Kế hoạch kế hoạch du lịch Đài Loan cho du khách Đài Loan đến Nhật bản (2) khóa học cho Girls & các cặp đôi "không chỉ tỏa sáng, chuyến đi tuyệt vời của Shizuoka"

Trải nghiệm sự quyến rũ của Shizuoka thông qua trải nghiệm văn hóa cốt lõi trong khi lưu diễn các điểm chụp ảnh mới nhất. Nó cung cấp một chuyến đi mà du khách muốn đến Shizuoka một lần nữa.

Ngày 1 | Nếm thử nét duyên dáng của Shizuoka (Shizuoka)

 • "Hitoyado", một quán cà phê tinh khiết, nơi bạn có thể ở "Hitoyado", một quán cà phê tinh khiết, nơi bạn có thể ở "Hitoyado" là một quán cà phê tinh khiết, nơi bạn có thể ở lại dưới khái niệm "Taisho Roman" đã cải tạo một tòa nhà 50 năm tuổi. Tầng đầu tiên là quán cà phê và sảnh khách chung. Trong một không gian nơi người dân địa phương và khách được pha trộn. Tầng 2 là quán trọ. Tại đây có 12 phòng ngủ tập thể với các phân vùng cho mỗi giường và 1 căn nhà riêng. Cam kết của chủ sở hữu có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Ngoài ra còn có một thiết bị mà làm cho nó dễ dàng cho phụ nữ để ở.
  〒420-0035 nanama-cho, Aoi-ku, Shizuoka, Shizuoka 16-8
  Tel: 054-687-8458
 • Shizuoka công dân ' Soul thực phẩm "Sawayaka No Men's hamburger" Shizuoka công dân ' Soul thực phẩm "Sawayaka No Men's hamburger" Bánh hamburger nướng than với nhiều gravy. Thịt tươi được gửi trực tiếp mỗi ngày từ nhà máy trụ sở chính của tỉnh Shizuoka. Bởi vì giới hạn khoảng cách vận chuyển được giới hạn để duy trì độ tươi của hamburger, nó chỉ có thể được ăn ở tỉnh Shizuoka. Nữ diễn viên Masami Nagasawa, người đến từ tỉnh Shizuoka và phục vụ như là đại sứ PR của Đài Loan, cũng raves về sự ngon miệng. Masami Nagasawa nói rằng khi cô trở về quê hương của mình, cô luôn đi lại.
  〒420-8508 tầng 5 của Shin-Shizuoka Senova, số 1-1, Takasho 1-chome, Aoi-ku, thành phố Shizuoka, tỉnh Shizuoka
  Tel: 054-251-1611
 • Hãy ấm lên với "Shizuoka Oden" Hãy ấm lên với "Shizuoka Oden" Hai thị trấn Oden gần ga JR Shizuoka. Aoba Oden Street và Aoba Yokocho. Các đường phố bên retro được lót bằng các cửa hàng Oden với lồng đèn đỏ. Không có nghi ngờ rằng Insta tỏa sáng! Một cửa hàng nhỏ có thể được đầy đủ khoảng 10 người ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, nhân loại ấm như Oden được đóng gói chặt chẽ.
  Để đi cùng với cá mòi đen chế biến, xin vui lòng thưởng thức phân chia Shizuoka chia bởi Shizuoka trà với Shochu!
  〒420-0034 joban-cho 2-Chome 3-6, Aoi-ku, Shizuoka, tỉnh Shizuoka

Ngày 2 | Tour photogenic Spot (Shimizu đến khu vực Numazu)

