Hãy đi bộ quanh thành phố tìm kiếm "chibi Maruko-Chan Manhole"!

Hãy đi bộ quanh thành phố tìm kiếm "chibi Maruko-Chan Manhole"! Anime phổ biến không chỉ ở Nhật bản mà còn ở nước ngoài là tác phẩm nổi tiếng "chibi Maruko-Chan" đặt tại Shizuoka bởi Sakura Momoko muộn, một họa sĩ manga từ Shimizu-ku, thành phố Shizuoka, người đã qua đời vào ngày 15 tháng 8 năm nay.

Công viên Chibi Maruko-Chan được tạo ra bởi chính Momoko Sakura vào tháng 10 năm ngoái theo gợi ý rằng "nếu có một cửa cống của Maruko ở Shizuoka, nó sẽ dễ thương", và bản thân Sakura-San đã thiết kế nó.

Nó được rút ra trước khi Sakura qua đời và tặng cho thành phố Shizuoka vào ngày 7 tháng 8.

Số lượng tờ được tạo ra là hai tờ. [Shin-Shizuoka Senova Keyyaki guchi-Mae] Nó đã được lắp đặt ở mặt trận [JR Shimizu Station Ejiriguchi (lối ra phía tây)].


Lần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đến cửa cống được lắp đặt từ trạm JR Shizuoka tại [Shin-Shizuoka Senova Keyyakiguchi].

Cống này đã được cài đặt vào ngày 7 tháng 9 năm nay ở phía trước của Shin-Shizuoka Senova Keyyakiguchi tại Takasho, Sakai-ku, thành phố Shizuoka. Nó là một tác phẩm của tính năng mà hình minh họa của đồn điền chè và núi Phú Sĩ được vẽ trong nền của Chibi Maruko-Chan. Khi bạn đến thành phố Shizuoka, tại sao bạn không đi dạo quanh thành phố tìm kiếm nó? Bạn có thể đáp các charms mới.

Vị trí: Vỉa hè giữa 1-10 và 8-1 Denma-cho, Aoi-ku, thành phố Shizuoka/phía nam của Shin-Shizuoka Senova


※Video sau đây được tạo ra bởi sinh viên ở Shizuoka để chuyển tải sự quyến rũ của Shizuoka cho người dân Đài Loan. Thông tin này hiện tại tính đến ngày 20 tháng 11 năm 2018.

Video liên quan