"Shizuoka Matsuri", "Lễ hội Shimizu Minato", một sự kiện quan trọng trong lịch sử thành phố Shizuoka

Gốc

"Shizuoka Matsuri", "Lễ hội Shimizu Minato", một sự kiện quan trọng trong lịch sử thành phố Shizuoka

Lễ hội Shizuoka được tổ chức khi Hoa anh đào ở Shunfu Castle Park nở rộ. Lễ hội Shimizu Minato là một truyền thống mùa hè sôi động. Cả hai đều có lịch sử hơn 60 năm và thu hút khoảng 700.000 du khách từ bên ngoài thành phố. Hãy tận hưởng hai lễ hội mang lại cho bạn lịch sử, văn hóa và sự phấn khích của thành phố Shizuoka.

Lễ hội Shizuoka

Lễ hội Shizuoka được tổ chức khi những bông hoa anh đào đẫm máu và khu vực xung quanh lâu đài Shunfu Park được bao quanh bởi bầu không khí của thời kỳ Edo.
Đó là một lễ hội bắt đầu từ năm 1957 trong Showa 32, sau thực tế là "Tokugawa Ieyasu đã lấy chư hầu của mình và lấy một trung tâm ngắm hoa anh đào ở đây ở Shunfu".


Sự kiện chính là cuộc rước Daigosho hanami. Mỗi năm, những người nổi tiếng phục vụ như là cung điện lớn, và với tổng số 400 dân từ nhà bếp và daimyo, họ diễu hành xung quanh Shunfu Castle Park.


Công viên ở Shunfu Castle Park cảm thấy như nó đã đi ngược thời gian Edo. Có rất nhiều quầy hàng và thức ăn ngon.
Các buổi biểu diễn đường phố truyền thống của Nhật bản như Nanjing Jade, Umbrella Spinning, và Windmills tạo nên sự nhộn nhịp của lâu đài. Biểu diễn nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật biểu diễn dân gian có thể được nhìn thấy trên sân khấu.


"Night Cherry Blossom Dance" là một bữa tiệc của Hoa anh đào xem. Tôi khiêu vũ với Naruko trong một trang phục phù hợp. Tổng số vũ đạo của khoảng 10.000 người tham gia là một kiệt tác. Nếu bạn muốn nhảy vào ngày, nhảy vào và tham gia OK để đi đến Takechiyoren.


Người đầu tiên xem pháo hoa ở Nhật bản được cho là Tokugawa Ieyasu. Từ 8 giờ đêm vào buổi tối vào ngày thứ hai và thứ ba, một pháo hoa cầm tay dũng cảm sẽ được hiển thị ở Shunfu Castle Park.


【 Lễ hội Shizuoka 】
■Ngày: thứ sáu đầu tiên, thứ bảy và chủ nhật trong tháng tư ※Ngày 5 -7 tháng 4, 2019
■Địa điểm: quanh Shunfu Castle Park
■LIÊN hệ/054-221-0182 (ban giám đốc Lễ hội Shizuoka)

Trang web chính thức của Lễ hội Shizuoka


Lễ hội Shimizu Minato

"Lễ hội Shimizu Minato" bắt đầu đưa thị trấn trở lại cuộc sống vào năm 1947, không lâu sau chiến tranh. Nó bây giờ là một sự kiện đại diện của mùa hè ở Shizuoka, và nó là đông đúc với hơn 700.000 người.
Trong những ngày đầu tiên và thứ hai, "Port Kazure Odori" sẽ được tổ chức trên đường Satsuki ở trung tâm của Shimizu-ku, và tổng cộng 20.000 vũ công sẽ được vui mừng trong hai ngày tới.


Ngoài ra, "Shimizu Marine Festa" sẽ được tổ chức tại cảng Shimizu, Hiide, và các cuộc triển lãm của lực lượng phòng vệ, công bố đặc biệt các tàu hộ tống của lực lượng phòng vệ hàng hải, và các chuyến bay của lực lượng phòng không tự vệ cũng sẽ được tổ chức.


Năm nay đánh dấu kỷ niệm của việc mở cổng Shimizu.
Trong đêm cuối cùng, "Hiển thị pháo hoa biển", sẽ khởi động khoảng 10.000 viên tại bến tàu Sunrise ở cảng Shimizu, sẽ được tổ chức để chào mừng Lễ hội và Finale của kỷ niệm 120 năm mở cảng Shimizu.


【 Lễ hội Kiyomizu Minato 】
■Ngày: thứ sáu đầu tiên, thứ bảy và chủ nhật trong tháng tám ※Ngày 2 -4 tháng 8, 2019
■Địa điểm: Satsuki Street, Shimizu Port Hidate Wharf, v.v.
■LIÊN hệ/054-354-2195 (ban giám đốc Lễ hội Shimizu Minato)

Website chính thức của Lễ hội Shimizu Minato