Tươi bắt Pichi Pichi! Cherry tôm & shirasu, hải sản duy nhất cho khu vực sản xuất để hương vị mùa

Gốc

Tươi bắt Pichi Pichi! Cherry tôm & shirasu, hải sản duy nhất cho khu vực sản xuất để hương vị mùa

Cảng cá ở thành phố Shizuoka nổi tiếng với cảng Shimizu, nhưng nó là một cảng đánh cá nhỏ từ đông sang Tây, và trên thực tế, nó là một đặc sản độc đáo cho nơi này. Hãy tận hưởng những tôm anh đào của YUI cảng, các shirasu của cảng sử dụng, và hương vị với độ tươi nổi bật trong khu vực sản xuất.

Tôm anh đào tại cảng YUI

Việc bắt giữ tôm anh đào ở Nhật bản là 100% từ Vịnh Suruga!

Chỉ Suruga bay là nơi mà tôm anh đào đã hạ cánh tại Nhật bản! Chỉ tỉnh Shizuoka đã được cấp giấy phép hoạt động ngành công nghiệp câu cá, và chỉ có 120 tàu cho phép ở các khu vực YUI, Kambara, và đường sắt oigawa. Trong số này, 84 thuộc về YUI Port, đó là hạ cánh cao nhất ở Nhật bản. Mặc dù nó là một cảng nhỏ, nhiều người tụ tập để tìm kiếm hương vị. Lễ hội tôm Cherry được tổ chức hàng năm vào ngày 03 tháng 5, và bạn có thể thưởng thức một loạt các hương vị địa phương và kinh nghiệm nội trú của tàu thuyền câu cá tôm anh đào.

Phát biểu của tôm Sakura, sau khi tất cả "KAKIAGE"

Bởi vì tôm anh đào là một sinh vật hiếm, mùa cá chỉ hai lần một năm vào mùa xuân và mùa thu. Câu cá mùa xuân là từ giữa tháng ba đến đầu tháng sáu, mùa thu câu cá là từ cuối tháng mười đến cuối tháng mười hai, và câu cá được đóng lại để bảo vệ tôm anh đào vào những thời khác. Nếu bạn muốn nếm thử tôm nguyên anh đào, hãy truy cập vào mùa đánh cá. Tôi vui để có thể thưởng thức "KAKIAGE" mà ngưng tụ hương vị và ngọt ngào của tôm anh đào quanh năm.

Shirasu của cảng Mochimune

Shirasu tinh tế mang theo "ba thuyền một Set"

Nằm ở cuối phía tây của thành phố Shizuoka, cảng Yomune là một cảng hạ cánh với chất lượng cao Nó trở thành một đoàn tàu của ba thuyền một nhóm, và con tàu dành riêng cho giao thông vận tải đi qua lại giữa các mặt đất đánh cá và cảng để độ tươi của shirasu bị bắt bởi hai chiếc thuyền kéo không rơi. Với phương pháp độc đáo này, bạn có thể thưởng thức Pre-Puri shirasu với độ tươi xuất sắc trong The sử dụng sect. "Lễ hội cảng cá Yōmune" được tổ chức hàng năm vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng tư. Bạn cũng có thể tận hưởng bán ngay lập tức của shirasu nguyên, nếm của kamaage shirasu, và Hands-on Boarding.

Tươi mát là đe dọa tính mạng, bởi tất cả các phương tiện thô!

Tươi shirasu là một sang trọng duy nhất cho cảng cá. Không có mùi và cay đắng, và hương vị của mỗi một là dày, và nó là ngon mà nó nổ với Petit trong miệng. Bạn có thể cảm thấy hương vị và ngọt ngào của shirasu vững chắc, ngay cả khi bạn chiên nó trong một tươi, muối đun sôi nồi.

Các cửa hàng, nơi bạn có thể nếm tôm anh đào và shirasu là ở đây.

Trong "Beach Kakiageya", tươi chiên giòn!

Kết cấu juicy và giòn là không thể chịu nổi!

Một cửa hàng hợp tác câu cá trực tiếp quản lý trong một góc của YUI cảng. Vào ngày lễ, nó là đông đúc với du khách từ bên trong và bên ngoài tỉnh, và có hàng đợi vào buổi trưa. "Sakura tôm Kakiage-Don", mà là hai miếng hàu tươi chiên, là một đặc sản, và hương vị của tôm anh đào thơm lây lan đến miệng. Ngoài ra còn có các món mì soba và Udon cổ điển Kakiage. "YUI Donburi" mà có thể nếm cả kamaage của tôm anh đào và shirasu cũng là phổ biến.


Đây là hương vị của ngư dân! "Okizuke-Don", một bát sang trọng duy nhất cho cảng

Ở phía trước của phong cảnh yên bình, nơi tàu cá được neo, cảm giác của chiên cảng tăng, quá. Dịch vụ làm việc theo nhóm tuyệt vời của nhân viên tràn đầy năng lượng cũng rất thoải mái. "Okizuke-Don", dày dạn với tôm Sakura nguyên chất với nước tương, cũng là phổ biến, và cũng có một bộ với hàu chiên và súp miso. Ngoài ra, thực đơn bao gồm "Cơm tôm Sakura nấu chín với tôm Sakura và sốt đặc biệt", và "donut tôm Sakura" nhào với tôm anh đào trong bột.

■Bãi biển Kakiageya (Hama No Kakiageya)
Địa chỉ: YUI Imajukujihama 1127, Shimizu-ku, Shizuoka
Tel: 054-376-0001

Tươi caught trong "câu cá hợp tác xã Donburi nhà" là nhanh hơn bất cứ nơi nào khác!

Gạo nhiều hơn là ẩn, các shirasu thô hơn có sẵn! "Nguyên Shirasu-Don"

Cửa hàng này đã được bắt đầu bởi một hợp tác xã câu cá nổi tiếng với Shirasu vì mong muốn làm cho nhiều người ăn shirasu nguyên. Tuyệt vời tươi mát bằng cách giao hàng trực tiếp đến thị trường, bạn có thể thưởng thức shirasu Pichi Pichi puripuri ở một mức giá hợp lý. Xin vui lòng thưởng thức các shirasu nguyên ngoại trừ mùa đánh cá từ 15 tháng một đến cuối tháng ba. Shirasu, mà chỉ là bắt gặp vào buổi sáng, có một màu tốt bóng, và hương vị của mỗi một là phong phú.


"Yomunedon B" với kamaage shirasu và cá ngừ dưa chua

Cửa hàng nằm cạnh cảng cá, và bạn có thể ăn dưới bầu trời xanh trong khi nhìn vào bến cảng. Nó chỉ mở cửa trong ngày. Nguyên shirasu được giới hạn trong ngày khi bạn đi câu cá, nhưng "Kamaage Shirasu-Don" và "Tuna-Zuke-Don" cũng có sẵn. Tại văn phòng bán hàng trực tiếp của khách sạn, mới bắt sống shirasu được xếp với các sản phẩm như kamaage, chirimen, gấp khô cá, tsukudani, vv, do đó, xin vui lòng lấy một lưu niệm.

■Câu cá hợp tác xã Donburi House (Gyokyo Choku ei Donburi House)
Địa chỉ: 2-18-1, Suruga-ku, Shizuoka
Tel: 054-256-6077

Thưởng thức sự kết hợp giữa shirasu và tôm Sakura với "món cá địa phương ngon"!

Hương vị của shirasu nguyên được đưa ra bởi gạo của lò nung nấu ăn.

Khoảng 50 năm kể từ ngày thành lập, có rất nhiều khách hàng thường xuyên của các món ăn Itamae sử dụng cá rẻ và tốt, và có rất nhiều người đi từ xa. Ngoài các shirasu nướng, cũng có thực đơn như cá luộc và cá nướng, và một số người nói rằng sashimi không thể ăn tại các nhà hàng khác nếu bạn ăn nó tại nhà hàng này. "Yomune-Don" là một món ăn đầy quyến rũ của shirasu thô, kamaage shirasu, tôm anh đào nguyên và yomune.


Bởi vì nó kết thúc ngay sau khi câu chuyện hết, nó là sớm

Nó gần với cảng Yingong, và trong mùa Shirasu nó đủ đông đúc để xếp hàng bên ngoài cửa hàng. Khi nguyên shirasu, "bát hải sản sống động" đầy cá mua vào ngày hôm đó được phục vụ chỉ vào giờ ăn trưa. Bạn có thể nếm thử đầy đủ các loại cá theo mùa. Ngoài các ghế ngồi, còn có ghế ngồi trong cửa hàng, và bạn có thể đặt phòng cho một tiệc. Hãy tận hưởng các phước lành của Vịnh Suruga đến nội dung trái tim của bạn với Sake địa phương.

■Hàu cá địa phương
Địa chỉ: 1-34-21, Suruga-ku, Shizuoka
Tel: 054-259-6557