Du hành ngược thời gian về thời kỳ Edo! Retro Maruko & Utsunotani Sanpo

Bản gốc ()

Du hành ngược thời gian về thời kỳ Edo! Retro Maruko & Utsunotani Sanpo

Khách lái xe khoảng 20 phút là đến ga JR Shizuoka. Đó là một nơi mà Tokaido cũ đi qua và vẫn còn để lại phần còn lại của thời kỳ Edo. "Maruko" được khai trương vào thời kỳ Kamakura và phát triển mạnh mẽ như thị trấn quán trọ thứ 20 từ Nihonbashi, một trong những nơi khó khăn nhất trên Tokaido, và "Utsunotani" cũng được mô tả trong nhiều tác phẩm văn học. Hãy nghĩ về những người đã từng đi theo con đường này và đi qua con đường nhỏ của lịch sử.

Làng Utsunotani

Một ngôi làng nhỏ không liên quan gì đến sự hối hả và nhộn nhịp. Cảnh quan thị trấn xinh đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú

Nếu bạn đi trên Quốc lộ 1 từ phía Okabe-cho của thành phố Fujieda và đột nhập vào một con phố nhỏ ngay qua đường hầm Utsunotani, bạn sẽ thấy một cảnh trông như thể bạn đã đi ngược thời gian. Con đường đá cuội đã từng rất đông khách du lịch trên đường Tokaido. Bảng hiệu của tên cửa hàng được đặt trước mái hiên để lại hình ảnh của quá khứ.


Đường hầm Meiji, nối thành phố Shizuoka và thành phố Fujieda, là đường hầm trả tiền đầu tiên của Nhật Bản (hiện nay là miễn phí). Nó được làm bằng gỗ tại thời điểm xây dựng ở Meiji 9, nhưng nó đã được cải tạo ở Meiji 37 và làm bằng gạch. Đèn chiếu sáng bức tường gạch là tuyệt vời và đầy bầu không khí.


Con đường của rừng tre được phong thủy tiếp tục đến đèo Tokaido Utsunotani cũ. Từ đài quan sát, bạn có thể nhìn thấy phong cảnh của ngôi làng, vẫn giữ nguyên ngày nay và trong quá khứ, được bao quanh bởi những ngọn núi tươi tốt.

[Làng Utsunotani] Thông tin tại chỗ


Chokoya (chokoya)

Súp Toro là một đặc sản được nếm thử trong một cửa hàng lâu đời đầy cảm xúc.

Một cửa hàng lâu đời với mái tranh kỳ lạ dưới chân cầu Maruko và cũng được mô tả trong "Năm mươi ba trạm Tokaido" của Uagawa Hiroshige.


Đặc sản "Súp Tororo" có hương vị tươi mát và thanh lịch, và nó vẫn lấp đầy trái tim và dạ dày của du khách. Hàng thủ công dân gian và văn học mà nói với lịch sử hơn 400 năm cũng sẽ được trưng bày.

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ


Odai 鈩 Fudoson (Ota-Tarafudoson)

Chợ buổi sáng vào ngày 28 hàng tháng cũng rất phổ biến, và nó là một điểm năng lượng nơi thác nước chảy.

Ở cuối 鈩 của ngôi đền lớn là một thác nước cao khoảng 2 mét được bao quanh bởi rừng tuyết tùng, và trên hết là Fudo Myodo, và có đền Ehime Daigen, là bức tượng bảo vệ chính của Takeda Shingen tại lâu đài Maruko. Có 16 bức tượng Rakan ở cả hai bên thác nước, và dòng chảy sạch sẽ rửa tâm trí. Ngày 28 hàng tháng là ngày kết hôn, và có một khu chợ buổi sáng dọc theo con đường bán rau và hoa được hái tại địa phương.

Chúng ta phải 鈩 Fudoson. Thông tin tại chỗ


Hội thảo kinh nghiệm Shofu Takumi-juku

Trải nghiệm nghề thủ công truyền thống được lưu truyền ở Shizuoka

Một cơ sở thực hành, nơi bạn có thể tìm hiểu về các ngành công nghiệp truyền thống của Shizuoka đã được lưu truyền từ thời Tokugawa.


Tại hội thảo trải nghiệm, là cơ sở chính, bạn có thể trải nghiệm làm chisuji Suruga tre, nhuộm Nhật Bản, gốm sứ, sơn mài, v.v.


Ngoài ra còn có một cuộc triển lãm các tác phẩm và bán hàng thủ công truyền thống từ Shizuoka, và các sự kiện khác nhau được tổ chức.

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ


※Thông tin này hiện có thời điểm tháng 9/2019. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng/cơ sở trước khi sử dụng.