【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Trải nghiệm hái chè ở cao nguyên Makinohara, Shizuoka!

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka của người nước ngoài 】 Trải nghiệm hái chè ở cao nguyên Makinohara, Shizuoka!

Tỉnh Shizuoka là một trong những khu vực sản xuất chè hàng đầu tại Nhật bản, chiếm 40% sản lượng trà Nhật bản. Đặc biệt, người ta nói rằng lĩnh vực chè khoảng 5.000 hecta ở cao nguyên Makinohara là lớn nhất ở Nhật bản. Một trong những phổ biến nhất trong cao nguyên makinohara là trà chọn kinh nghiệm mà thực sự thu hoạch lá chè. Sinh viên quốc tế song và nhà văn W đã thách thức chúng tôi.

Tôi đã có kinh nghiệm

Ông song AJO
Sinh tại Hà Nam, Trung Quốc. Từ ngày 2016 tháng 4, ông là sinh viên tại Phòng thí nghiệm của đại học Shizuoka. Tôi đang thưởng thức cuộc sống ở Shizuoka, nơi tôi có thể nhìn thấy biển, mà không được nhìn thấy trong khu vực địa phương.

Khởi hành từ thành phố Shizuoka đến thành phố Makinohara!

Thời gian này, chúng tôi đang nhóm đến "Grimpia Makinohara", một công viên trà và sức khỏe chủ đề nằm trong một lĩnh vực trà lớn trên cao nguyên Makinohara.
Nó nằm khoảng 7 phút từ Tomei Makinohara IC và gần Mt. Fuji Shizuoka sân bay, và gần đây đã trở thành phổ biến với khách hàng ở nước ngoài.

Trong một lĩnh vực trà lớn, bạn có thể trải nghiệm hái trà ngay lập tức.

Cao nguyên Makinohara, với các cánh đồng trà cao eo, nắng và bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ vào những ngày nắng. Trong "Grinpia Makinohara", người ta nói rằng nó được trồng bằng cách điều chỉnh thời gian để kinh nghiệm chọn trà có thể được thực hiện vào cuối tháng và đầu năm.


Khi bạn kinh nghiệm chọn trà, chúng tôi khuyên bạn nên cho thuê trang phục trà-chọn cho 500 yên. Chỉ có người lớn phụ nữ, đến hạn chế, cần đặt trước). Bạn có thể mặc trang phục đầy màu sắc và dễ thương với một mặt trước màu đỏ, ánh sáng màu xanh lưng và chân trái phiếu, và một kimono, vành đai màu vàng.
※Ngoài ra còn có một loại miễn phí chỉ dành cho Nam và trẻ em.


Đi đến các lĩnh vực trà và bắt đầu chọn trà ngay lập tức!
Các lá chè được gọi là "một lõi hai lá", và chồi đầu tiên và một phần của lá dưới nó được chọn. Bạn không cần quyền lực bởi vì bạn có thể chọn nó một cách dễ dàng bằng tay. Hãy thử những cây chè và cảm thấy lá và mùi trong khi thưởng thức nó.


Kinh nghiệm chọn trà là 30 phút, và nó có thể mang nó về nhà chỉ cho số lượng hái.


Ngoài ra còn có công thức nấu ăn, sử dụng, và quà lưu niệm trà xanh bằng cách sử dụng lá trà, vì vậy bạn có thể thưởng thức trà ngay cả sau khi trở về nhà.


Ngoài ra còn có một lớp học trà, nơi bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm cho trà, vì vậy nếu bạn có thời gian, hãy cố gắng tham gia.


"Trải nghiệm Tea Class" người lớn 510 yên, có đồ ngọt, thời gian đi lại khoảng 30 phút

Coco đã có một thời gian tốt! (Hiển thị của những người có kinh nghiệm)

"Tôi vẫn còn nhớ niềm vui của thu hoạch! Tôi biết rằng shincha được thực hiện bằng cách chọn "mềm một lõi hai lá" sau khi được sinh ra. Nó giống như lấy đầu bông với bà của tôi ở Trung Quốc khi tôi đã được ít. Đó là rất nhiều thời gian và công sức, nhưng nó là thú vị nếu bạn có một người bạn cạnh bạn của những người có thể nói chuyện.
Thời gian này, "bao nhiêu bạn đã chọn nó? 」 "Khi nó sẽ kết thúc như thế này lớn, thứ hai trà, và trà thứ ba? Tôi đã gặp một nhà văn người vừa gặp anh ta một chút trong khi trước đây, và trước khi tôi biết nó, tôi đã trở thành một em gái để con gái trà của tôi. Sau khi tất cả, tôi cảm thấy rằng nó là tốt để liên lạc với người dân trong thiên nhiên. 」 Ông song

Một tour du lịch nhà máy, nơi bạn có thể học cách làm cho trà

Tầng đầu tiên là nhà máy Hojitea, các "Makinohara lịch sử phòng" trên tầng hai, các "Re-sản xuất nhà máy", mà kết thúc trà lá như là một mặt hàng, và các quán trà được lưu trữ.
Bạn có thể quan sát quá trình cho đến khi lá chè được vận chuyển như một loại hàng hóa, chẳng hạn như một kho lạnh tự động ba chiều, với các máy móc và tấm thực tế.


