"Nơi tuyệt vời để sống ở Shizuoka" Ramen cửa hàng của chủ đề" 3 lựa chọn

Bản gốc ()

"Nơi tuyệt vời để sống ở Shizuoka" Ramen cửa hàng của chủ đề" 3 lựa chọn

Một món ăn quốc gia mà bây giờ đã trở thành bát ramen của thế giới. Ở thành phố Shizuoka, các cửa hàng mới được mở lần này đến cửa khác, và ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ ramen, bạn có thể theo dõi nó. Nước tương Tonkotsu, miso, hải sản…Chẳng hạn như, từ trong số các cửa hàng ramen khác nhau, nhận ba cửa hàng của chủ đề này. Tất cả đều nằm trong bán kính 15 phút đi bộ từ Ga JR Shizuoka hoặc Ga Shizuoka Railway Shin-Shizuoka.

Kawashin (Kawashin)

Nếm thử miso trong khi hòa tan nó trong súp

Một cửa hàng ramen đã được yêu thích bởi khách hàng địa phương từ năm 1988, đông đúc ngày và đêm. Đặc biệt, miso ramen (850 yên), một thực đơn biển hiệu đã tiếp tục kể từ khi thành lập, là phổ biến nhất. Một giá đỗ cháy thơm, một nước sốt miso đặc biệt ngồi ở giữa, và chashu băm nhỏ trên đầu trang của nó. Trong khi tan chảy nước sốt miso từng chút một, đó là Kawashin-ryu để ăn với hương vị yêu thích của bạn. Mì là mì vuông thẳng siêu mịn. Bởi vì nó là một cổ họng làm mới, nó dường như có thể đi với Perori ngay cả sau khi uống rượu. Các món khác trong thực đơn là "Marbo Ramen" (850 yên), "Cơm cà ri" (800 yên), v.v. Từ việc chuẩn bị, sự chú ý cũng được trả cho con số mà ông Matsuura, người chuẩn bị tất cả bởi một người làm cho nó tiện dụng!


Một nhà hàng địa phương nổi tiếng với một số lượng liên tục của người dân đứng trong các con hẻm của thị trấn Joban.

[Lưu trữ dữ liệu]
Tên cửa hàng: Kawashin (Kawashin)
Vị trí: 2-7-1 Joban-cho, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka
Số điện thoại: 054-251-3986
Thời gian hoạt động: 11:30-13:30 (L.O.O), 18:00-24:45 (L.O. kết thúc ngay khi súp hết)
Đóng cửa: Chủ nhật
Bãi đậu xe: Không ※Hoàn tiền 100 yên cho bãi đậu xe trả tiền
Truy cập: Cách ga JR Shizuoka 15 phút đi bộ

Shunna Shubowai (Shunsay Shubowai)

Súp để uống lên! một chén thịt

"Suruga Shamo Ramen" (850 yên, giờ ăn trưa giới hạn trong 5 bữa ăn) với súp rõ ràng được làm bởi một izakaya nổi tiếng với danh tiếng về nấu ăn ngon. Để làm nổi bật hương vị của Suruga Shamo, mua một, chỉ có tỏi tây và chamochashu tự làm được đứng đầu. Chashu được nấu từ từ ở nhiệt độ thấp 65 độ để đạt được cả kết cấu chắc chắn và kết cấu ẩm. Các món súp nhẹ nhưng punchy đi tốt với mì tự chế, và bởi vì nó đơn giản, sự chú ý của chủ sở hữu đến từng chi tiết lây lan khắp miệng của mình. Ngoài ra, "Ngày hôm nay giới hạn ramen" và "Waiko đặt bữa ăn" (1000 yên), nơi bạn có thể chọn hai món ăn phụ, bát cá ngừ tự nhiên, bát thịt lợn nướng, vv (lớn 750 yên, nhỏ 350 yên) cũng có một thực đơn bữa trưa với rất nhiều người hâm mộ.


Các cửa hàng đặc sản cũng rất ngạc nhiên. Ramen là một chủ đề nóng như một izakaya ngon

[Lưu trữ dữ liệu]
Tên cửa hàng: Shunna Sake Fusawai
Vị trí: Tòa nhà 8-25 PISA2 tầng 1, Nanama-cho, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka
Số điện thoại: 054-254-2811
Thời gian hoạt động: 11:00-13:00, 17:30-23:00
Đóng cửa: Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày lễ quốc gia và buổi tối vào Chủ Nhật (Thứ Hai nếu thứ Hai là ngày lễ quốc gia)
Bãi đậu xe: Không
Truy cập: 10 phút đi bộ từ ga Shin-Shizuoka trên đường sắt Shizuoka

Cửa hàng mì R's (Menya Tsubame Earls)

Nó giống như ramen ý nghĩa mới

Cửa hàng ramen nổi tiếng "Kashiwa" ở thành phố Shimada lần đầu tiên khai trương ở thành phố Shizuoka! "Best Salt Series" (850 yên), là một trong những loại mì ramen muối của nhà hàng Ichioshi, có thể được chọn từ ba loại: phong cách phương Tây, phong cách Nhật Bản và tôm. Súp rõ ràng được làm từ dashi được làm bằng 100% thịt gà có hương vị consomme đáng ngạc nhiên. Thêm gia vị húng quế vào toppings như lá em bé, cà chua mini và tỏi tây tóc trắng. Tôi muốn trải nghiệm một ramen cảm giác mới của uke phụ nữ ưu việt mà lật ngược hình ảnh bằng mọi cách. Vào giờ ăn trưa, những bát nhỏ như bát chashu được gắn với giá 200 yên, vì vậy hãy thưởng thức nó tùy theo sự sẵn có của dạ dày của bạn. Các món khác trong thực đơn là "Tsubaki Ramen and Salt" (730 yên). Cửa hàng nằm ngay phía trước "Shin-Shizuoka Senova" ngay từ ga Shizuoka Railway Shin-Shizuoka.


Các nhân viên chỉ là phụ nữ, bên trong cửa hàng là tươi sáng, và nó rất dễ dàng cho ngay cả một người phụ nữ để nhập.

[Lưu trữ dữ liệu]
Tên cửa hàng: Mì Yasa R's
Vị trí: Thành phố Shizuoka, Sakai-ku, Shofu-cho 1-15 Tòa nhà Kanoya tầng 1
Thời gian hoạt động: Các ngày trong tuần (trưa) 11:00, (đêm) 17:00, thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ 11:00 ※Cả hai đều đóng cửa ngay sau khi chúng được bán hết.
Đóng cửa: Không có (với đóng cửa tạm thời)
Bãi đậu xe: Không
Truy cập: 3 phút đi bộ từ ga Shin-Shizuoka của đường sắt Shizuoka

Trang tại chỗ của cửa hàng

Kawashin (Kawashin)

https://machipo.jp/location/4466

Shunna Sake Fusawai

https://machipo.jp/location/4757

Mì Yasa R's

https://machipo.jp/location/4655