Núi Phú Sĩ nằm ngay trước mặt bạn! Thắng cảnh đi bộ đường dài & mini leo núi

Gốc

Núi Phú Sĩ nằm ngay trước mặt bạn! Thắng cảnh đi bộ đường dài & mini leo núi

Núi Phú Sĩ có thể được nhìn thấy từ khắp thành phố Shizuoka, nhưng nếu bạn muốn xem nhiều hơn các quan điểm quy mô lớn và tận hưởng phong cảnh ngoạn mục, nơi bạn đã vật lộn, đi bộ đường dài và mini-leo được khuyến khích. Tầm nhìn của núi Phú Sĩ nhìn thấy trên chân với bàn chân của tôi là ấn tượng và một cảm giác hoàn thành. Từ dễ dàng đi bộ đường dài gần bãi đậu xe để leo núi trong trở lại của Abe, chúng tôi sẽ cho bạn thấy điểm Fujimi ẩn tại thành phố Shizuoka.

Vượt qua Satsuma (Tatouge) thể chất cấp 1

Sự yên tĩnh và View tuyệt vời! Những nơi nổi tiếng Sơn ở ukiyo-e

Mạng lưới giao thông trùng lặp với sự xuất hiện của núi Phú sĩ mà không thay đổi từ tuổi ukiyo-e, và phong cảnh nơi hiện tại và thời xưa giao nhau

Satsuma Pass nằm giữa ga JR Kozu và YUI Station. Có một đài quan sát ở phía giữa hướng ra biển, và bãi đậu xe nằm ở phía nam của bãi đậu xe, phía Kozu, và phía bắc. Phía bắc là gần với Đài quan sát, và nó chỉ mất 10 phút để có được ra khỏi xe. Đèo Satsuma từ lâu đã được biết đến như là một nơi khó khăn trong Tokaido, và đồng thời, nó đã nổi tiếng, đủ để được mô tả trong "Tokaido 53ji" của Hiroshige Utagawa là một điểm nổi tiếng ở Fujimi. Từ Đài quan sát, bạn có thể thấy đường cao tốc Tomei, Quốc lộ và tuyến chính Tokaido dưới đây, và bạn có thể tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục ra Vịnh Suruga và núi Phú Sĩ xa hơn nữa. Nếu bạn không sử dụng một chiếc xe, nó khoảng một giờ đi bộ từ trạm JR YUI đến Đài quan sát. Ở phía nam của ga JR YUI là quận Kurasawa, nơi các nhà cũ được xếp hàng, và đó là một ý tưởng tốt để đi bộ ở đây.

Đèo Satsuma
YUI, Shimizu-ku, Shizuoka
Độ cao Đài quan sát: 90 mét.
Thời gian đi bộ: 10 phút một chiều từ bãi đậu xe phía bắc

Hamaishi-Dake (chỉ có Hamamai) thể chất cấp 2

Từ phía trên của bãi cỏ rộng rãi, bạn có thể xem bán đảo Izu và dãy Alps.

Không có gì để ngăn chặn gió ở đỉnh núi. Hãy đi ra ngoài chắc chắn chống lại thời tiết lạnh.

Núi Hamaishi là một ngọn núi ở vùng núi của YUI, Suruga-ku, thành phố Shizuoka. Có chỗ đậu xe trên đường từ tuyến 1 đến Trung tâm thanh niên Hamaishi, và quý vị có thể đến đỉnh núi bằng cách đi bộ đường dài chưa đầy 1 giờ đi bộ qua Trung tâm ngoài trời. Hamaishi-Dake được đặc trưng bởi một đỉnh núi lớn, và một tầm nhìn 360 độ. Có những bảng hướng dẫn như "Climbing Point" và "Hamaishi-Dake" tại chi nhánh và điểm giao nhau, và không có đường và nơi mà nó bị mất. Nó là một ngọn núi có thể được thực hiện để di chuyển giữa các cây thoải mái, và được khuyến khích cho người mới bắt đầu leo núi. Đỉnh núi là một quảng trường cỏ, và bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, mà là đáng ngạc nhiên gần với các dấu hiệu hình bánh bao đặc biệt. Vịnh Suruga, bán đảo Izu và dãy núi Hakone cũng rõ ràng. Xem là tốt bất kể mùa, nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy núi Phú Sĩ với tuyết, mùa đông và đầu mùa xuân được đề nghị.

Hamaishi-Dake
YUI, Shimizu-ku, Shizuoka
Độ cao 707 mét
Thời gian đi bộ: Từ bãi đậu xe bãi cỏ ở phía trước của thanh niên Hamaishi ngoài trời Trung tâm, khoảng 1 giờ lên và xuống khoảng 40 phút (bãi đậu xe trung tâm ngoài trời chỉ dành cho người sử dụng trung tâm)

Phòng tập thể dục mafujiyama Level 3

Một đài quan sát tuyệt vời nhìn ra núi và Vịnh Suruga

Đỉnh núi Phú Sĩ. Có những tảng đá và cỏ escothed vừa phải để nghỉ ngơi, vì vậy bạn có thể thưởng thức toàn cảnh.

Có hai đỉnh núi đầu tiên và thứ hai ở núi Phú Sĩ, và tên gọi của nó là "Shin-Fuji". Bởi vì có một lối vào leo núi ở nơi mà nâng cao về 6km trên đường rừng từ làng đồng bằng ở giữa ga JR Shizuoka và Umegashima, nó chưa sử dụng trên vai của đường. Đó là một khóa học với rất nhiều nỗ lực cho người đã có thể đi bộ trong khoảng bốn giờ khi trở lại theo thứ tự đầu tiên và thứ hai. Đường mòn sau nguồn gốc của Kurobezawa, đang đổ vào sông Abe. Hãy chăm sóc bàn chân của bạn để họ không trượt. Trên đường, chúng tôi đi bộ qua một không gian tuyệt vời được bao phủ bởi rêu, và leo lên đường rừng và đi ra ngoài để dòng sườn núi. Nếu bạn đi đến bên phải trên đường sườn núi, bạn sẽ tìm thấy Mt. Fuji đầu tiên ở bên trái. Đỉnh núi được mở và xem là rất tốt. Nó là kích thước của quy mô nhìn qua núi Phú Sĩ, núi Aitaka, và bán đảo Izu. Nó là khó khăn đáng kể trong một leo dốc sau khi nó xuống đến thực sự thứ hai núi Phú Sĩ. Một trong những thứ hai là cao hơn ở độ cao, nhưng phong cảnh từ đỉnh núi là thực sự tốt hơn đầu tiên.

Núi Mafujiyama
Kawachi, Shimizu-ku, Shizuoka
Độ cao Mt. Fuji 1343 mét, MT. Fuji thứ 2 1040 mét
Thời gian đi bộ: Bốn giờ từ bãi đậu xe của tuyến Hayashido Hirano