Trong tái "nhà máy", tôi đã ngạc nhiên khi thấy cách của máy được lớn hơn tôi mong đợi.


Có rất nhiều quá trình trước khi nó thực sự được quảng bá như là một sản phẩm, và nó được biết rằng nó là một cách cẩn thận crafted.Bạn cũng có thể nếm thử trà mới pha.

Tại "cửa hàng lưu niệm Gemkan", bạn có thể thưởng thức trà được thực hiện bởi một người hướng dẫn trà Nhật bản với một sự hiểu biết sâu về trà. Bạn cũng có thể lắng nghe những câu chuyện thú vị như làm thế nào để làm cho trà ngon và sự khác biệt giữa trà ưa chuộng ở Nhật bản và trà ưa chuộng ở nước ngoài.


Tại Shizuoka, "trà hấp sâu" mà steams trà lá trong một thời gian dài là phổ biến. Nó là màu xanh đậm, và bạn có thể thưởng thức hương vị, cay đắng, và astringency trong một sự cân bằng tốt. Người ta nói rằng "nông hấp chè" với một thời gian hấp ngắn là phổ biến ở Trung Quốc, nơi mùi thường được hưởng. Ngay cả cùng một trà thay đổi từ màu, hương thơm, hương vị, vv đến một ngàn khác nhau.
(Giờ làm việc: 10:00-17:00)


Trong bảo tàng Gemme, bạn sẽ tìm thấy không chỉ lá chè, mà còn đồ ngọt được làm bằng trà. Có đồ dùng trà, vậy tại sao bạn không cố gắng tìm hiểu về những người muốn uống trà ở nhà nhưng không có bất kỳ công cụ?

Coco đã có một thời gian tốt! (Hiển thị của những người có kinh nghiệm)

"Các nhân viên tình cờ cho thấy chúng tôi cam kết của họ cho mỗi trà, chẳng hạn như chị em của hướng dẫn, anh trai của các cửa hàng lưu niệm, thư ký những người đang tìm kiếm tốt để làm cho trà, và chú người thực hiện các trà vào một tác phẩm nghệ thuật. Những nụ cười mà nói với mong muốn cho trà cứng là rất hấp dẫn, và cảm giác ban đầu khi tôi đã chỉ học tại Nhật bản hồi sinh. Tôi nghĩ rằng rất tuyệt vời để có một Ness nghiêm trọng cho công việc Nhật bản, văn hóa truyền thống, và một cam kết về công nghệ. 」 Ông song

Thưởng thức các món ăn như trà

Tại "AjidoMaruohara", bạn có thể nếm thử các món chè sáng tạo của toàn bộ chiều dài của các món ăn. Sự phổ biến là "Chahime Zen", kết hợp trà với các thành phần theo mùa Shizuoka. Nó là một món ăn lành mạnh có thể ăn toàn bộ chất dinh dưỡng như carotene và sợi chế độ ăn uống mà vẫn còn trong lá chè chỉ bằng cách uống nó, chẳng hạn như Tempura lá chè và trà xanh Soba.
(Giờ làm việc: 11:00-14:30, Đặt phòng 10 người từ 18:00 đến 21:00 vào đêm)


Bởi vì sự đổi màu và cay đắng xuất hiện khi lá chè tiếp tục thêm nhiệt, làm thế nào để ngăn chặn nó là một hiển thị của các kỹ năng của các đầu bếp. Tùy thuộc vào mùa, trà xanh cạo nước đá và trà shabu-Pot cũng sẽ xuất hiện.

Coco đã có một thời gian tốt! (Hiển thị của những người có kinh nghiệm)

"Sau kinh nghiệm này, tôi nghĩ rằng," tôi muốn về nhà sớm và dạy cho gia đình và bạn bè của tôi như thế nào tuyệt vời của cuộc gặp gỡ ngày hôm nay và trà được! Nó được. Tôi muốn làm cho tất cả mọi người uống chè i trà ngon ở đây. Đối với tôi, trà được như suy nghĩ về cuộc sống. Khi bạn đến Nhật bản, tại sao bạn không có một tách trà ngon và gặp gỡ những người tuyệt vời? 」 Ông song

Thông tin
●Kinh nghiệm tên/trà chọn kinh nghiệm
●Tên cơ sở/Grimpia Makinohara
     ...
●Nội dung: trà chọn trải nghiệm trong vườn chè cao nguyên Makinohara
●Ngày và thời gian: từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10, trong tuần là 11:00, thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ quốc gia từ 11:00 đến 14:00. Khoảng 30 phút mỗi lần. Mưa ngừng lại.
●Giá: 820 yên cho người lớn và 720 yên cho học sinh tiểu học với quà lưu niệm của sencha. Trang phục cho thuê là 500 yên và các tour du lịch nhà máy được miễn phí.
●Làm thế nào để đặt chỗ/từ điện thoại, Fax, HP
●Fax/0548-27-2294
Điện thoại đặt chỗ

0548-27-2995

Homepage

http://grinpia.com/