Núi Phú Sĩ nằm ngay trước mặt bạn! Đi bộ đường dài ngắm cảnh & leo núi mini

Gốc

Núi Phú Sĩ nằm ngay trước mặt bạn! Đi bộ đường dài ngắm cảnh & leo núi mini

Có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ từ đây và ở tại thành phố Shizuoka, nhưng nếu bạn muốn xem quy mô lớn hơn, và nếu bạn muốn tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp tại nơi mà bạn đã có một thời gian khó khăn, đi bộ đường dài và leo núi mini được khuyến khích. Sự xuất hiện của Mt. Fuji nhìn thấy ở nơi tôi đi với bàn chân của riêng tôi là một người với một cảm giác phấn khích và hoàn thành. Từ đi bộ đường dài tiện dụng gần bãi đậu xe để leo núi khóa học ở mặt sau của Abe, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến Fujimi điểm ẩn trong thành phố Shizuoka.

Thể dục vật lý tatoge Level 1

Xem các vị trí tuyệt vời Những nơi nổi tiếng cũng được mô tả trong ukiyo-e

Sự xuất hiện của Mt. Fuji, mà không giống như tuổi ukiyo-e, trùng lặp với mạng lưới giao thông, và phong cảnh mà bây giờ và những ngày cũ giao nhau

Đèo là giữa ga JR Okitsu và trạm YUI. Có một đài quan sát ở giữa đối diện với biển, và bãi đậu xe là hai nơi ở phía nam (Okitsu bên) và phía Bắc (YUI bên). Phía bắc là gần với Đài quan sát, và nó chỉ mất 10 phút để có được xuống xe. Nó đã được biết đến như một nơi khó khăn của Tokaido trong một thời gian dài, và đồng thời, nó đã là một nơi nổi tiếng để được rút ra trong "53 Stations của Utagawa Hiroshige của Tokaido" là một điểm nổi tiếng của Fujimi. Từ boong quan sát, bạn có thể thấy đường cao tốc Tomei, Quốc lộ, và tuyến chính Tokaido dưới đây, và bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp giống như một bức tranh của Vịnh Suruga và núi Phú Sĩ xa hơn. Nếu bạn không sử dụng một chiếc xe, nó là khoảng một giờ đi bộ từ trạm JR YUI đến Đài quan sát. Về phía nam của JR YUI Station, có một khu vực Kurasawa lót với nhà cũ, và nó cũng được đề nghị để đi bộ ở đây.

Đảo tatoge
YUI Shimizu-ku, Shizuoka
Độ cao Đài quan sát: 90 mét
Thời gian đi bộ: 10 phút một chiều từ bãi đậu xe ở phía bắc

Mt. Hamaishi (Hamai-only) cấp độ thể chất 2

Từ phía trên của bãi cỏ rộng rãi, bạn có thể xem bán đảo Izu và dãy Alps.

Không có gì ở trên đỉnh núi mà làm gián đoạn gió. Hãy đi ra vững chắc để bảo vệ chống lại cái lạnh.

Núi Hamaishi là một ngọn núi ở vùng núi của YUI, Suruga-ku, thành phố Shizuoka. Tại đây có chỗ đỗ xe trên đường từ quốc lộ 1 đến Trung tâm ngoài trời Hamaishi, và quý vị có thể đến đỉnh núi bằng cách đi bộ đường dài chưa đầy 1 giờ đi bộ qua Trung tâm không gian mở. Núi Hamaishi có một đỉnh núi rộng và được đặc trưng bởi một quan cảnh 360 độ. Tại điểm mà bạn chi nhánh và vượt qua, có những bảng thông tin như "trailhead" và "Hamaishidake", và không có con đường dốc hoặc những nơi để có được lạc. Nó là một ngọn núi có thể đi du lịch thoải mái giữa các cây và được khuyến khích cho người mới bắt đầu. Hội nghị thượng đỉnh là một quảng trường cỏ, và bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, mà là đáng ngạc nhiên gần với các dấu hiệu hình bánh bao đặc trưng. Vịnh Suruga, bán đảo Izu, và các dãy núi Hakone cũng rõ ràng. Xem là tốt bất kể mùa, nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy núi Phú Sĩ với tuyết, mùa đông đến đầu mùa xuân được khuyến khích.

Núi Hamaishi
YUI Shimizu-ku, Shizuoka
Độ cao 707 mét
Thời gian đi bộ: Từ bãi đậu xe bãi cỏ ở phía trước của thanh niên Hamaishi ngoài trời Trung tâm, khoảng 1 giờ lên và xuống, khoảng 40 phút (Trung tâm ngoài trời chỉ dành cho người sử dụng trung tâm)

Tập thể dục vật lý Mt. Fuji (Mafujiyama) cấp 3

Một đài quan sát tuyệt vời nhìn ra núi và Vịnh Suruga

Hội nghị thượng đỉnh của Mt. Dai-ichi Shin. Có những tảng đá và các khu vực cỏ mà chỉ là đúng cho một break, và bạn có thể tận hưởng một Panorama lớn.

Có hai đỉnh núi ở đầu tiên và thứ hai của núi Phú Sĩ, và tên của "núi Phú Sĩ" được gọi là "chân núi Phú Sĩ" kết hợp cả hai. Có một trailhead về 6km dọc theo con đường rừng từ làng đồng bằng ở giữa ga JR Shizuoka và Umegashima, do đó, công viên trên vai. Đây là một khóa học đầy thử thách cho những người có thể đi bộ trong khoảng bốn giờ khi họ trở lại trong trật tự đầu tiên và thứ hai. Đường mòn trên núi nằm dọc theo vùng nước của Kurobezawa, chảy vào sông Abe. Chúng ta hãy chăm sóc bàn chân của chúng tôi để chúng tôi không trượt. Trên đường, bạn đi bộ qua một không gian tuyệt vời phủ rêu, và khi bạn leo lên con đường rừng, bạn đi ra ngoài để dòng sườn núi. Nếu bạn đi đến bên phải trên đường sườn núi, bạn sẽ tìm thấy Mt. Dai-ichi Mt. Fuji nếu bạn đi về bên trái. Đỉnh núi là hổng và xem là tốt nhất. Nó là kích thước của quy mô nhìn ra núi Phú Sĩ, núi Aitaka, và bán đảo Izu. Nó là khó khăn đáng kể bởi một leo dốc sau khi đi xuống Shin-Fuji thứ hai. Độ cao là thứ hai, nhưng phong cảnh từ đỉnh núi là thực sự tốt hơn ở nơi đầu tiên.

Núi Makayama
Kawachi, Shimizu-ku, Shizuoka
Độ cao 1 Shin Mt. Fuji 1343 mét, Shin-Mt. Fuji thứ 2 1040 mét
Thời gian đi bộ: 4 giờ từ bãi đậu xe của tuyến đồng bằng Hayashido