Bắt Pitipichi! Hải sản độc đáo cho khu vực sản xuất, nơi bạn có thể nếm thử mùa

Gốc

Bắt Pitipichi! Hải sản độc đáo cho khu vực sản xuất, nơi bạn có thể nếm thử mùa

Cảng cá của thành phố Shizuoka nổi tiếng, nhưng đặc sản chỉ có ở đây là hạ cánh tại một cảng cá nhỏ ở phía đông và phía tây. Thưởng thức các tôm hoa anh đào của YUI cảng và độ tươi của The Sonport trong khu vực sản xuất.

YUI-ei-EBI-EBI

Tôm anh đào trong nước là từ Vịnh Suruga.

Chỉ có Suruga bay là tôm anh đào duy chỉ được hạ cánh tại Nhật bản. Tỉnh Shizuoka là quốc gia duy chỉ có giấy phép hoạt động Câu cá, và chỉ có 120 tàu với giấy phép nằm trong các quận YUI, Kamahara và Oikawa. Trong số này, 84 tàu thuộc về YUI Port, làm cho nó hạ cánh cao nhất ở Nhật bản. Rất nhiều người dân tụ tập cho hương vị mặc dù nó là một cảng nhỏ. Ngày 03 tháng 5, các lễ hội tôm Cherry được tổ chức hàng năm, và nó là phổ biến để tận hưởng một loạt các thị hiếu địa phương và kinh nghiệm của tàu Sakura cá tôm.

Phát biểu của tôm anh đào, nó "chiên" sau khi tất cả.

Bởi vì tôm anh đào là một sinh vật hiếm, mùa cá chỉ hai lần một năm vào mùa xuân và mùa thu. Mùa xuân đánh cá là vào giữa của năm, và đánh cá mùa thu là vào cuối năm, và phần còn lại của năm là đóng cửa cho việc bảo vệ tôm anh đào. Nếu bạn muốn nếm thử tôm nguyên anh đào, hãy vào mùa cá. Nó là tốt đẹp để có thể thưởng thức "chiên" được cô đặc với hương vị và ngọt ngào của tôm anh đào tất cả các năm.

Các Shimin của cảng

Sushi được thực hiện bởi "ba Sets"

Nằm ở cuối phía tây của thành phố Shizuoka, cảng Somune là một cảng hạ cánh chất lượng cao. Nó trở thành một hạm đội của ba bộ, và tàu chỉ cho giao thông vận tải gái và mang mặt đất đánh cá và cảng để độ tươi của sushi bị bắt bởi hai kéo không rơi. Bằng phương pháp độc đáo này, bạn có thể thưởng thức sự tươi ngon xuất sắc trong các giáo phái. Vào ngày chủ nhật cuối cùng của mặt trăng, các "Seimune Fishing Port Festival" được tổ chức hàng năm. Bạn cũng có thể tận hưởng việc bán ngay lập tức của sống, nếm của ấm đun nước chiên, và kinh nghiệm lên máy bay.

Tươi mát là cuộc sống của bạn, bởi tất cả các phương tiện, nguyên.

Đây là một sự sang trọng chỉ có ở cảng cá tươi sống tươi có thể được ăn. The Clear-cắt cá sống mà vừa được hạ cánh không có mùi hoặc cay đắng, và hương vị của mỗi người là phong phú, và nó là ngon để bắt đầu với Petit trong miệng. Các ấm tươi và muối chiên cũng cảm thấy hương vị và ngọt ngào của sushi vững chắc.

Click vào đây để tôm anh đào và sushi để nếm các cửa hàng

Trong "The Beach của shaved", tức là, tức là, tức là, tức là, nghĩa là, tức là, tức là, tức là,

Kết cấu juicy và giòn là không thể chịu nổi!

Một hợp tác xã câu cá trực tiếp vận hành cửa hàng ở một góc của YUI cảng. Vào ngày lễ, nó là đông đúc với du khách từ khắp nơi trong tỉnh, và vào giờ ăn trưa, có một đám rước. Các đặc sản của "Sakura tôm không chiên Rice Bowl" với hai miếng gà xào tươi chiên là hương vị của những con tôm có mùi thơm sproutsprout mầm ra trong miệng của bạn. Mì xào và mì udon cổ điển cũng có tại đây. YUI Donburi, mà có thể nếm thử cả hoa anh đào chiên và sushi, cũng là phổ biến.


Đây là hương vị của ngư dân! Bát sang trọng duy nhất ở cảng "bát cơm ngâm Oki"

Tâm trạng của Messi cảng tăng lên phía trước của phong cảnh bình dị, nơi tàu cá được neo. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. "Cơm ngâm Oki với tôm đậu nành cũng rất phổ biến, và ngoài ra còn có một bộ với súp chiên và miso. Ngoài ra, thực đơn là đầy đủ của tôm anh đào, chẳng hạn như "Cherry tôm nấu cơm" nấu với tôm anh đào và nước sốt đặc biệt, và "Sakura tôm donut" được nhào vào bột.

■Bãi biển cạo
Địa chỉ: 1127 YUI Imajuku Azahama, Shimizu-ku, thành phố Shizuoka
Tel: 054-376-0001

Các Lye tươi đã bị bắt trong "câu cá hợp tác xã Donburi nhà" là nhanh hơn bất cứ nơi nào khác.

Bạn càng giấu gạo, thì nó càng thô! "Bát sushi nguyên"

"Tôi muốn nhiều người ăn thức ăn thô", từ một suy nghĩ như vậy, các cửa hàng bắt đầu bằng các hợp tác xã câu cá của các phái nổi tiếng trong shisu. Bạn có thể thưởng thức sự tươi mát tuyệt vời của thị trường trực tiếp, và sushi của pitipicipipuri với một mức giá hợp lý. Hãy nếm thử thức ăn thô bằng tất cả các phương tiện ngoại trừ mùa câu cá vào cuối tháng. Các sushi mà chỉ cần bắt nó vào buổi sáng có một ánh màu tốt, và hương vị của mỗi động vật là phong phú.


"Munedon B" với bát cơm ngâm

Cửa hàng nằm bên cạnh cảng cá, và bạn có thể ăn dưới bầu trời xanh trong khi nhìn vào cổng. Nó chỉ mở cửa trong ngày. Các sushi nguyên được giới hạn trong ngày khi nó đi ra ngoài để cá, nhưng "Kama chiên sushi bát" và "bát ngâm cơm cá ngừ" cũng được chuẩn bị. Tại văn phòng bán hàng trực tiếp của khách sạn, có rất nhiều món ăn để thực hiện, chẳng hạn như tươi bắt, ấm đun nước chiên, chirimen, tatami sấy khô, và gà luộc.

■Câu cá hợp tác trực tiếp điều hành Donburi House (Gyokoko Eidonburi House)
Địa chỉ: 2-18-1 phái Suruga-ku, thành phố Shizuoka
Tel: 054-256-6077

Thưởng thức sự kết hợp của tôm anh đào với "Local Sake Fish Oisi"!

Cơm nấu ăn bằng khí gas đem đến hương vị của gạo tươi

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên trong các món ăn ở phía trước của nó bằng cách sử dụng giá rẻ, cá tốt, và có rất nhiều người đi từ xa. Ngoài sashimi chiên trong các giáo phái, cũng có một thực đơn của cá luộc và cá nướng, và một số người nói rằng sashimi không thể ăn tại các nhà hàng khác nếu ăn tại nhà hàng này. "Munedon" là một món ăn chứa đầy sự quyến rũ của nguyên, chiên, mầm hoa anh đào tươi và Sects.


Ngay sau khi nó đã hoàn thành ngay sau khi Neta đã biến mất

Nó rất gần cảng của Sejong, và trong mùa giải, nó đủ đông đúc để được xếp bên ngoài cửa hàng. Khi bạn phát triển nó, "bát hải sản sống động" với cá bạn thả vào ngày được phục vụ chỉ vào giờ ăn trưa. Bạn có thể thưởng thức đầy đủ các loại cá theo mùa. Ngoài ghế ngồi, chỗ nghỉ còn có chỗ ngồi trong cửa hàng và có thể tổ chức tiệc bằng cách đặt trước. Hãy tận hưởng những phước lành của Vịnh Suruga đến nội dung của trái tim với Sake địa phương.

■Cá oisi (jizaji-No-Yai)
Địa chỉ: 1-34-21 phái Suruga-ku, thành phố Shizuoka
Tel: 054-259-6557