"Thưởng thức Shizuoka tại các điểm nổi tiếng mới và cũ của "Okamachi"! 」 Gốc

Bản gốc ()

"Thưởng thức Shizuoka tại các điểm nổi tiếng mới và cũ của "Okamachi"! 」 Gốc

"Nằm" là khu vực trung tâm thành phố Shizuoka. Đây là một khu vực nơi các điểm tham quan nằm trong khoảng cách đi bộ, với điểm đến từ ga JR Shizuoka ở phía bắc, đường phố mua sắm, cửa hàng bách hóa, v.v. Nếu bạn đến Shizuoka trong một thị trấn như vậy, hãy chọn địa điểm nổi tiếng mà bạn muốn dừng lại bằng mọi cách. Từ những nơi liên quan đến Tokugawa Ieyasu đến các danh lam thắng cảnh, Shizuoka Oden, "Đây là Shizuoka! Tôi sẽ cố gắng tận hưởng.

●Bắt đầu: 【1】 Ga JR Shizuoka (Shizuoka)

15 phút đi bộ

【2】 Công viên Lâu đài Shofu (Sunpujo Koen)

Một nơi thư giãn cho công dân ở trung tâm thị trấn

Công viên này được xây dựng bởi Tokugawa Ieyasu vào năm 1585 và xây dựng địa điểm của lâu đài Shofu, nơi ông serendained cuộc sống của mình. Được bao quanh bởi ba hào hiện có và những bức tường đá tuyệt đẹp, có một bức tượng của Ieyasu, và bạn cũng có thể nhìn thấy những cây cam mà Ieyasu được cho là đã trồng. Tại cơ sở trả tiền được phục hồi, du khách có thể ghé thăm "Triển lãm vật liệu lịch sử" tại Tatsumiyagura và tại Hitsujisa yagura, bạn có thể trải nghiệm lịch sử của video 3D trong "Phạm vi cũ và bây giờ" (100 đến 200 yên).


Công viên tươi tốt nổi tiếng là một nơi để đi bộ và vui chơi.

Có một quảng trường bãi cỏ, một giường hoa, một quảng trường với thiết bị sân chơi, và nó cũng là một trong những khóa học đi bộ cho công dân. Nó còn được biết đến như một điểm ngắm hoa anh đào, và mùa hoa anh đào đông đúc với nhiều người xem hoa anh đào. Với một khu vườn Nhật Bản và một phòng trà bao gồm bốn khu vườn, "Vườn núi lá mùa thu" là, như tên cho thấy, lá mùa thu rất đẹp. Bạn cũng có thể thưởng thức trà với đồ ngọt Nhật Bản (510 yên khác nhau), vì vậy hãy dừng lại.

●【2】 Cách Công viên Lâu đài Shofu một quãng đi bộ ngắn

【3】 Phụ lục chính quyền tỉnh Shizuoka [Tầng 20] Sảnh quan sát Fujinono-no-TERRACE & [Tầng 21] (Shizuoka Kenchobekan 20 Kaifuno-no-Terrace & 21 Kaitenbo Lobby)

Toàn cảnh Núi Phú Sĩ và Vịnh Suruga! Danh lam thắng cảnh ẩn

Nằm trên tầng 20 của Phụ lục Chính quyền Tỉnh Shizuoka, Fujino-no-TERRACE là một nhà hàng có thể được thưởng thức chủ yếu trong ẩm thực Nhật Bản, được cả quan chức tỉnh và khách du lịch ghé thăm. Bởi vì nó được điều hành bởi một công ty nhà hàng với một danh tiếng cho nấu ăn bằng cách sử dụng các thành phần trong tỉnh, chất lượng, số lượng, và cospa là tốt. Các món ăn có ý thức về mùa là tươi và ngon bất kể bạn đến thăm chúng bao nhiêu lần. Phổ biến nhất là "Sakura-ebi, White, and Tuna Tricolor Bowl" (880 yên). Các món ăn khác bao gồm "Monthly Seasonal Small Box Bowl" (1500 yên).


Sảnh quan sát mở cửa từ 8:30 sáng đến 8:00 tối (10:00 sáng vào thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ, và 18:00 từ tháng 1 đến tháng 3). Đóng cửa vào thứ Bảy thứ ba và Chủ Nhật tiếp theo

Từ cửa sổ, bạn cũng có thể nhìn thấy các đường phố của thành phố Shizuoka và Vịnh Suruga. Sau khi thưởng thức bữa ăn, chúng tôi đã đi đến sảnh quan sát trên tầng 21 của cùng một tòa nhà phụ. Gần như toàn bộ bề mặt 360 độ là một cửa sổ kính lớn, tầm nhìn tuyệt vời! Bạn có thể nhìn thấy vịnh Suruga ở phía nam, núi Phú Sĩ ở phía đông, và dãy núi Alps phía nam ở phía bắc. Vào cửa miễn phí.

●【3】 Phụ lục chính quyền tỉnh Shizuoka [Tầng 20] Fujinono-no-TERRACE & [Tầng 21] cách sảnh quan sát 15 phút đi bộ

【4】 Phố Aoba Oden/Aoba Yokocho (Aoba Oden 7/ Aoba Yokocho)

Thức ăn linh hồn của công dân Shizuoka! Shizuoka Oden

Cách ga Shizuoka khoảng 15 phút đi bộ, "Aoba Oden Street/Aoba Yokocho" có bầu không khí hoài cổ bất ngờ xuất hiện giữa các tòa nhà. Trong cả hai trường hợp, có hơn một chục cửa hàng oden trong khu vực, dường như là Shizuoka, nơi bạn có thể thưởng thức một tách oden. Nói về Shizuoka Oden, tập phim của công dân Shizuoka đã "ăn oden thay vì đồ ăn nhẹ tại một cửa hàng kẹo" là một bát nhất định ở Shizuoka mà các tỉnh khác rất ngạc nhiên. Hãy đi thưởng thức món ăn linh hồn như vậy "Shizuoka Oden".

Tính năng đặc biệt "Shizuoka Oden"

http://shizuokapassport.jp/article/17

●【4】 15 phút đi bộ từ Phố Aoba Oden → Mục tiêu: 【1】 Ga JR Shizuoka (Shizuoka)

Làm thế nào về việc nghỉ ngơi ở đây trên đường về nhà?>[5] Trà cà phê (Thyssa)

Quán cà phê trà Nhật Bản ở tầng hầm của lối ra phía bắc của ga JR Shizuoka

Khi bạn đi bộ dưới lòng đất đến ga Shizuoka, bản chất thực sự của mùi trà trôi nhẹ nhàng là ở đây. Cửa hàng này được điều hành bởi Hiệp hội Hợp tác xã Công nghiệp Trà Shizuoka, và bạn có thể thưởng thức "Trà của tuần" mỗi tuần từ 500 yên với đồ ngọt trong không gian cà phê. Lá trà của mỗi công ty (500 yên) cũng được sử dụng làm quà lưu niệm.

【1】 Ga JR Shizuoka [2] Công viên lâu đài Shofu [3] Phụ lục chính quyền tỉnh Shizuoka [Tầng 20] Fujino kuni TERRACE & Sảnh quan sát [Tầng 21] [4] Phố Aoba Oden [5] Cafe Icha