【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Nigiri Sushi kinh nghiệm trong Shimizu, Minatomachi!

Gốc

【 Báo cáo du lịch Shizuoka dành cho người nước ngoài 】 Nigiri Sushi kinh nghiệm trong Shimizu, Minatomachi!

Hai sinh viên quốc tế cũng đã đến "S-Pulse Dream Plaza" nhiều lần trước, nhưng hôm nay là những kinh nghiệm đầu tiên ở đây! Đó là về việc giữ sushi chính mình. Trước đó, tôi dừng lại bởi bảo tàng Shimizu sushi, nơi tôi đã có rất nhiều khám phá thú vị.

Chúng tôi có kinh nghiệm

Trái) tan Wen-ei (Tambun-ei)
Sinh tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đã mười năm kể từ khi tôi đến Shizuoka. Ông đang học quản lý tại Đại học tỉnh Shizuoka. Có kinh nghiệm của leo núi Fuji, quá.

Right) 韵 (Shiwan Chau)
Sinh tại Hồng Kông. Ông là một người cao niên trong tâm lý học tại ĐH Shizuoka. Tôi thích sushi. Tôi thích phong cảnh tự nhiên của Shizuoka, và nơi tôi muốn đi nhất bây giờ là Atami.

Hãy cùng nhau ở S-Pulse Dream Plaza!

"Bạn có thể làm tốt?" Tôi sẽ ở đó! 」

Tôi đến S-Pulse Dream Plaza ở phía trước của biển. Gió biển cảm thấy tốt. Tôi muốn đi xe Ferris, nhưng hôm nay tôi muốn làm sushi.

Trước hết, chúng tôi viếng thăm bảo tàng Shimizu sushi!

"Đó là niềm vui chỉ để đi bộ" "đó là một khám phá mới rằng có một nơi như vậy trong Shimizu!" 」

Bên trong bảo tàng, thị trấn được tái tạo với hình ảnh của khu vực cảng Shimizu cũ. Bạn cũng có thể nghiên cứu các mẫu sushi và cá.


Sushi xếp trong các quầy hàng. Nó dường như đã được như vậy lớn trong thời xưa.


Đeo mũ và lông.


"Làm thế nào để nó trông tốt về bạn?" 」

Biến đổi trong một trang phục mà làm cho bạn cảm thấy như Jirocho Shimizu!


"Tôi đã có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của sushi."

Tôi lấy một bức ảnh kỷ niệm với một cá ngừ lớn.

Tôi đã ngạc nhiên tại Coco! (Hiển thị của những người đã có kinh nghiệm nó)

"Đây là lần đầu tiên tôi đã học về bảo tàng sushi, mà đã được khoảng 16 năm. Tôi đang làm đầy với một sự lãng phí của một cái gì đó. Tôi đã rất ngạc nhiên rằng có một nơi tốt như vậy trong cảng Shimizu. 」 (Tan-San)

"Tôi không nghĩ rằng nhà hàng sushi đầu tiên đã được như vậy stall. Hồng Kông nhà hàng sushi nói chung là đắt tiền, và ngay cả khi đó là một nhà hàng sushi quay vòng, nó không phải là một nơi để đi như bình thường như một nhà hàng thức ăn nhanh. Tôi đã ngạc nhiên rằng kích thước của sushi cũ rất lớn! It's about gấp đôi kích thước của nó là bây giờ! 」 (Ông ASE)

Cuối cùng, Nigiri Sushi kinh nghiệm!

"Tôi tự hỏi nếu tôi có thể làm điều đó đúng cách."

Chúng tôi chuyển đến một nhà hàng gọi là "Big Fishing Market" và cố gắng để làm cho Nigiri Sushi. Cả hai chúng tôi thích ăn, nhưng tất nhiên đó là lần đầu tiên chúng tôi đã tổ chức nó. Trong khi đập, đầu tiên đặt trên Găng tay, sẵn sàng.


"Các thành phần được xếp ở phía trước của tôi, và tôi đã được thúc đẩy! 」

Ông Kenta Koyama, người đã được một Craftsman trong 13 năm, đã dạy tôi. Ngoài các Nigiri, chúng tôi cũng làm sushi cuộn bằng cách sử dụng này "Roll".


"Tôi là một chút ngạc nhiên, nhưng làm thế nào về nó?" 」 "Tôi tự hỏi, nếu chúng ta trông giống như đầu bếp sushi, quá."

Các điểm của Nigiri Sushi là để giữ nó nhẹ với ngón tay của bạn khi bạn lớp các thành phần và gạo. Nó nhận được niềm vui khi bạn nhận được hang của nó.


"Vâng, đó là một chút khó khăn."

Trong khi bắt chước mô hình vai trò của ông Koyama.


Lật lên để gạo ở bên dưới. It's Cool để có thể làm điều đó một cách nhanh chóng.


Sushi được bố trí trên một chiếc dĩa lần lượt. Nó có vẻ là một knack để làm cho nó trông đẹp để làm cho màu sắc không chồng chéo như màu trắng bên cạnh thịt đỏ.


"Tôi lo lắng, vì vậy đừng chụp ảnh."

Cắt các cuộn rong biển đầu tiên. Bạn có thể cắt nó sạch không?


"Bao nhiêu tôi có thể sống nhiều như tôi muốn? Oh, nó đổ! 」

Các nội dung của khối lượng tàu chiến đã được bí mật cho đến khi kết thúc.……


Cuối cùng, chúng tôi trình bày các vật liệu thú vị trong ngày từ cửa hàng. Đó là một anako broiled ngày hôm nay. Nó trông ngon. Khi nước sốt được sơn, nó đã sẵn sàng.


Cả hai người trong số họ đã có thể làm tốt. Chụp ảnh và khoe khoang cho bạn bè.

Xong rồi!

"Tôi tự hỏi nếu tôi sẽ là một người học việc từ ngày mai!" 」

Tôi đã thực hiện tất cả những người chính thức của bản thân mình. Lần đầu tiên, nó khá tốt công việc. Ông Koyama, một đầu bếp sushi, dường như rất vui được ca ngợi vì đã nói, "hôm nay hai người có cơ bắp tốt."


Tôi sẽ có sushi được thực hiện bởi bản thân mình.


"Nó cảm thấy tốt hơn để ăn bằng tay," hai người ngay lập tức thử nó.


Những kinh nghiệm như Shimizu với biển là rất vui vẻ! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể làm điều đó tốt hơn thời gian tới, vì vậy tôi muốn thử lại. Cám ơn ông Koyama, đã dạy tôi một mình lịch sự.

Coco được vui vẻ! (Hiển thị của những người đã có kinh nghiệm nó)

"Đó là rất nhiều niềm vui để làm cho Nigiri Sushi với bàn tay của riêng tôi cho lần đầu tiên. Những tư thế thông thường cuối cùng là mát mẻ! "Bảo tàng sushi" cũng là một bất ngờ! Nếu có nhiều người biết về nó, tôi nghĩ rằng họ có thể nghiên cứu sushi. Tôi muốn gia đình và bạn bè của tôi cảm nhận sự quyến rũ của sushi tại cảng Shimizu. 」 (Tan-San)


"Tôi rất vui khi được trải nghiệm làm sushi!" Nó chỉ là một trong những bước cuối cùng, chẳng hạn như đặt sashimi trên đầu trang của một Shari, nhưng nó đã là một kinh nghiệm mà tôi có thể tận hưởng đủ! Các giáo viên cũng đã có một cảm giác rất tốt hài hước và đã được loại. Tôi đã thực sự hạnh phúc mà họ ca ngợi tôi để nói "cơ bắp tốt"! Các cửa hàng, nhà văn và nhiếp ảnh gia đều rất tốt bụng và nghiêm túc về công việc của họ. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của tôi về tính chuyên nghiệp và hiếu khách của người dân Nhật bản. Cảm ơn rất nhiều! 」 (Ông ASE)

Thông tin
●Tên kinh nghiệm/cách nắm trải nghiệm sushi
●Tên cơ sở/nhà hàng chợ cá lớn (Oshokuji No. 2010 Tairyo-ichiba)
●Nội dung: tour bảo tàng Shimizu sushi (30 phút), trình diễn làm thế nào để nắm sushi bằng nghệ nhân, Nigiri Sushi kinh nghiệm (30 phút), Bữa ăn (30 phút).
●Ngày và thời gian: 14:00-18:00. Lễ tân từ 2 người.
●Giá: 4000 yên/người
●Làm thế nào để đặt chỗ/điện thoại hoặc Fax
●Fax/054-355-1623
※Đặt phòng phải được thực hiện ít nhất một tuần trước.
Cuộc gọi điện thoại đặt trước

054-354-3393

Thông tin vị trí

http://shizuokapassport.jp/location/detail/284