【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Tôi đã ngạc nhiên tại takaashigani! Trải nghiệm những bí ẩn của biển sâu ở Numazu

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Tôi đã ngạc nhiên tại takaashigani! Trải nghiệm những bí ẩn của biển sâu ở Numazu

Tỉnh Shizuoka là nơi có Vịnh Suruga, Vịnh sâu nhất Nhật bản. Có rất nhiều loại hải sản, đặc biệt là ở Numazu, nơi cá biển sâu được đánh bắt. Có hai Tiện nghi ở Numazu thành phố mà triển lãm như vậy sinh vật biển sâu. Tôi đã trải qua những bí ẩn của biển sâu và Vịnh Suruga.

Tôi có kinh nghiệm!

Ông Daohhawengan.
Sinh tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp trường bánh kẹo, anh chuyển đến đại học Shizuoka Eiwa Gakuin. Cô hiện đang tìm kiếm một công việc tại Nhật bản. Ước mơ của tôi là mở cửa hàng kẹo của riêng tôi.


Toda, một thị trấn cảng cá đối diện vịnh Suruga, đến một cơ sở đã được cải tạo

Bảo tàng sinh học vùng Suruga bay Deep Sea mới được cải tạo lại nằm trong bảo tàng Toda Shipbuilding and Local Museum. Tại quầy lễ tân, đã có một giấy Rally đóng dấu dưới hình thức một bài kiểm tra có thể được thưởng thức trong cả hai tòa nhà, vì vậy tôi quyết định thử nó. Trước hết, chúng tôi đã đi đến "Toda Shipbuilding Local Resource Museum" (nhiếp ảnh bị cấm ở đây). Lúc đầu, tôi không biết các quy tắc và thực hiện một sai lầm trong con dấu, nhưng từ câu hỏi thứ hai, nó okay. Tôi không biết câu trả lời chống lại các hướng dẫn trên màn hình, vì vậy tôi đã học được rất nhiều.


Cuối cùng tôi đã đến lối vào của bảo tàng sinh học biển sâu Suruga bay. Tanaka Naoki của Kokorico, một bộ đôi hài, là giám đốc danh dự, và một bảng điều khiển kích thước cuộc sống chào đón bạn. Tôi đã cố gắng để bắt chước nó, quá. Bên trong là một phòng màu xanh lấy cảm hứng từ biển sâu. Ánh sáng là mờ, và dưới cùng của biển là như thế này?


Tiểu bang Vịnh Suruga đã được giới thiệu trong mô hình. Phần sâu nhất của Vịnh là 2, 500m. Núi Phú Sĩ trong cùng một tỉnh Shizuoka có độ cao 3.776 m, do đó sự chênh lệch độ nâng kết hợp là hơn 6.000 mét. Địa hình cực đoan, rất hiếm trên thế giới, và một lượng lớn nước ngầm từ hệ thống MT. Fuji hỗ trợ các hệ sinh thái phong phú của Vịnh Suruga, và rất giàu hải sản.


Ấn tượng mạnh nhất trong tòa nhà là takaashigani. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó là một mô hình, nhưng khi tôi tiếp cận ông, tôi nhận ra rằng đó là một con cua thật, và tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ thấy một con cua lớn như vậy, và kể từ khi không có vết trầy xước trên vỏ, tôi luôn tự hỏi làm thế nào để loại bỏ các nội dung sạch. Khi tôi hỏi ông sau này, ông đã thực hiện một lỗ nhỏ ở một nơi kín đáo và đưa ra các nội dung.


Một trong những lớn là một mẫu của "Sokobouz" đó cũng là 2m. Người ta nói được gọi là "linh mục" vì hình dạng của một cái đầu tròn dày. Các hiếm "" của các đơn vị đó cho thấy hiếm là cao nhất "5". Có 75 loại và 151 mẫu vật như vậy, 31 mẫu vật nhồi bông, và 42 mô hình trong bảo tàng. Trong "Delicious Deep Sea Fish in Toda" phần, hải sản mà thực sự là ăn, chẳng hạn như kinmedai và tôm đỏ, được xếp hàng.


Ông Tanaka yêu thích của Coco Rico là ở đây. Nó là một cơ thể rất nhỏ "Thuranagakobitsume" "4" với độ hiếm cao. Khi nói đến cá mập, tôi nghĩ rằng hầu hết những người có hình ảnh của cá lớn, nhưng con cá mập này thực sự là nhỏ. Đó là về kích thước của ngón tay của bàn tay. Nó hiếm, phải không?


Tôi muốn nói nhiều lần mà Takaashigani thực sự là tuyệt vời và Ấn tượng. Nó là loài cua lớn nhất thế giới, và khi nó mọc, nó dài khoảng 4 mét và nặng gần 20 kg. Suruga bay là nơi có rất nhiều cua takaashi, và Toda dường như có khối lượng bắt 31 trên thế giới. Bạn cũng có thể ăn này takaashigani trong phòng ăn gần Toda Port.


Tôi hiểu tất cả các câu trả lời của cuộc biểu tình của con dấu đố, và tôi vui! Các neo rất lớn ở lối vào của bảo tàng cũng là một trong những câu đố. Các bảo tàng nhỏ của biển là một nơi tuyệt vời để học tập và chơi.


Tiếp theo, chúng tôi đã đi đến Numazu Port. Các cuộc gặp gỡ với sinh vật biển sâu

Phát biểu của Numazu cảng, khu vực ăn uống nổi tiếng, và nó đã được đông đúc với nhiều khách du lịch. Bảo tàng "Numazu Port Deep Sea Aquarium coelacanth" nằm ở một phần của cảng Numazu. Khi tôi bước vào bảo tàng, nó đã được chỉ là thời gian cho sự kiện này để bắt đầu. Chủ đề của thời gian này là "câu chuyện chỉ có ở đây của thủ môn". Tôi cũng tham gia vào các cuộn xa. Tôi tò mò về các cá biển sâu tôi biết chỉ vì tôi là một thủ môn. Tôi muốn nghe những câu chuyện khác.


Tôi đã thử các bài kiểm tra ở đây, quá. So sánh tên với sinh vật thực tế và đoán tên. Tôi biết được rằng nó có một tên thú vị đó là điển hình của Nhật bản vì sự xuất hiện và sinh thái của nó. Bằng cách này, nó cũng là tốt để có thể tìm hiểu tên trong khi có vui vẻ.


Ở đây bạn có thể xem takaashigani sống.


Cú sốc ở mặt sau của con sao Starfish. Cũng có sứa.


Đi theo con đường đến bảo tàng "coelacanth" đầu tiên trên thế giới. Có một cá vây tay trong Diorama mà bắt chước dưới đáy biển. Đây là nhồi. Đây là cách bạn đang bơi lội trên biển.


Và điều này là có thật. Hai cá vây tay đã sống kể từ thời đại cổ sinh được trưng bày và lưu trữ tại một cơ sở lạnh đặc biệt của các trừ 20 độ. Nó đi mà không nói bao nhiêu của triển lãm là giá trị lớn trên thế giới bởi vì nó được gọi là "sống hóa thạch" và nó là một sinh vật sống đã sống nhiều hơn khủng long trong một thời gian dài.


Một triển lãm đặc biệt thời gian giới hạn cũng được tổ chức vào ngày này. Đã có minh họa, hình ảnh, và các mẫu, và Nhật bản dễ dàng viết trên bảng này đã được dễ dàng cho tôi như là một người nước ngoài để đọc và tôi có thể hiểu được nội dung. Kiến thức và sự nhiệt tình của nhân viên được chuyển tải.


Đây là góc mẫu trong suốt. Các cá đầy màu sắc đã được rất tuyệt vời. Các xương mềm có màu xanh và xương cứng được nhuộm màu đỏ, cho phép bạn quan sát bộ xương. Bộ xương và độ cứng rất khác nhau tùy thuộc vào điều sống.


Tại các cửa hàng bảo tàng trong khách sạn. Có rất nhiều động vật nhồi dễ thương và văn phòng phẩm của coelacanth, vì vậy tôi muốn tất cả. Có nhiều loại, và mất thời gian để chọn một lưu niệm.


Ấn tượng

Tôi muốn đi đến viện bảo tàng và bể nuôi cá nhiều lần như tôi muốn. Nhiều viện bảo tàng và bể nuôi cá thực sự thú vị bởi vì có rất nhiều thông tin được đăng mà chỉ trong khu vực của văn hóa của khu vực. Luôn có những điều mà tôi biết lần đầu tiên, và tôi có thể nghiên cứu những điều mà tôi không biết trước. Lần này, tôi đã đi đến "Toda Shipbuilding Local Resource Museum", "Suruga bay Deep Sea sinh học bảo tàng" và "Numazu Port Deep Sea Aquarium coelacanth Museum" tại Numazu City, nhưng có rất nhiều điều mà không phải ở Việt Nam, do đó, nó là một kinh nghiệm có giá trị để thực sự đi đến đó và mở rộng kiến thức của tôi Ngoài ra, cả Nhật bản và Việt Nam đều là những quốc gia mà biển quen thuộc, nhưng môi trường hoàn toàn khác biệt, vì vậy tất nhiên các sinh vật trên biển đều khác nhau, và cũng rất thú vị. Nếu tôi có cơ hội, tôi muốn tới đó một lần nữa.

Thông tin
●Tên cơ sở: Toda Shipbuilding and Local Museum, Numazu City, Suruga bay Deep Sea sinh học bảo tàng
●Địa chỉ: Toda, Numazu 2710-1
●Điện thoại/0558-94-2384
●Giờ mở cửa: 9:00 a.m. đến 5:00 p.m. (mục cuối cùng lúc 4:30 p.m.)
●Đóng cửa vào thứ tư, sau ngày lễ quốc gia, cuối năm và ngày lễ năm mới
●Phí vào cổng: 200 yên cho người lớn, 100 yên cho trẻ em
Thông tin
●Tên cơ sở: Numazu Port Deep Sea Aquarium coelacanth Museum
●Địa chỉ: 83 Senbonko-cho, Numazu City (in 83 Minato)
●Điện thoại/055-954-0606
●Giờ mở cửa: 10:00 a.m. đến 6:00 p.m. (có thể thay đổi vào mùa hè, mùa đông và mùa bận rộn)
●Thường xuyên nghỉ lễ/mở cửa hàng ngày (có thể tạm thời đóng cửa để bảo trì và kiểm tra)
●Phí vào cổng: 1.600 yên cho người lớn, 800 yên cho trẻ em (học sinh trung học cơ sở và cơ sở), 400 yên cho trẻ sơ sinh, 100 yên, 65 tuổi trở lên (chứng chỉ trình bày)