Hải sản bát sajimi tại cảng Shimizu, cảng thu gom cá ngừ nhất tại Nhật bản!

Gốc

Hải sản bát sajimi tại cảng Shimizu, cảng thu gom cá ngừ nhất tại Nhật bản!

Cảng Shimizu là nơi có một nửa cá ngừ tiêu thụ ở Nhật bản đã hạ cánh. Không chỉ chất lượng và độ tươi, mà còn các bộ phận hiếm như thịt đầu và thịt hoho cũng có trên thị trường. Tại chợ cá Shimizu, thành phố bên bờ sông, quý vị có thể thưởng thức cá ngừ và hải sản tươi sống khác. Ngoài vé một ngày cho nước và tuyến xe buýt, còn có một "Swissi ♪ Shimizu cảng cá ngừ vé" với các cơ sở du lịch phiếu và vé bữa ăn tại các cửa hàng đối tác, do đó, tận dụng lợi thế của khu vực Vịnh Shimizu.

Thành phố trên bờ của chợ cá Shimizu

Cơ sở này bao gồm "Ichibakan" và "Tuna-Kan", ngay cạnh chợ cá Shimizu, nơi seri được tổ chức vào mỗi buổi sáng. Có rất nhiều nhà hàng, Cửa hàng thủy sản chế biến, và các cửa hàng lưu niệm do bán buôn. Nhiều người dân địa phương và du khách đến để tìm kiếm cá tươi được lựa chọn bởi người sành chuyên nghiệp.


【 Thành phố cá Nihon Riverside 】 Thông tin vị trí

【 Vé cá ngừ bến cảng Thụy sĩ i ♪ Shimizu] Về đây


Fish Market quán ăn

Cá ngừ xắt nhỏ tinko Tôi chỉ thích dạ dày đầy đủ của tôi.

Đây là nhà hàng được điều hành trực tiếp bởi chợ cá Shimizu. Bạn có thể thưởng thức hải sản tươi nổi bật đã được đặt trên seri vào buổi sáng trong ngày. Đặc biệt, thực đơn sử dụng cá ngừ là đáng kể. Các đặc sản "bát cá ngừ" được làm bằng nước sốt homemade, và cắt cá ngừ được phục vụ nhiều như bạn thích cho đến khi khách hàng đặt một điểm dừng, và có thể cọc nó trên nhiều gạo.


Bởi vì Neta sử dụng một trong những đặt trên seri vào ngày trong thị trường cá, thực đơn thay đổi theo mua. Các hình ảnh là "Seafood Bowl", mà là một thỏa thuận đặc biệt chỉ vào các ngày trong tuần.

【 Quán cà phê Fish Market 】 Thông tin vị trí


Oh, tốt của tôi.

Tôi đã rất ấn tượng bởi chất béo chất lượng cao trong đó tan chảy Lye ngọt trong miệng.

Đây là một nhà hàng nổi tiếng, nơi bạn có thể xếp hàng tại lối vào vào buổi trưa vào cuối tuần. Chủ sở hữu phụ trách nấu ăn tại chỗ của thế hệ đầu tiên là từ tiếng Pháp. "Bởi vì có rất nhiều khách hàng lặp lại, chúng tôi tôn trọng sẽ của những người tiền nhiệm", và kỹ thuật tỏa sáng trong việc phục vụ đẹp. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. "Hải sản Jiro Nagadon" với thịt đỏ và Toro, mực, ngọt tôm và ikura được khuyến khích.


"Sashimi Set bữa ăn" được cung cấp trên một cơ sở hàng ngày với các thành phần tươi với ánh tốt. Bạn có thể thưởng thức một loạt các hải sản tình cờ.

Cha Thông tin vị trí


Miyamomo Riverside thành phố cửa hàng

Thịt đỏ, Trung bình Toro, sưng lên……Hãy đặt tất cả các Ness ngon của cá ngừ!

Mở cửa vào cùng thời gian với việc mở cửa thành phố trên bờ của chợ cá Shimizu. Nó tự hào là phổ biến mà không thay đổi trong một thời gian dài bởi sự tươi mát và giá chỉ của các cửa hàng của sỉ. Chất lượng của cá ngừ mà chủ tịch tự mua là Inked. Thưởng thức hương vị nóng chảy của "bát hontuna" với thịt cá ngừ đỏ cắt dày, Trung bình Toro và sukimi.


Ngoài ra còn có rất nhiều món chiên trên thực đơn. Trong số đó, "Anatendon" với một toàn bộ Anago quá khổ là phổ biến. Các fluffy Anago Tempura đi tốt với nước sốt homemade tối.

【 Miyamao thành phố Riverside 】 Thông tin vị trí


Cá ngừ Yabei

Một bán buôn cá ngừ. Kiểm tra thực đơn bằng cách sử dụng các bộ phận hiếm!

Các cửa hàng bán lẻ của marumori, một sỉ cá ngừ được thành lập vào năm 1947. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức hải sản tươi sống, đặc biệt là cá ngừ chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới, và ăn sushi được tổ chức bởi các nghệ nhân tại quầy. Tôi muốn nếm thử các "hương thơm cá ngừ hoho thịt steak bát" mà sử dụng một phần hiếm mà tương ứng với một cá ngừ lớn mạnh mẽ của tất cả các phương tiện.


"Bát ngâm gạo đỏ" là món khai vị của cá ngừ sáng bóng. Ngoài ra, hương vị và khối lượng của các cửa hàng bán buôn trực tiếp, chẳng hạn như bát hải sản và kamisashimi Set bữa ăn, có uy tín.

[Cá ngừ Yabei] Thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 8. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.