Trong thành phố, ở ngoại ô. Các địa điểm nghệ thuật được đề xuất tham quan thành phố Shizuoka

Gốc

Trong thành phố, ở ngoại ô. Các địa điểm nghệ thuật được đề xuất tham quan thành phố Shizuoka

Nếu bạn có một ít thời gian hoặc muốn thay đổi tâm trạng của bạn với cuộc sống hàng ngày, nó cũng là một ý tưởng tốt để chạm vào tác phẩm nghệ thuật. Từ các bảo tàng đô thị kết nối trực tiếp với ga Shizuoka đến các bảo tàng trong khu dân cư yên tĩnh và các đối tượng nằm rải rác dọc theo đường phố. Tôi cũng mong được nhìn thấy các bảo tàng thay đổi nội dung của triển lãm tùy thuộc vào thời gian của chuyến thăm. Hãy đi quanh thành phố và đánh giá cao nghệ thuật theo mong muốn.

Bảo tàng nghệ thuật thành phố Shizuoka

Chỉ cần quanh góc từ trạm JR Shizuoka, nếu bạn nghĩ về nó, bạn sẽ đánh giá cao nghệ thuật.

Dễ dàng truy cập, hiện đại và cởi mở

Nằm trên tầng 3 của tòa nhà "Aoi Tower" ở phía trước ga JR Shizuoka, đây là bảo tàng đô thị với lối đi thuận lợi qua đường hầm. Chúng tôi tổ chức triển lãm của nhiều thể loại không bị ràng buộc bởi một genre, và chúng tôi đang truyền tải nhiều cách khác nhau để thưởng thức nghệ thuật. Là một bảo tàng, nó cũng là hấp dẫn để có thể nhập cho đến 6:30 p.m., trễ. Ngoài ra, có một khu vực miễn phí về kích thước tương tự như không gian triển lãm, và có quán cà phê và cửa hàng.


Vé vào cửa là miễn phí. It's Fun chỉ để nhìn vào hàng hóa linh tinh với ý nghĩa tốt.

■Bảo tàng nghệ thuật thành phố Shizuoka
Địa chỉ: 17-1 tòa tháp Aoi lầu 3F, Ashiya-cho, Aoi-ku, thành phố Shizuoka
Tel: 054-273-1515

Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Shizuoka

Trên ngọn đồi của con đường rợp bóng cây, tác phẩm điêu khắc Rodin vĩnh viễn là một kiệt

Bảo tàng Rodin, nơi điêu khắc ngồi, là giá trị nhìn thấy.

Bảo tàng này nằm trong khu vực Kusanagi văn hóa, nơi các trường đại học và công viên được xây dựng trong một khu dân cư yên tĩnh ở vùng ngoại ô của thành phố Shizuoka. Tòa nhà chính là bộ sưu tập lớn nhất của các kiệt tác từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Monet và Gauguin, và các triển lãm khác nhau sẽ được tổ chức trong tòa nhà chính. Bảo tàng Rodin trong một tòa nhà riêng biệt là một trần mái vòm sáng, và tác phẩm điêu khắc của Rodin là vĩnh viễn. Bạn có thể xem các tác phẩm nổi tiếng như "cổng địa ngục" và "thinker" lên gần, và bạn cũng có thể chụp ảnh trong bảo tàng (không được phép Flash. Rodin của nhà chỉ).


Kiệt tác của Rodin là "The thinker.". Bạn có thể đến gần khu vực lân cận và chiêm ngưỡng.

■Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Shizuoka
Địa chỉ: 53-2 tanida, Suruga-ku, Shizuoka
Tel: 054-263-5755

Đường Aoba Symbol

một lối đi tươi tốt trải dài thẳng vào Trung tâm thành phố

Một bức tượng của "cuộc họp" ở giữa Aoba-dori. Khoảng cách để đáp lại là quá gần?!

Khu vực xanh này kết nối tòa thành phố Shizuoka và văn phòng Phường Aoi và công viên Joban, nơi đài phun nước là biểu tượng. Băng ghế và cây được xếp trên cả hai mặt của đường thẳng rộng, rải rác với các di tích nghệ thuật trên đường đi. Nó là duy nhất cho mỗi một sử dụng nước và ánh sáng, một cái gì đó với phong trào, vv Sự kiện được tổ chức vào ngày thứ bảy và chủ nhật, và vào mùa đông, cây được trang trí với Illuminations để đạt được phổ biến.


"ZEN" có phong trào và không bao giờ bị mệt mỏi nhìn thấy nó. Khi nước tích tụ trong khoang bên trong, nó cuộn theo một hướng ngẫu nhiên và sau đó trở lại một lần nữa.

■Aoba Symbol Road (Aoba Symbol Road)
Địa chỉ: Aoba không gian xanh bên ngoài 2-Chome, Kure-cho, Aoi-ku, thành phố Shizuoka
Tel: 054-221-1121 (phòng bảo trì công viên thành phố Shizuoka)