Tầm nhìn tuyệt hảo công suất mở hoàn toàn! Năm Fujimi điểm ở Numazu cho thấy một loạt các biểu hiện trên khuôn mặt

Gốc

Tầm nhìn tuyệt hảo công suất mở hoàn toàn! Năm Fujimi điểm ở Numazu cho thấy một loạt các biểu hiện trên khuôn mặt

Reimine Fuji là một kho tàng Nhật bản được đăng ký như một di sản văn hóa thế giới. Từ thời cổ đại, nó đã được mô tả như là một đối tượng của Đức tin và trong các tác phẩm của nghệ thuật như ukiyo-e, và nó đã tiếp tục quyến rũ trái tim của người dân. Điều này núi đẹp, mà là một hình ảnh từ bất cứ nơi nào, thay đổi biểu hiện của nó tùy thuộc vào nơi và mùa, và bạn có thể nhìn thấy bản chất phong phú và đồng diễn viên từ những nơi khác nhau trong Numazu thành phố. Giới thiệu về biển, núi, hòn đảo, rừng thông, hoàng hôn, vv, xem điểm của núi Phú Sĩ ở Numazu.

Công viên senhonhama

Núi Phú Sĩ và Black Pine cũng bị các nhà văn quyến rũ.

Senhonhama được biết đến như là điểm tuyệt đẹp nhất trong Tokaido. Dọc theo bờ biển sau một rừng thông đẹp màu đen.


Ngoài ra còn có một đài tưởng niệm của Wakayama Makimizu và một tượng đài văn học của Inoue Yasushi trong công viên, do đó, nó là một ý tưởng tốt để đi bộ trong khi suy nghĩ đến các nhà văn người thân yêu Matsubara.

【 Công viên senhonhama 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Vách

Một điểm ngắm cảnh đầy phấn khởi nhìn ra núi Phú Sĩ qua biển

Nó là một bán đảo mà nhô ra vào vịnh Suruga, và khu rừng biaxin của hơn 1.000 năm tuổi mà là một di tích tự nhiên của đất nước là một cụm. Có một lối đi dạo quanh mũi, và bạn có thể thấy núi Phú Sĩ hùng vĩ trên biển, nơi không có gì để ngăn chặn.


Ở mũi của bán đảo, có một "thần Ao" của nước ngọt mặc dù biển là gần, và nó được tính tại một trong những Izu bảy kỳ quan.

Vách Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Đồi Sparkling

Một khung cảnh yên bình của đại dương lấp lánh và vườn hoa hãm hiếp

Một điểm nhìn dọc theo đường tỉnh để Toda từ Osezaki. Tên gọi có nguồn gốc từ sự phản ánh của mặt trời và biển lấp lánh.


Từ cuối tháng Giêng đến tháng hai, vườn hoa hiếp dâm đang nở rộ và được chữa lành bởi những khung cảnh bình dị mà có vẻ là Nhật bản.

【 Sparkle Hill 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Mũi Mihama

Một điểm điện đôi với một ngôi đền và xem ngoạn mục

Núi Phú Sĩ tăng lên ở phía tây của cảng Toda, màu xanh lá cây thông, các biaxin, và cát trắng ở phía bên kia của bờ biển. Bên trong vịnh là một bãi biển với những bãi biển dài đầy cát và sóng lặng.


Ở mũi của mũi là đền Moroguchi, và biển xanh phản ánh các cổng Torii màu đỏ, và nó là điểm tốt nhất của núi Phú Sĩ ở phía bên kia.

【 Mũi Mihama 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Awashima

Phong cảnh của Bến cảng muộn và núi Phú sĩ tuyệt vời

Awajima, nằm ở Vịnh Suruga, là một hòn đảo sa mạc với một hồ cá, lợi dụng thiên nhiên. Núi Phú Sĩ nhìn từ đảo này cũng đẹp, nhưng các ngọn núi xung quanh, bao gồm The Awasujima, là đẹp, và núi Phú Sĩ, mà đồng hồ trên màu xanh lá cây và Azure Suruga bay, tàu cá và các đường phố, cũng ngoạn mục.


Khi mặt trời lặn xuống, phong cảnh giải quyết trong bầu trời tăng màu cũng rất ấn tượng.

【 Awajima 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí