Trong thành phố, ở vùng ngoại ô. Những địa điểm nghệ thuật được giới thiệu để tham quan ở thành phố Shizuoka

Bản gốc ()

Trong thành phố, ở vùng ngoại ô. Những địa điểm nghệ thuật được giới thiệu để tham quan ở thành phố Shizuoka

Nếu bạn có một ít thời gian hoặc muốn thay đổi cuộc sống hàng ngày và tâm trạng của bạn, đó là một ý tưởng tốt để thử chạm vào tác phẩm nghệ thuật của bạn. Từ các bảo tàng đô thị kết nối trực tiếp với ga Shizuoka đến các bảo tàng nằm trong các khu dân cư yên tĩnh và các vật thể nằm rải rác trên đường phố. Tôi mong muốn được nhìn thấy nội dung của triển lãm thay đổi tùy thuộc vào khi tôi đến thăm bảo tàng. Hãy đi vòng quanh thành phố và thưởng thức nghệ thuật theo di sản.

Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Shizuoka

Ngay sau ga JR Shizuoka, nếu bạn nghĩ về nó, bạn có thể đánh giá cao nghệ thuật.

Dễ dàng truy cập, hiện đại và cởi mở

Nằm trên tầng 3 của tòa nhà "Tháp Kashiwa" ở phía trước ga JR Shizuoka, bảo tàng đô thị này có thể được truy cập một cách trơn tru thông qua một lớp đất. Chúng tôi tổ chức triển lãm của một loạt các thể loại mà không bị ràng buộc bởi một thể loại cụ thể, và phổ biến một loạt các nghệ thuật thưởng thức. Là một bảo tàng, nó cũng là hấp dẫn để có thể vào bảo tàng cho đến 06:30 muộn. Ngoài ra còn có một khu vực tự do có cùng kích thước với không gian triển lãm, với các quán cà phê và cửa hàng.


Vào cửa hàng miễn phí. It's fun chỉ để xem hàng hóa linh tinh tốt cảm giác.

■Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Shizuoka
Địa chỉ: 17-1 Tháp Kashiwa 3F, Ashiya-cho, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka
Tel: 054-273-1515

Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Shizuoka

Một tác phẩm điêu khắc Rodin vĩnh viễn trên một ngọn đồi rợp bóng cây là một kiệt tác.

Bảo tàng Rodin, nơi các tác phẩm điêu khắc đang ngồi, là đủ ấn tượng.

Một bảo tàng trong khu vực Kusanagi văn hóa với các trường đại học và công viên trong một khu dân cư yên tĩnh ở ngoại ô thành phố Shizuoka. Đây là bộ sưu tập lớn nhất của các sản phẩm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Monet và Gauguin, và triển lãm đặc biệt khác nhau được tổ chức tại tòa nhà chính. Bảo tàng Rodin trong tòa nhà phụ được làm bằng trần mái vòm sáng, và các tác phẩm điêu khắc của Rodin được xây dựng vĩnh viễn. Bạn có thể xem các tác phẩm nổi tiếng như "Gate of Hell" và "The Thinker" đến gần, và bạn cũng có thể chụp ảnh trong bảo tàng (đèn flash không được phép.) Chỉ bảo tàng Rodin.)


Tác phẩm quan trọng nhất của Rodin là "The Thinker." Bạn có thể đến gần góc và xem nó.

■Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Shizuoka
Địa chỉ: 53-2 Tanida, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka
Tel: 054-263-5755

Đường Biểu tượng Aoba

Một lối đi bộ tươi tốt thẳng đến trung tâm thành phố

Một bức tượng của một cuộc gặp gỡ ở giữa đường Aoba. Cuộc họp có quá gần không?!

Một khu vực cây xanh nơi Tòa thị chính Shizuoka và Văn phòng Phường Sakai và đài phun nước kết nối biểu tượng Công viên Joban. Băng ghế và cây cối dọc hai bên đường rộng, thẳng, rải rác với các di tích nghệ thuật trên đường đi. Nó là duy nhất cho mỗi người trong số những thứ sử dụng nước và ánh sáng, và những người có chuyển động. Các sự kiện được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ Nhật, và cây cối được chiếu sáng vào mùa đông.


"ZEN" rằng có chuyển động và không cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy. Khi nước tích tụ trong khoang bên trong, nó cuộn theo một hướng ngẫu nhiên và sau đó trở lại một lần nữa.

■Đường Biểu tượng Aoba (Đường Biểu tượng Aoba)
Địa chỉ: Không gian xanh Aoha bên ngoài 2-chome, 2-chome, Kure-ku, Thành phố Shizuoka
Tel: 054-221-1121 (Bộ phận bảo trì công viên thành phố Shizuoka)