Các khóa học đạp xe được đề xuất ở thành phố Shizuoka thông qua chu kỳ chia sẻ "PURPLE"

Bản gốc ()

Các khóa học đạp xe được đề xuất ở thành phố Shizuoka thông qua chu kỳ chia sẻ "PURPLE"

Shizuoka City Share Cycle Business "PURPLE" bắt đầu vào tháng 6 năm 2020. Có 47 trạm ở thành phố Shizuoka, nơi bạn có thể dễ dàng thuê và trả xe đạp 24 giờ một ngày. Thành phố nhỏ gọn Shizuoka là nơi hoàn hảo để đi xe đạp và tham gia một tour du lịch nhàn nhã. Chúng tôi giới thiệu các khóa học được đề xuất cho các bảo tàng, quán cà phê, đền thờ, di tích lịch sử, v.v.

"TÍM" là gì?……

Một dịch vụ có thể sử dụng chia sẻ đi xe đạp chủ yếu ở Shizuoka. Bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức sau khi đăng ký làm thành viên miễn phí một cách dễ dàng với ứng dụng điện thoại thông minh và bạn có thể đặt chỗ và sử dụng nó bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày. Nó có thể được thuê và trả lại tại 47 trạm ở thành phố Shizuoka. Phí là 70 yên / 15 phút (tối đa 1000 yên / 12 giờ).


"Vị trí lắp đặt nhà ga chính"
・Quảng trường ga jr Shizuoka North Exit Station
・Văn phòng phường Shizuoka City Sakai
・Phường Suruga, Thành phố Shizuoka
・Phường Shimizu, thành phố Shizuoka
・Ga JR Shimizu
・S-Pulse Dream Plaza
Ngoài ra, nó đã được lắp đặt tại 47 địa điểm ở thành phố Shizuoka, bao gồm các cơ sở công cộng, công viên và các cơ sở tư nhân. Có 94 xe đạp được cài đặt. Số lượng nhà ga và xe đạp dự kiến sẽ mở rộng trong tương lai.

※Tải hello đi xe đạp, một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn tìm kiếm các trạm và đặt phòng và trả tiền cho xe đạp, và đăng ký như là một thành viên miễn phí.

Trang web chính thức của "PURPLE"

Trang web chính thức "HELLO CYCLING"


Các khóa học đạp xe được đề xuất ở thành phố Shizuoka

Chúng ta phải đi thôi. Quảng trường ga jr Shizuoka North Exit Station

JR Shizuoka Station North Exit Station Square Station


↓↓↓ Ngay bên kia đường.

(1) Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Shizuoka


Một bảo tàng đô thị hiện đại dựa trên màu trắng. Dựa trên khái niệm về một quảng trường trong một thị trấn mà là một chút thú vị cho tất cả mọi người để thả vào, chúng tôi tổ chức một loạt các triển lãm đặc biệt trong suốt cả năm mà không bị ràng buộc bởi một thể loại cụ thể. Các khu vực trao đổi như sảnh vào và cửa hàng bảo tàng và quán cà phê được tự do vào cửa. Cửa hàng có đầy đủ các mặt hàng linh tinh phong cách, vì vậy bạn cũng có thể tìm kiếm quà lưu niệm. Bạn có thể thư giãn trong các quán cà phê với cà phê ngon và trà Shizuoka.

[Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Shizuoka] Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓↓↓ Khoảng 20 phút đi xe đạp

(2) Trụ sở chính của Masamasa Chikata


Được quản lý trực tiếp bởi Seiichi Oyanagitsu, một nhà bán buôn trà, bạn có thể thưởng thức mì ống và đồ ngọt được làm từ nhiều matcha từ Okabe, được đánh giá cao trên toàn quốc. Phổ biến nhất là "Kakifuku Parfait" dựa trên matcha, và đá bào giới hạn vào mùa hè cũng rất phổ biến hàng năm. Hãy tận hưởng hương vị của cam kết của quán trà. Sau bữa ăn, chúng tôi đi mua sắm tại cửa hàng. Cũng như trà thơm, kem tươi phổ biến Daifuku "Kakifuku" và Baumkuchen "Chiyo no Wa" là những món quà lưu niệm hoàn hảo.

[Trụ sở chính của Masamasa Chikata] Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓↓↓ Khoảng 20 phút đi xe đạp

(3) Đền Gokoku tỉnh Shizuoka


Kể từ thời Minh Trị Duy Tân, ngôi đền này tôn thờ các linh hồn của người bản địa tỉnh Shizuoka, các cựu chiến binh chiến tranh và đồ đạc quân sự. Hàng năm vào các ngày 13, 14 và 15 tháng 8, "Lễ hội Manlight Mtama" được tổ chức để an ủi Tinh thần của những người đã chết trong chiến tranh, và có tới 20.000 chiếc đèn lồng được thắp sáng. Mặc dù nó gần trung tâm thành phố, nó được đặc trưng bởi không gian rộng rãi của nó sau khi đi qua những ngọn núi và cổng torii nổi lên phía sau nó, và nhiều người đến thăm đền thờ mỗi năm lần đầu tiên. Trong các khu vực sạch sẽ được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt, chợ trời và chợ trời được tổ chức thường xuyên.

[Đền Gokoku tỉnh Shizuoka] Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓↓↓ Khoảng 30 phút đi xe đạp

(4) Đây là Cafe Shizuoka


Quý khách có thể ngồi trên ghế sofa trong một không gian rộng rãi và mở và thưởng thức các bữa ăn cũng như đồ ngọt trong khi ngắm nhìn ra biển. Quầy ở phía biển với cửa sổ lớn là một chỗ ngồi đặc biệt. Có tám loại bánh tart có uy tín, một tiêu chuẩn và một loại theo mùa. Tại đây có bánh tart lạnh với các loại trái cây và kem theo mùa cũng như bánh tart nướng ấm áp với kem tươi cùng kem. Mang ra khỏi tart là OK. Ngoài ra còn có thực đơn đầy đủ các món hầm thịt bò, hamburger hầm và mì ống.

[Đây là Cafe Shizuoka] Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓↓↓ Khoảng 2 phút đi xe đạp

(5) Nhà Mackenzie cũ


Dinh thự này là nhà của ông bà Duncan J. McKenzie, một thương nhân trà, và là một tài sản văn hóa hữu hình đăng ký của đất nước. Đây là một tòa nhà có giá trị theo phong cách phương Tây trước chiến tranh còn lại ở thành phố Shizuoka, và thiết kế được thiết kế bởi William M. Voriz, người đã để lại nhiều tác phẩm trên khắp Nhật Bản. Bạn có thể nhìn thấy đồ nội thất và đồ nội thất sống của thời gian, và bạn sẽ bị mù bởi đồ nội thất cổ và kiến trúc hiện đại và phong cách.

[Nhà Mackenzie cũ] Thông tin tại chỗ là ở đây.

↓↓↓ Khoảng 25 phút đi xe đạp

[BÀN THẮNG] Quảng trường ga jr Shizuoka North Exit Station


※Thông tin này hiện có thời hạn đến tháng 7/2020. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng/cơ sở trước khi sử dụng.