Nó không chỉ là về Neta. Tại sao là Shizuoka sushi tốt khi bạn hỏi một nhà hàng sushi lâu đời?

Gốc

Nó không chỉ là về Neta. Tại sao là Shizuoka sushi tốt khi bạn hỏi một nhà hàng sushi lâu đời?

Có một số điều kiện để làm sushi ngon. Điều quan trọng nhất là sushi. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó là tự nhiên mà Neta là tốt. Hãy chú ý đến các vai trò hỗ trợ liên quan đến sushi. Lý do tại sao Shizuoka sushi là ngon là ẩn ở đó.

Vai trò hỗ trợ cay siết chặt hương vị của sushi

Trước hết, wasabi. Wasabi là một thành phần thiết yếu trong sushi. Trong những năm gần đây, một trong những lĩnh vực đã thu hút sự chú ý là khu vực được gọi là Yutogi, là nơi sinh của việc trồng trọt wasabi tại Nhật bản. Để nói rằng có wasabida là có nước sạch. Nó cũng ảnh hưởng đến ngon miệng của sushi.

Có nước ngon, vì vậy bạn có thể nấu cơm ngon.

Sông Abe chảy qua thành phố Shizuoka, là nước trong dãy núi Southern Alps. Người ta nói rằng các nước dòng chảy ngầm phong phú là ngon ngay cả khi nó thấy trên toàn quốc. Nếu bạn nấu cơm với nước, Shari cũng sẽ được ngon. Và trà với sushi. Shizuoka là công ty chè tốt nhất Nhật bản. Trà cũng được rang với nước này. Trà rang trong nước của nơi sản xuất là hoàn hảo trong cả hương vị và mùi.

Neta sushi với độ tươi tuyệt vời được hỗ trợ bởi một vai trò hỗ trợ tốt

Làm thế nào về những câu chuyện của các vai trò hàng đầu cứng trong các vai trò hỗ trợ? Ở phía trước của thành phố Shizuoka, vịnh Suruga, nơi nhiều loại hải sản được hạ cánh, trải ra. Ngoài ra, cảng cá của mặt đất được hạ cánh, và cảng Shimizu của cao nhất ở Nhật bản được thêm vào lượng nước hạ cánh của cá ngừ đông lạnh. Vào mùa xuân và mùa thu, bạn cũng có thể nếm thử tôm anh đào, mà chỉ có thể được đánh bắt ở đây, trong nguyên. Các Isaki theo mùa và sashimi của cá kiếm, mà bạn hiếm khi nhìn thấy ở những nơi khác, cũng là duy nhất cho Shizuoka.

Nó là một thành lập lâu dài, nhưng nó là một người phổ biến giáo phái. Nhà hàng sushi an toàn ngay cả khi bạn ghé thăm lần đầu tiên

Đây là irifunsushi được thành lập trong năm đầu tiên Taisho rằng bạn có thể ăn như vậy sushi tình cờ. Ngày nay, hình ảnh của sushi là sushi, nhưng nhà hàng sushi lâu đời nhất trong thành phố đã được phổ biến với những người dân thường trước khi quay "". Chúng tôi đối phó trực tiếp với ngư dân và cung cấp cá tươi cho các cửa hàng, do đó, các thành phần đến trong các cửa hàng một ngày sớm hơn so với thông qua thị trường. Nói cách khác, bạn có thể ăn một ngày giá trị của thực phẩm tươi sống. Đó là một kế toán rõ ràng Hiển thị giá gọn gàng, và bạn có thể thưởng thức sushi đến nội dung trái tim của bạn mà không cần phải lo lắng về nó ngay cả tại quầy. Trong thành phố có 4 nhà hàng. "Thị trấn Thu đổi Ngoại tệ" gần khu vực trung tâm thành phố mở cửa quanh năm. Tôi vui mừng tôi đang làm nó cho đến khi 1:30 a.m. "Tháp Aoi" được kết nối trực tiếp với hầm từ ga JR Shizuoka. Nó mở quanh năm, quá. Wi-Fi cũng được kết nối với hai cửa hàng, vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để thu thập thông tin trong khi ăn và sau đó suy nghĩ về một kế hoạch du lịch. Ngoài ra, còn có "Minamimachi Shop" nằm trong bán kính 3 phút đi bộ từ lối ra phía nam của ga JR Shizuoka và cửa hàng "Toro" cũng có tại khu ngoại ô.

Nó thậm chí còn hợp lý hơn cho bữa ăn trưa. Có một khóa học của Nhật bản, quá.

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm Shizuoka đã tăng lên. Thật không may, các thực phẩm phổ biến nhất cho họ là cá hồi, mặc dù nó không phải cái gì họ có thể bắt ở Suruga bay. Tại sushi irifun, chúng tôi mua cá hồi từ Na Uy và các nước khác trực tiếp. Trong một nỗ lực để cắt giảm lưu thông dư thừa, chúng tôi đã nhận ra một mức giá hợp lý. Nếu bạn sẵn sàng ăn, ăn trưa vẫn là một ý tưởng tốt. Theo mùa được đề nghị "Picks theo mùa" với bắt đầu theo mùa cá 2.400 yên. Khi có một câu cá của sorashi và tôm anh đào, chúng có thể được gripped theo yêu cầu. Nếu bạn muốn làm cho nó giá cả phải chăng hơn, bạn có thể có một "số ít các bữa trưa." Nó là 930 yên với một số ít sushi và salad một bát, và giá cả khác nhau từ cửa hàng để lưu trữ. Ngoài ra còn có món ăn Nhật bản, vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để nếm thử tinh túy của món ăn Nhật bản.

Lưu trữ thông tin

【 Thị trấn giao dịch sushi irifune 】

2-7-10 Exchange-cho, Aoi-ku, Shizuoka ĐIỆN THOẠI/054-252-9178 Giờ mở cửa: 11:00-1:30 ngày hôm Đóng cửa và mở quanh năm ※Wi-Fi có sẵn

【 Tháp sushi Aoi irifune 】

17-1 tầng hầm 17-1 Konya-cho, Aoi-ku, Shizuoka-Shi TEL/054-251-9178 Giờ mở cửa: 11:00-22:00 Đóng cửa/mở cửa quanh năm (trừ 12/31/1/1) ※Wi-Fi có sẵn

【 Loại sushi Nancho (irifune) 】

6-6 minamimachi, Suruga-ku, Shizuoka TEL/054-282-1158 Giờ mở cửa: 11:00-22:30 Đóng cửa/thứ ba

【 Irifune sushi Toro 】

2-3-29 Shang, Suruga-ku, Shizuoka ĐIỆN THOẠI/054-284-5151 Giờ mở cửa: 11:00-22:00 Đóng cửa vào các ngày thứ hai