【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Ngạc nhiên bởi takaashigani Chạm vào những bí ẩn của biển sâu ở Numazu

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Ngạc nhiên bởi takaashigani Chạm vào những bí ẩn của biển sâu ở Numazu

Tỉnh Shizuoka là nơi có Vịnh Suruga, Vịnh sâu nhất Nhật bản. Có rất nhiều loại hải sản, đặc biệt là ở Numazu, nơi cá biển sâu được hạ cánh. Có hai Tiện nghi ở Numazu thành phố mà triển lãm như vậy sinh vật biển sâu. Tôi đã trải qua những bí ẩn của biển sâu và Vịnh Suruga.

Tôi đã có kinh nghiệm!

Ông Daohawengan.
Sinh tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp trường bánh kẹo, anh được chuyển đến đại học Shizuoka Eiwa Gakuin. Ông hiện đang tìm kiếm một công việc tại Nhật bản. Ước mơ của tôi là mở cửa hàng đồ ngọt của riêng tôi.


Toda, một thị trấn cảng cá đối diện vịnh Suruga, đến một cơ sở mới được cải tạo

Bảo tàng sinh học sâu biển Suruga bay Deep Sea mới được cải tạo nằm ở bảo tàng Toda Shipbuilding. Có một hình thức biểu tình dấu trong các định dạng đố mà bạn có thể thưởng thức tại cả hai nhà ở quầy lễ tân, vì vậy tôi quyết định để cho nó một thử. Trước hết, để "bảo tàng vật liệu địa phương Toda Shipbuilding" (nhiếp ảnh bị cấm ở đây). Lúc đầu, tôi không biết các quy tắc và thực hiện một sai lầm trong con dấu, nhưng từ câu hỏi thứ hai, tôi là tốt. Tôi không biết câu trả lời, trừ khi tôi đọc các thông tin trên màn hình, vì vậy tôi đã có thể học tập một cách hoàn hảo.


Cuối cùng tôi đã đến lối vào của Suruga bay Deep Sea sinh học bảo tàng. Tanaka Naoki của bộ đôi hài cocorico là giám đốc danh dự, và một bảng điều khiển kích thước cuộc sống chào đón bạn. Tôi đã cố gắng để bắt chước nó, quá. Bên trong là một phòng màu xanh với hình ảnh của biển sâu. Ánh sáng là mờ, và dưới cùng của biển là như thế này.


Tiểu bang Vịnh Suruga đã được giới thiệu trong mô hình. Phần sâu nhất của Vịnh là 2.500 m. Núi Phú Sĩ ở tỉnh Shizuoka có độ cao 3, 776m, do đó sự chênh lệch độ nâng kết hợp là hơn 6, 000m. Địa hình cực đoan và một lượng lớn nước ngầm từ hệ thống MT. Fuji hỗ trợ cho các hệ sinh thái phong phú của Vịnh Suruga, và hải sản là phong phú.


Điều Ấn tượng nhất trong khách sạn là takaashigani. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó là một mô hình, nhưng khi tôi tiếp cận nó, tôi nhận ra rằng đó là một con cua thật, và tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi đã nhìn thấy như một con cua lớn cho lần đầu tiên, và không có vết trầy xước trên vỏ, vì vậy tôi đã tự hỏi làm thế nào tôi làm sạch các nội dung. Nó dường như đã thực hiện một lỗ nhỏ ở nơi mà nó không được chú ý, và đưa ra các nội dung khi nghe nó sau này.


Một trong những lớn là một mẫu của "Sokobozu" rằng có một điều mà là rất nhiều. Nó có vẻ là "shaved" vì hình dạng của một đầu tròn dày. Sự hiếm hoi của các đơn vị, trong đó cho thấy rarity, là cao nhất. Có 75 mẫu vật như vậy, 151 cơ quan, 31 nhồi cơ quan và 42 mô hình trên màn hình. Trong "Delicious Deep Sea Fish in Toda" phần, bạn sẽ tìm thấy Hải sản mà thực sự là ăn, chẳng hạn như kimmedai và cá đỏ.


Đây là yêu thích của cocorico Tanaka-San yêu thích. Nó là một cơ thể rất nhỏ của "cá mập tranagakobitshark". "4" cũng rất cao ở mức độ hiếm. Cá mập này thực sự là nhỏ mặc dù nó được cho là hầu hết những người có hình ảnh của một cá lớn khi nói rằng cá mập. Đó là về kích thước của một ngón tay của bàn tay. Nó hiếm, phải không?


Tôi muốn nói nhiều lần, tôi đã thực sự ấn tượng bởi Ness tuyệt vời của takaasigani. Nó là loài cua lớn nhất thế giới, và khi mọc, nó nặng khoảng 4m và nặng gần 20kg. Suruga bay là nơi có rất nhiều loài rùa biển, và Toda có vẻ là cao nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể ăn này takaashigan trong phòng ăn gần Toda Port.


Tôi vui mừng thấy tất cả các câu trả lời cho các cuộc biểu tình đố tem! Một mỏ neo rất lớn ở lối vào bảo tàng cũng là một trong những câu đố. Các bảo tàng nhỏ của biển là một nơi tuyệt vời để học tập và chơi.


