Một lều hình cầu nổi trong rừng! Quán trọ THE PARK

Gốc

Một lều hình cầu nổi trong rừng! Quán trọ THE PARK

"INN THE PARK" là một lều tuyệt vời nổi trong rừng. Được tu sửa lại tại thành phố Numazu, nơi nghỉ này có 3 phòng khác nhau: lều treo, lều mái vòm và tòa nhà nghỉ ngơi. Ngoài việc có thể tận hưởng không gian xanh, các tiện nghi và dịch vụ của món ăn cũng giống như khách sạn. Tận hưởng những khu glamping của người lớn những người cảm thấy thoải mái và phi thường.

Trước hết, hãy nghỉ ngơi trong tiệm.

Từ quầy lễ tân, quý bạn có thể thư giãn trên ghế sofa với thẩm Mỹ viện như một quán cà phê đầy phong cách. Tôi cũng vui rằng có những trò chơi board có sẵn.


Ngoài ra còn có một thuê Frisbee, vì vậy bạn có thể chơi trong một công viên đầy thiên nhiên!


Ba phòng

●Lều treo (sức chứa 2 người)
Một lều hình cầu treo trên cây với dây. Nó giống như một cái võng lắc lư. Có hai giường bên trong. Bạn có thể thưởng thức tầm nhìn của khu rừng từ Skylight trong khi nghe tiếng ồn của cây.


●Lều Dome (sức chứa 2 người)
Một lều hình mái vòm cố định trên mặt đất. Nội thất gần như giống như một lều treo.


●Nhà ở (sức chứa: 8 người)
Đây là tòa nhà nghỉ ngơi thuận tiện cho những người lớn. Để sử dụng riêng trong một tòa nhà, bạn có thể dành thời gian với gia đình và bạn bè trong một không gian rộng rãi. Có 4 phòng ngủ với 2 giường đôi thoải mái.


Một bữa ăn tối đầy đủ

Đối với bữa tối, có một loạt các món ăn năng động và tinh tế, chủ yếu là các món thịt kết hợp các nguyên liệu địa phương. Các loại rau theo mùa phục vụ với cauda Banya, sườn và bít tết, thịt bò, trong khi thay đổi thành phần mỗi mùa. Tôi muốn thưởng thức một bữa ăn thư giãn trong khi chiêm ngưỡng cảnh rừng.


Âm thanh trong im lặng

Sau khi thưởng thức bữa ăn tối và đổ mồ hôi trong bồn tắm công cộng, phần còn lại là một lều thư giãn.


Thưởng thức thiên nhiên xung quanh bất thường trong khi thưởng thức phong cảnh rừng tuyệt vời và nổi trong một lều được gói lên.


Một thức tỉnh làm mới

Một làm mới thức tỉnh với tiếng nói của một con chim và mặt trời buổi sáng chụp qua Skylight.
Bữa sáng bao gồm bánh mì, salad và trái cây, vì vậy, nó là một nơi tốt để ăn trên bãi cỏ công viên.


【 INN THE PARK 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí