Các cơ sở mới đang mở một cái khác trong thị trấn cảng hoài cổ và khu vực giáo phái!

Gốc

Các cơ sở mới đang mở một cái khác trong thị trấn cảng hoài cổ và khu vực giáo phái!

Một loạt các tiện nghi được mở ra xung quanh cảng cá susu-Sei, nơi nổi tiếng với các nhà hàng, trong đó có nhà trọ cho thuê tư nhân cũ, Bồn tắm nước suối nóng thiên nhiên và Yokocho thời trang đã được tân trang lại. Đi dạo qua thành phố cảng hoài cổ với một cảm giác vui vẻ và tận hưởng các cửa hàng nóng. Khi thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ ở phía bên kia của biển!

Sonato Onsen dành cho

Khai trương vào tháng 2018, cơ sở suối nước nóng trong ngày này nhìn ra cảng cá Mune và núi Phú Sĩ.


Ngoài Bồn tắm suối nước nóng tự nhiên mở, đó cũng là một nồng độ cao lò xo cacbonat được cho là có tác dụng khuyến mãi lưu thông máu cao.


Ngoài ra còn có nhà máy bia thủ công, quầy bar bia và phòng ăn, nơi quý bạn có thể thưởng thức một lye tươi sau khi tắm, hoặc thưởng thức các món ăn được chế biến với một món sushi đặc biệt trên sân hiên với tầm nhìn đẹp.


Chỉ có phòng ăn, quầy bar bia, và các cửa hàng là OK!


【 Đối với suối nước nóng Sominato 】 Thông tin vị trí


Ga Minato Yokocho

Ở phía trước của cảng cá cho con trai, các Yokocho cũ đã được khoảng một năm được cải tạo. Có nhiều lựa chọn ăn uống trong các tòa nhà hiện đại và đầy phong cách.


Tại "Shisu Don and Seafood Restaurant Jiromaru", một nhà hàng được xử lý bởi một sỉ sushi, một đầu bếp sushi dày dạn với sự nghiệp 50 năm lắc tay.


Patisserie Cafe MARU MER cung cấp chính xác ashette desser (món ăn món tráng miệng phục vụ) bởi những đầu bếp bánh ngọt có kinh nghiệm trong đào tạo Pháp. Bán nhiều màu sắc eclairs trong các cửa hàng.


【 Minato Yokocho 】 Thông tin vị trí


LA PALETTE

Ông có một danh tiếng cho Gelato ban đầu, đặc biệt về các thành phần địa phương như trà, cam, hisanoichi, đào Nagata, trà Maruko, và sorashi của The sect. Mười hai loại hương vị xuất hiện hàng ngày.


Ngoài ra, tại đây còn có Sân thượng, nơi quý bạn có thể thư giãn trong khi cảm nhận làn gió biển dễ chịu.


Parfait được thực hiện với các loại trái cây theo mùa như dâu tây và đào cũng được khuyến cáo.


【 LA PALETTE 】 Thông tin vị trí


Màu Nhật bản

Một nhà trọ tư nhân cũ với một tòa nhà cho thuê nằm rải rác trong những con hẻm phía sau của thị trấn cảng. Có Bồn tắm trong tòa nhà (trừ mặt trăng trắng) và du bạn có thể thư giãn trong không gian thoáng khí với các giá trị truyền thống của Nhật bản.


Có sáu tòa nhà của một loạt các loại, từ hai người đến tám người, trong đó có một khu vườn lớn với một phòng hát, một khu vườn lớn với một chạy, và một tòa nhà hai tầng đầy sự cởi mở.


Từ ga JR sect Station, chỗ nghỉ cũng có tuk-tuk. Thưởng thức cảnh độc đáo ở thị trấn ven biển.


【 Màu Nhật 】 Thông tin vị trí


※Thông tin này là vào tháng 2019. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng và tiện nghi trước khi sử dụng.