Tiếp theo, chúng tôi đã đi đến Numazu Port. Gặp gỡ sinh vật biển sâu

Phát biểu của Numazu cảng, khu ăn uống đã được nổi tiếng và đông đúc với nhiều khách du lịch. Một trong những cảng Numazu là Numazu Port Deep Sea Aquarium Sheilacans bảo tàng. Khi tôi bước vào bảo tàng, nó đã được chỉ là thời gian cho sự kiện này để bắt đầu. Chủ đề của thời gian này là "câu chuyện của thủ môn ở đây chỉ". Tôi cũng tham gia vào những cơn gió xa. Tôi biết nó chỉ vì nó là một thủ môn, và đang quan tâm đến câu chuyện của cá biển sâu. Tôi muốn nghe thêm.


Tôi đã thử các bài kiểm tra ở đây quá. Tên được đoán trong khi so sánh tên với điều sống thực tế. Tôi biết được rằng nó có một tên thú vị mà có vẻ là Nhật bản vì sự xuất hiện và sinh thái của nó. It's Nice để có thể tìm hiểu tên của bạn trong khi có vui vẻ.


Ở đây chúng ta có thể thấy một takaashigan sống.


Tác động lên mặt sau của con sao Starfish. Cũng có một con sứa.


Chúng tôi đã đi xuống tuyến đường đến bảo tàng Sheilacans đầu tiên trên thế giới. Có sheilacans trong Diorama mà bắt chước dưới đáy biển. Đây là nhồi. Nó bơi trong biển như thế này.


Và đây là điều thực sự. Hai sheilacans, mà đã được sống từ thế hệ cổ của họ, được trưng bày và lưu trữ tại một cơ sở lạnh đặc biệt của các trừ 20 độ. Nó đi mà không nói rằng nó là một hóa thạch sống, và nó là một sinh vật sống mà đã được sống trong một thời gian dài hơn so với khủng long, và nó là một cuộc triển lãm của nó lớn như thế nào trên thế giới.


Vào ngày này, một triển lãm giới hạn thời gian cũng đang được tổ chức. Có minh họa, ảnh và mô hình, và tôi đã có thể đọc và hiểu được tiếng Nhật dễ dàng viết trên bảng điều khiển, được dễ dàng cho tôi như một người nước ngoài. Nhân viên có kiến thức và nhiệt tình.


Đây là góc mẫu trong suốt. Cá đầy màu sắc rất tuyệt vời. Các xương mềm có màu xanh và xương cứng được nhuộm màu đỏ, vì vậy bạn có thể quan sát bộ xương. Bộ xương và độ cứng là khá khác nhau tùy theo điều sống.


Tại các cửa hàng bảo tàng trong khách sạn. Hiện có rất nhiều dễ thương thú nhồi bông và văn phòng phẩm của Sheilacans mà tôi muốn tất cả. Có nhiều loại, do đó, nó đã cho tôi một lúc để chọn quà lưu niệm.


Ấn tượng

Tôi muốn đi đến viện bảo tàng và bể nuôi cá nhiều lần như tôi muốn. Nhiều bảo tàng và bể nuôi cá thực sự thú vị bởi vì có rất nhiều thông tin được đăng trên nền văn hóa của đất và chỉ trong khu vực. Luôn có những điều bạn sẽ biết lần đầu tiên, và bạn có thể nghiên cứu những điều bạn chưa bao giờ biết đến trước đây. Thời gian này, tôi đã đi đến Toda Shipbuilding bảo tàng vật liệu địa phương ở Numazu City, Suruga bay bảo tàng sống sâu biển, và các cảng Numazu Deep Sea Aquarium Sheila Cans bảo tàng, nhưng có rất nhiều điều mà không có sẵn ở Việt Nam, do đó, nó là một kinh nghiệm có giá trị để thực sự đi và mở rộng kiến thức của tôi. Ngoài ra, Nhật bản và Việt Nam là cả hai quốc gia nơi biển gần nhau, nhưng môi trường là hoàn toàn khác nhau, do đó, tất nhiên các sinh vật trên biển là khác nhau, và tôi có thể cảm thấy sự khác biệt swelled. Nếu tôi có cơ hội, tôi muốn tới đó một lần nữa.

Thông tin
●Tên cơ sở: Toda Shipbuilding Museum, Suruga bay Deep Sea sinh học bảo tàng, Numazu City
●Địa chỉ: 2710-1 Toda, Numazu City
●ĐT/0558-94-2384
●Giờ mở cửa: 9:00-17:00 (lần nhập cuối là 16:30)
●Đóng cửa/thứ tư, một ngày sau khi lễ, cuối năm và ngày nghỉ năm mới
●Phí vào cửa: 200 yên cho người lớn, 100 yên cho trẻ em
Thông tin
●Tên cơ sở: Numazu Port Deep Sea Aquarium Sheilacans bảo tàng
●Địa chỉ: 83 Chimotominato-cho, Numazu City (in Port 83)
●Điện thoại/055-954-0606
●Giờ mở cửa: 10:00-18:00 (có thể thay đổi vào mùa hè, mùa đông và mùa bận rộn)
●Đóng cửa/đóng cửa (trong một số trường hợp đóng cửa tạm thời để kiểm tra bảo trì)
●Phí vào cổng: 1.600 yên cho người lớn, 800 yên cho trẻ em (học sinh tiểu học và trường cấp năm), 400 yên cho trẻ sơ sinh, 100 yên, giảm giá từ 65 tuổi trở lên (giấy chứng nhận)