Nếu bạn muốn biết thành phố Shizuoka, đi đến Yokocho và Koji.

Gourmet Oden
Nếu bạn muốn biết thành phố Shizuoka, đi đến Yokocho và Koji. Nếu bạn muốn biết thành phố Shizuoka, đi đến Yokocho và Koji. Từ Shizuoka Oden đến BAR, nó là một nồi nấu chảy của văn hóa ẩm thực Shizuoka. Bản đồ Người dân thành phố Shizuoka gọi Trung tâm thành phố là "Omachi". Nếu bạn đang lang thang xung quanh khu vực thị trấn, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều Yokocho nhỏ và hẻm, đó là những con đường hiếm ở Nhật bản.
Có rất nhiều cửa hàng chỉ ở quầy tại Yokocho, và điều hấp dẫn nhất là sự tương tác với chủ cửa hàng nổi tiếng và sự tương tác giữa khách hàng. Bạn có thể tận hưởng nhiều cửa hàng với Thang, hoặc bạn có thể thưởng thức chúng trong một cửa hàng. Có một ấn tượng rằng rất khó để nhập, nhưng nếu bạn đi qua thiện chí, nó sẽ là một không gian ấm áp nơi uống lây lan trên thế giới. Nó là lạ vì thường xuyên, một thời gian, và khách du lịch có thể nói chuyện với nhau như bạn bè đêm nay.
Có nhiều Yokocho ở thị trấn Shizuoka, từ Yokocho, nơi bạn có thể thưởng thức Oden Shizuoka, tạo ra một không khí hoài cổ của thời Showa, đến Yokocho nơi những người trẻ tuổi có thể cảm nhận được hiện tại nơi những người trẻ tuổi tụ tập, chẳng hạn như quầy Bar. Tại sao bạn không dừng lại trong khi đi dạo quanh thị trấn? Lần này tôi sẽ giới thiệu năm Yokocho và Koji. Thông tin này hiện tại tính đến ngày 01 tháng 11 năm 2017.
Những chiếc Aoba Odengai Cho đến Aoba Yokocho Imacoco, Đức Denma Koji Chợ vàng Yokocho

Video liên quan

Một câu chuyện nhỏ tốt về Yokocho và Koji

  • Sự khởi đầu của phố Oden Sự khởi đầu của phố Oden Sau chiến tranh, khoảng 200 gian hàng Oden xếp trên đường chính (Aoba Symbol Road) ở phía trước của hội trường thành phố. Nó bắt đầu khi các gian hàng đường phố tốt nhất ở Nhật bản đã được di dời trong 1968 cho phát triển đô thị và mở cửa trở lại như Aoba Oden Street và Aoba Yokocho. Bầu không khí của Stall tại thời gian đó đã đạt đến hiện nay như nó được.
  • Các cửa hàng chúng tôi đang nhắm đến cho là một thời gian ngắn trước khi mở cửa hàng. Các cửa hàng chúng tôi đang nhắm đến cho là một thời gian ngắn trước khi mở cửa hàng. Hầu hết các Oden-gai mở ra khoảng 17:00 và bắt đầu để có được đông đúc. Một trong những cửa hàng phổ biến nhất là "khai trương!" Ngay sau khi tôi nghĩ rằng nó đã được đầy đủ,…。 "Tuyệt" Nó là nhất định để đi một chút trước khi mở.
  • Làm thế nào để thưởng thức Yokocho và Koji Làm thế nào để thưởng thức Yokocho và Koji Trong Yokocho và Koji, hashigo Sake cũng là một cách để thưởng thức nó. Cũng như các tour du lịch cửa hàng của mục tiêu, và ăn so sánh của Oden, tour du lịch thanh được khuyến khích.

Khuyến nghị Yokocho và đường Aoba Oden

Nói về Yokocho của Shizuoka, "Aoba Oden-gai" tạo ra một không khí hoài cổ trong thời Showa. Shizuoka Oden cửa hàng với một đèn lồng màu đỏ tỏa sáng Insta là cẩu thả!

Yokocho được đề xuất và Aoba Yokocho

Nếu bạn muốn biết về văn hóa Oden của Shizuoka, hãy đến "Aoba Yokocho" có thể được trao cho "Aoba Oden-gai". Hãy tận hưởng những bậc thang của Shizuoka Oden và hương vị của sự quyến rũ của Oden Shizuoka!

Khuyến cáo Yokocho Imacoco

Một phong cách mới của con đường phụ được cải tạo từ một tòa nhà 40 năm tuổi chỉ cách phố Nanamamachi một quãng ngắn. "Tòa nhà Nakakoji Imacoco" được lót bằng nhiều nhà hàng bao gồm BAR.

Yokocho được đề xuất và Denma Koji

Từ Bến xe buýt của Shin-Shizuoka Senova, rẽ trái trên đường Denmamachi, có rất nhiều cửa hàng độc đáo ở giữa các tòa nhà.

Khuyến cáo Yokocho Golden Yokocho

Dưới phía tây cao của ga JR Shizuoka, dựa trên khái niệm "Heisei 18 năm" khi Nhật bản là một Yokocho sôi động nhất có thể uống cho đến 5 giờ sáng, tái tạo không khí sức sống và hoài cổ của thời kỳ bong bóng.

Xem các bài viết khác

  • Phát biểu của Shizuoka, Shizuoka Oden Phát biểu của Shizuoka, Shizuoka Oden Làm thế nào để thưởng thức thức ăn linh hồn của người dân Shizuoka Oden 詳しくはこちら