Phát biểu của Numazu, đó là AJI! Cơm, sushi, thực phẩm khô……Thưởng thức sự tươi mát của chất béo với Pre-Pre

Gốc

Phát biểu của Numazu, đó là AJI! Cơm, sushi, thực phẩm khô……Thưởng thức sự tươi mát của chất béo với Pre-Pre

Numazu Port tự hào là một trong những loài cá lớn nhất của tỉnh. Có một loạt các loại hải sản sống ở Vịnh Suruga, và khu vực ăn uống xung quanh cảng là đông đúc với khách du lịch mỗi ngày. Một trong những nổi tiếng nhất là "AJI", và bạn có thể thưởng thức một hương vị tươi trong Pre-Puri công ty. Cảng uchiura tự hào có sản xuất nuôi trồng thủy sản tốt nhất của AJI tại Nhật bản, và khi bạn có thể ăn các Azalea mới bị bắt, sự chú ý là tăng lên.

Chim mòng

Ba ngôi sao chính của hương vị Suruga bay's

Thưởng thức cơ thể của cá thu của sự tươi mát trước ưu Việt

Với phương châm "Pichipici tươi, rẻ và giống ngựa", chúng tôi cung cấp một loạt các cá tươi được bán đấu giá tại cảng Numazu mỗi sáng. Sashimi, luộc cá, nướng than củi, vv được nấu theo yêu cầu. Menu số 1 phổ biến là "Uzuma-Don". Trên đầu trang của cơm khô, có rất nhiều cá thu, sushi, và tôm anh đào. Hãy nếm thử các món ăn của cát tỏi lê và gừng cùng với nước tương.


Từ "khuyến nghị hôm nay", "mũ vàng biển bream và Simmer"

Nó nằm trong một con hẻm từ các đường phố chính của Numazu cảng, nơi không khí của thị trấn của ngư dân là trôi, và một nhân viên vui vẻ chào đón bạn. Trình đơn không thay đổi ngày hay đêm, và có hơn 50 giống của họ, bao gồm cả các khuyến nghị hàng ngày. Ngoài các bàn ghế trong lò sưởi, đó cũng là một chỗ ngồi, nơi bạn có thể đào.

Seagull Maru điểm thông tin


Phòng ăn Minato

Rất hài lòng với giá cả và hương vị độc đáo cho các công ty sản xuất thực phẩm khô trực tiếp vận hành cửa hàng

Có rất nhiều loại thực phẩm khô như cá thu và cá thu.

Đây là một nơi thực phẩm hoạt động trực tiếp bởi một công ty sản xuất khô cho hơn 100 năm. Nơi đây nằm trong tòa nhà tươi mới của thành phố Numazu Minato và các cửa sổ vách kính nhìn ra cảng trên boong. Thực đơn rất giàu thức ăn khô, và gạo và súp miso có thể tự do thay đổi. Ngoài ra còn có đặc biệt vàng mắt biển đặt bữa ăn giới hạn trong 10 bữa ăn một ngày, một lickof một bát Azalea, và ajifries.


Một loạt các món ăn bao gồm bát hải sản, sashimi, thực phẩm khô và khoai tây chiên

Chúng tôi cung cấp nó với một quan điểm lợi nhuận, với mong muốn làm cho người dân địa phương hạnh phúc. Tất nhiên, khách du lịch cũng được chào đón. Các "Koko himumabushi" phổ biến là một bát với bảy loại hải sản, bao gồm cá ngừ, đầu tiên và cá hồi, và đầu tiên là một bát hải sản, thứ hai là một đặc biệt Leek miso trộn, và thứ ba là một cupof trà. Ngoài ra còn có thức ăn khô bán tại cửa hàng, vì vậy hãy đến như là một quà lưu niệm.

Port Cafeteria Spot thông tin


Numazu Uchiura câu cá hợp tác trực tiếp điều hành bởi-Eisai-Numa-Uchi Uragi-Koe-Yai-ya

AJI tươi ngon cung cấp hương vị và hương vị ổn định

Bát được đi kèm với súp và dưa chua của AJI.

Cảng uchiura là một trong những sản phẩm nuôi trồng lớn nhất của AJI tại Nhật bản. Nó tự hào có độ tươi tốt mà nó có thể ăn các cá thu của primuri rằng nó được cọ xát bởi một dòng mạnh mẽ trong khoang và cơ thể được siết chặt. "Iesaya" được mở cửa trở lại vào tháng 5 năm 2015 trước Vịnh Uchiura. Ngoài các bữa ăn, họ còn bán thức ăn khô và thức ăn mặn. "Sống ajidon" được làm bằng các loại philê hai đuôi và Tataki, và cuối cùng bạn có thể thưởng thức nó với "ngâm-cha", món ăn của ngư dân với súp dashi.


Nó là một đặc sản rất phổ biến của các bán ra. Ngoài ra còn có một lưu niệm.

Cảng uchiura nhìn ra núi Phú Sĩ trên Vịnh Suruga. Có Izu mitsu biển Paradise và Awajima Marine Park trong vùng lân cận, vì vậy tôi muốn dừng lại bằng trong khi đi ra ngoài. Món sushi lá "Live AJI NO wasabi", một quán bar có hương vị tươi tốt với awasabi lá từ Amagi, cũng rất phổ biến.

Numazu Uchiura cá hợp tác trực tiếp vận hành trực tiếp i-Kesuya thông tin Spot


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 7. Giờ làm việc, ngày lễ, thực đơn, giá cả, v.v. có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.