 • Buổi sáng với một cửa hàng cà phê retro và dễ thương tinh khiết Buổi sáng với một cửa hàng cà phê retro và dễ thương tinh khiết Các thiết lập của buổi sáng là một bánh mì nướng, dính nướng. Bộ buổi sáng cũng đi kèm đồ uống như cà phê siphon. Bộ buổi sáng là 500 yên. Cộng với bạn có thể làm cho toppings cho 100 ¥.
  〒420-0035 nanama-cho, Aoi-ku, Shizuoka, Shizuoka 16-8
  Tel: 054-687-8458
 • Tươi và tươi! Nếm thử những bát hải sản ngon nhất trong thành phố trên bờ sông Tươi và tươi! Nếm thử những bát hải sản ngon nhất trong thành phố trên bờ sông Chợ cá Shimizu "River Bank Market" nằm trong khoảng cách đi bộ từ ga Shimizu. Một cơ sở được bán trực tiếp bởi một sỉ trung gian. "Tunakan" là một loạt các nhà hàng. "Bảo tàng cá ngừ" là một loại hải sản giá rẻ đáng ngạc nhiên, tươi mới và an toàn. Sau bữa ăn, tại sao bạn không cảm thấy không khí sôi động của cá tươi tại "Ichibakan"?
  〒424-0823 Shimazaki-cho, Shimizu-ku, Shizuoka, Shizuoka 149
 • Tại sao bạn không đi trên một chuyến đi đến thị trấn nơi Chibi Maruko được sinh ra? Tại sao bạn không đi trên một chuyến đi đến thị trấn nơi Chibi Maruko được sinh ra? "Chibi Maruko-Chan Land" kỷ niệm 20 năm của mình. Một công viên chủ đề trông như bạn đã nhảy vào thế giới Chibi Maruko-Chan. Có trường học và công viên mà Maru-chan thường đi vào. Bạn thực sự có thể trở thành Chibi Maruko-Chan và chụp ảnh! Hãy trở lại với trái tim của đứa trẻ và chơi với cảm giác rằng nó đã trở thành một nhân vật của Chibi Maruko-Chan.
  〒424-0942 irifune-cho, Shimizu-ku, Shizuoka, Shizuoka 13-15
  Tel: 054-354-3360
 • Một không gian phi thường trong thiên nhiên tráng lệ Một không gian phi thường trong thiên nhiên tráng lệ Inn THE PARK là một công viên nơi bạn có thể ở lại. Nổi trong rừng là lều Sphere! Kinh nghiệm chỗ ở photogenic mà bạn muốn tải lên SNS. Nguyên liệu địa phương được sử dụng cho bữa tối. Đối với bữa ăn tối, bạn có thể thưởng thức BBQ than, mà là một chút khác nhau từ cắm trại. Được bao quanh bởi thiên nhiên tráng lệ, tại sao không thử một không gian thư giãn và phi thường để chữa lành sự mệt mỏi của mỗi ngày?
  〒410-0001 Ashitaka 220, Numazu City, tỉnh Shizuoka
  Tel: 055-939-8366

Ngày 3 | Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp và văn hóa truyền thống (khu vực đường sắt oigawa)

 • Ấn tượng! Hãy đi xe SL. Ấn tượng! Hãy đi xe SL. SL xe lửa chạy bằng hơi nước. Các chuyến tàu SL chạy gần như mỗi ngày chỉ trên đường sắt đường sắt oigawa ở Nhật bản.
  Bạn có thể thưởng thức một chuyến đi xe lửa retro trong khi nhìn vào phong cảnh yên bình dọc theo sông Oi. Trong xe, có một dây dẫn được gọi là "SL bác" và "SL dì". Một dây dẫn đặc biệt giới thiệu đầu máy và cho hướng dẫn thú vị như phong cảnh dọc theo dòng trong xe. Các dây dẫn sẽ liven nó lên với một hiệu suất harmonica!
 • Gói ekiben trong xe SL Gói ekiben trong xe SL Ekiben sử dụng các nguyên liệu địa phương được bán tại "Plaza Loco" ở phía trước ga Shinkanaya. Các ekiben trên tàu là đặc biệt ngon.
  Ekiben là một container hoài cổ, đầy đủ các món ăn đơn giản-nếm bên như gạo bóng, iwana simmered trong kanro, rau hầm, và tsukudani tôm. Ekiben có một bưu thiếp hình ảnh ban đầu.
 • Tận hưởng không gian đặc quyền được vẽ bằng nước, cây xanh, và bầu trời Tận hưởng không gian đặc quyền được vẽ bằng nước, cây xanh, và bầu trời Cầu treo ước mơ là điểm du lịch nổi tiếng nhất trong sông Oi như một khung cảnh tuyệt vời. Sự tương phản giữa hồ đập xanh ngọc và bầu trời xanh và màu xanh lá cây là đẹp. Nó có thể vượt qua một cây cầu treo khoảng 90m so với hồ.
  Người ta nói rằng khi một phụ nữ mong muốn cho việc thực hiện tình yêu ở giữa một cây cầu treo, mà mong muốn sẽ trở thành sự thật.
  Bạn có thể thưởng thức cây xanh tươi tốt vào mùa hè và mùa thu lá vào mùa thu.
 • Trải nghiệm văn hóa xung quanh lò sưởi Trải nghiệm văn hóa xung quanh lò sưởi Quán trọ của nông dân "gió của Insie". "The Wind of the Sea" là gần với The Place name Station, và dòng mà SL chạy chỉ là quanh góc. Bạn có thể ăn rau mà bạn đã có kinh nghiệm thu hoạch cho bữa ăn tối. Vào mùa đông, bạn cũng có thể thưởng thức những chậu lợn rừng hoang dã. Bạn có thể trải nghiệm một loạt các kinh nghiệm, chẳng hạn như đồng nấu ăn để làm cho súp dày bằng cách nhấm nháp khoai tây tự nhiên trong một vữa, và nắm bắt yamame.
  Bạn có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao vào đêm! Xung quanh lò sưởi, ngày tốt nhất để kết thúc.
  Gặp gỡ tại đường sắt oigawa HPhttps://oi-river.com

