"Phòng đẹp, có tầm nhìn ra thành phố 」 Gốc

Gốc

"Phòng đẹp, có tầm nhìn ra thành phố 」 Gốc

"Omachi" là thành phố Trung tâm của thành phố Shizuoka. Nó là một khu vực nơi đường hầm tiếp tục ở phía bắc từ ga Shizuoka, và phố mua sắm và cửa hàng bách hóa, vv được lót bằng bánh mì, và điểm thu hút được ngưng tụ trong khoảng cách đi bộ. Nếu bạn đến Shizuoka, hãy chọn những điểm tham quan mà bạn muốn ghé thăm. Từ những nơi liên quan đến Tokugawa Ieyasu, đến điểm ngắm cảnh, Shizuoka Oden, "đây là Shizuoka Hãy tận hưởng.

●Bắt đầu: 1 Ga JR Shizuoka

15 phút đi bộ

2 Công viên lâu đài shunfu

Một nơi thư giãn cho công dân ở trung tâm thành phố

Công viên này được xây dựng bởi Tokugawa Ieyasu vào năm 13 (1585) và duy trì địa thế của lâu đài Shunfu, nơi ông sống cuộc sống của mình. Được bao quanh bởi một con hào ba con hiện có và một bức tường đá tuyệt đẹp, có một bức tượng của Ieyasu, và bạn có thể thấy những cây cam mà Ieyasu gieo trồng. Trong cơ sở trả tiền được phục hồi, du khách có thể truy cập vào "triển lãm vật liệu lịch sử" của tháp, và, tại the Sheep-Saruyagura-đến kinh nghiệm lịch sử "bây giờ và sau đó phạm vi" với hình ảnh 3D (100 đến 200 yên).


Các công viên tươi tốt là phổ biến cho đi bộ và chơi.

Có một quảng trường cỏ, giường hoa, và một sân chơi Sân chơi vuông, và nó cũng là một trong những người đi bộ. Nó cũng được biết đến như là một điểm nổi tiếng để xem hoa anh đào, và mùa hoa anh đào là đông đúc với nhiều du khách Hoa anh đào. The "autumn leaves Mountain Garden", trong đó có một khu vườn Nhật bản và một phòng trà bao gồm bốn khu vườn, như tên gọi cho thấy, và các lá mùa thu là ngoạn mục. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều loại trà xào với đồ ngọt Nhật bản 510 yên, do đó, dừng lại.

●2 Cách công viên Shunfu Castle Park một quãng đi bộ ngắn

3 Tòa nhà phụ chính quyền tỉnh Shizuoka [20F] Fujinokuni TERRACE & [21F] Observation sảnh quan sát (Shizukaken Chobekan 20 Kai Fujinoto Terrace 21 Kaitenbo Lobby)

Tầm nhìn toàn cảnh núi Phú Sĩ và Vịnh Suruga! Hidden Scenic điểm

Nằm trên tầng 20 của tòa nhà chính phủ tỉnh Shizuoka, Fujinokuni TERRACE là một nhà hàng chủ yếu là một quán trọ Nhật bản được các quan chức tỉnh và khách du lịch ghé thăm. Bởi vì nó được điều hành bởi một công ty thực phẩm và đồ uống với một danh tiếng cho nấu ăn bằng cách sử dụng các thành phần trong tỉnh, chất lượng, số lượng, và COSPA là tốt. Các món ăn theo mùa là tươi và ngon không có vấn đề bao nhiêu lần bạn ghé thăm chúng. Phổ biến nhất là "ba màu edrice bát cơm của tôm anh đào, sushi, và cá ngừ". Các ví dụ khác bao gồm "Small Box Zen" trong mùa hàng tháng.


Sảnh quan sát mở cửa từ 8:30 đến 20:00 (thứ bảy và chủ nhật, 10:00 ngày lễ và 18:00 vào tháng 1 và tháng 3). Đóng cửa vào thứ bảy thứ ba và chủ nhật sau

Từ cửa sổ, bạn cũng có thể nhìn ra các đường phố của thành phố Shizuoka và Vịnh Suruga. Sau khi thưởng thức bữa ăn, chúng tôi đã đi đến sảnh quan sát trên tầng 21 của cùng một phụ lục. Hầu như toàn bộ bề mặt của 360 độ là một cửa sổ kính lớn, và xem là tuyệt vời! Bạn có thể nhìn thấy vịnh Suruga ở phía Nam, núi Phú Sĩ ở phía đông, và Nam Alps ở phía bắc. Nhập học là miễn phí.

●3 15 phút đi bộ từ sảnh quan sát của Fujinokuni TERRACE & [21F]

4 Aoba Oden-gai-Aoba Yokocho-Aoba Odeni/Aoba Yokocho-Aoba Yokocho

Công dân Shizuoka thực phẩm linh hồn! Oden Shizuoka

Cách ga Shizuoka khoảng 15 phút đi bộ, "Aoba Oden-gai-Aoba Yokocho" có một bầu không khí hoài cổ đột nhiên xuất hiện giữa các tòa nhà. Trong cả hai trường hợp, một chục cửa hàng Oden được xếp trong các Eaves, và nó là một khu vực mà có vẻ là Shizuoka, nơi bạn có thể thưởng thức một thức uống với Oden. Phát biểu của Shizuoka Oden, các tập của công dân Shizuoka "ăn Oden thay vì đồ ăn nhẹ tại một cửa hàng kẹo" là chính xác những gì các tỉnh khác là ngạc nhiên bởi. Hãy đi để thưởng thức một linh hồn thực phẩm "Shizuoka Oden".

"Shizuoka Oden" tính năng đặc biệt là ở đây.

http://shizuokapassport.jp/article/17

●4 đi bộ 15 phút từ Aoba Oden gai → Mục tiêu: 1 Ga JR Shizuoka

Bạn có muốn nghỉ ngơi ở đây trên đường về nhà của bạn?>【 5 】 một trà (Incisa)

Quán cà phê trà Nhật bản ở lối ra phía bắc của ga JR Shizuoka

Đi bộ xuống tầng hầm đến ga Shizuoka, Coco là bản chất thực sự của Lye mềm của trà. Cửa hàng này được điều hành bởi các hợp tác xã công nghiệp trà Shizuoka, và bạn có thể thưởng thức hàng tuần "trà trong tuần" từ 500 yên với đồ ngọt trong không gian quán cà phê. Lá chè của mỗi công ty (500 yên) cũng được sử dụng làm quà lưu niệm.

1 Công viên lâu đài seifuku [1] tòa nhà phụ khu chính quyền tỉnh Shizuoka [tầng 20] Fujinokuni TERRACE&e-21F sảnh quan sát [4] Aoba Oden-gai [1] Cafe Ichicha