Cơ sở quan sát mở ra ở đỉnh Nihondaira! Hãy tận hưởng những khu vực của chủ đề.

Gốc

Cơ sở quan sát mở ra ở đỉnh Nihondaira! Hãy tận hưởng những khu vực của chủ đề.

Nippon Hirano Terrace, một cơ sở quan sát, mở cửa và chủ đề nóng bỏng là cảng Shimizu và Vịnh Suruga, và điểm tuyệt đẹp nơi núi Phú Sĩ tăng lên ở đó. Cảnh đêm cũng ngoạn mục, và vào thứ bảy của mỗi tháng, "Nihon Hiraya City" được tổ chức, và nó là một sự kiện phổ biến với hơn 8.000 du khách. Giới thiệu những điểm nổi bật xung quanh Nihondaira, chẳng hạn như "đền Kunoyama Toshogu", trong đó tôn thờ Tokugawa Ieyasu, và "vườn thú Nihondaira", tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm mở cửa vào 2019.

Nippon Hirayume Sân thượng

Cơ sở quan sát mở cửa ở đỉnh Nihondaira vào tháng 11 năm 2018. Thiết kế hài hòa với thiên nhiên xung quanh bằng cách sử dụng abundantwood từ tỉnh Shizuoka là một từ của kiệt tác. Các thiết kế của tòa nhà là "Kuma Kengo kiến trúc thành phố thiết kế văn phòng", mà là tham gia vào các sân vận động quốc gia mới, và cảm thấy không khí hòa hợp ấm áp.


Trên tầng đầu tiên, chúng tôi giới thiệu lịch sử của Nihondaira và nguồn gốc của địa hình.
Tại đây còn có sảnh khách trên tầng 2, nơi bạn có thể thưởng thức các thực đơn như Shizuoka như trà Shizuoka và nước cam phổ thông trong khi chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ và khu vườn.


Hành lang quan sát 200 mét có tầm nhìn toàn cảnh 360 độ của núi Phú Sĩ, cảng Shimizu, bán đảo Izu, dãy núi Southern Alps và thành phố Shizuoka.
Nó thường là khoảng tháng mười hai đến tháng rằng núi Phú Sĩ tuyết trông đẹp, nhưng hình bóng của Fuji mùa hè mạnh mẽ cũng có một hương vị khác nhau.


【 Nippon Hirayume sân hiên 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


【 Thành phố Nippon Hiraya 】

Một chiếc Marche kiểu đêm hiếm được tổ chức ở đỉnh Nihondaira vào ngày thứ bảy thứ tư hàng tháng. Một loạt các cửa hàng, bao gồm các món ăn ngon và hàng hóa linh tinh, được xếp, và một hiệu suất âm nhạc tuyệt vời kích thích các địa điểm. Đây là một sự kiện mà tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn có thể tận hưởng tình cờ trong khi nhìn vào cảnh đêm lấp lánh của Nihondaira.

Trang web của Nippon Hiraya City


Đền Toshogu, Kunoyama

Phần còn lại được chôn cất tại núi Kuno theo lời của Tokugawa Ieyasu. Đền Toshogu đầu tiên được thành lập bởi cuộc đời của Shogun thứ hai, Hidetada. Nghệ thuật và nghệ thuật thời gian đã được cô đặc, và ngôi đền của màu được chỉ định là một kho báu quốc gia. Bảo tàng có hơn 2.000 vũ khí, áo giáp và các mặt hàng làm bằng tay của Ieyasu. Một chiếc đồng hồ phương Tây được vua Tây Ban Nha trao cho anh ta phải nhìn thấy.


Nó dẫn đến ngôi đền khi một loại đỏ tươi sáng đi qua cổng tháp rực rỡ. "Hóa đơn của Ieyasu" cũng vậy, vì vậy chúng ta hãy đặt sức mạnh trên lòng cọ.


Có một tuyến đường từ đỉnh Nihondaira đến đền Toshogu, mất khoảng 5 phút từ đỉnh Nihondaira, và 20 phút đi bộ lên các bậc đá từ chân núi Kuno.... Các bậc đá cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Suruga.


【 Đền hisanoyama Toshogu 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Sở thú nihondaira

Vào tháng 8 năm 2019, vườn thú Nihondaira kỷ niệm 50 năm thành lập, với một bộ sưu tập các loài ăn thịt, "Beast Hall 299", cũng như một "hành vi triển lãm" cho phép bạn quan sát sự xuất hiện sôi động của động vật, như gấu trúc thấp, đười ươi, chim cánh cụt, và các động vật khác từ góc độ khác nhau


Các con dấu mè bơi lên và xuống bình chứa nước hình trụ. Những người hâm mộ được chữa lành bởi đôi mắt tròn và một con số đáng yêu đi ra một sau khi khác.


Các thần tượng của khu vườn, ít gấu trúc là tốt tại leo cây. Mỗi ngày vào khoảng 11:20 giờ sáng, bạn có thể được nhìn thấy gặm nhấm táo yêu thích của bạn.


【 Sở thú nihondaira 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


※Thông tin này hiện tại tính đến ngày 2019 tháng 7. Giờ làm việc, ngày lễ, thực đơn, giá cả, v.v. có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.