Ngày 4 | Cuộc hành trình là một điểm nóng ở Shizuoka (Yōmune-Shizuoka)

 • Các khám phá mới trong các khu vực tái phát triển hồ sơ cao Các khám phá mới trong các khu vực tái phát triển hồ sơ cao Minato Yokocho cách ga Yōjong khoảng 10 phút đi bộ. Minato Yokocho đã cải tạo một Yokocho cũ đã được khoảng 40 năm trước. Các món hải sản thơm ngon, trứng tráng đích thực và món tráng miệng tuyệt đẹp. Rất nhiều món ăn hấp dẫn. Tại Jiromaru, chúng tôi đề nghị một bát được làm bằng hải sản tươi sống tại cảng Yomune trước mặt bạn. Silas nguyên chỉ được bán vào ngày câu cá. Nếu bạn có thể đáp, xin vui lòng đặt nó bằng tất cả các phương tiện.
  〒421-0122 2-Chome 17, Suruga-ku, Shizuoka, tỉnh Shizuoka
 • Thư giãn tại suối nước nóng, nơi bạn có thể nhìn thấy cảng cá và núi Phú Sĩ. Thư giãn tại suối nước nóng, nơi bạn có thể nhìn thấy cảng cá và núi Phú Sĩ. Khu suối nước nóng nằm cách Minato Yokocho 5 phút đi bộ.
  Bạn có thể thấy cảng cá và núi Phú Sĩ từ Bồn tắm tự nhiên. Suối nước nóng có tác dụng làm đẹp da. Ngoài ra còn có Bồn tắm nước suối nóng thời gian giới hạn. Ngoài ra còn có một quầy bar bia, nơi bạn có thể uống bia thủ công. Nếu bạn không giỏi bia, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sữa tươi từ Shizuoka. Bạn cũng có thể mua thực phẩm địa phương.
  〒421-0122 18-1 so 2-Chome, Suruga-ku, Shizuoka, tỉnh Shizuoka
  Tel: 054-256-4126
 • Trà ngọt của Shizuoka, quê hương của trà ở Omachi Trà ngọt của Shizuoka, quê hương của trà ở Omachi Có rất nhiều cửa hàng trà tại thị trấn gần ga Shizuoka. Marzen có thể ăn Gelato bằng nhiệt độ rang. Bạn có thể chọn từ 0 ° M, 80 ° M, 100 ° M, 130 ° M, 160 ° M, 200 ° M. Khi bạn đi bộ quanh thành phố Shizuoka, bạn sẽ luôn tìm thấy "đường usucha" được bán tại quán trà ở Shizuoka.
  〒420-0031 2-5 Kure-cho, Aoi-ku, Shizuoka, tỉnh Shizuoka
  Tel: 054-204-1737
 • Parfait của mùa giải được viết với lưỡi. Parfait của mùa giải được viết với lưỡi. Aoi Parfait mở cửa hàng đặc sản Parfait lần đầu tiên ở Shizuoka. Chúng tôi làm cho parfaits được thực hiện với nhiều trái cây ngon Shizuoka địa phương. Menu của Parfait thay đổi với bốn mùa. Parfait là một chiếc ghế phục vụ trái cây theo mùa theo thời gian. Tại sao bạn không nếm thử Shizuoka và nếm thử các mùa qua Parfait?
  11-4 nanama, Aoi-ku, Shizuoka
  Tel: 050-3749-7121
 • Trải nghiệm văn hóa Nhật bản tại Shizuoka Asama Shrine Trải nghiệm văn hóa Nhật bản tại Shizuoka Asama Shrine Tòa nhà hiện tại được xây dựng với uy tín của Mạc phủ Edo, đầu tư 60 năm và một lượng lớn tiền. Tổng số đền thờ được chỉ định là một tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Nó được phổ biến với công dân là "Asama-San". Shizuoka Asama Shrine tổ chức Lễ hội Asahikai từ ngày 1 đến thứ 5 hàng năm.
  〒420-0868 Miyakezaki, Aoi-ku, Shizuoka, Shizuoka 102-1
  Tel: 054-245-1820
 • Bia thủ công là nóng ở Shizuoka! Bia thủ công là nóng ở Shizuoka! Bạn có thể thưởng thức nhiều loại bia thủ công xung quanh trạm Yizong và ga Shizuoka. Shizuoka có khí hậu ôn hoà và thiên nhiên phong phú. Bia thủ công được thực hiện trong một môi trường đặc quyền. Mỗi một có một hương vị khác nhau. Ghé thăm nhiều cửa hàng và tìm bia thủ công yêu thích của bạn.