không khí ấm áp và hoài cổ. Nó cũng tốt đẹp để có một dịch vụ cà phê và trà.


Bánh sừng bò giòn đá muối và chảo thực phẩm rất phổ biến. Chúng tôi cũng đề nghị anpan đậu muối như Daifuku sử dụng đậu đen nấu với muối. Một số sản phẩm được bán ra khoảng giữa trưa, do đó, đến sớm.

[Trước Kura no Bakery Hall] Thông tin tại chỗ là ở đây


Bánh mì Katsumata

Được thành lập vào 1949, bánh này là những người thân yêu của một loạt các lứa tuổi cho hương vị truyền thống của nó. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.


Có 60 đến 70 loại bánh mì đơn giản được bagged từng người một trong cửa hàng. Các đặc sản là dưa bánh mì, được nướng khoảng 11:30 mỗi ngày. Có hai loại kem, một với kem bơ đặc biệt.


Bánh mì Okonomiyaki, bánh mì croquette, bánh mì cà ri, bánh sandwich, bánh mì kem, bánh mì, vv là phong phú, do đó, nó là thú vị để tự hỏi mà một trong những lựa chọn.


[Bánh Katsumata] Thông tin tại chỗ là ở đây