Khai quật của tháp lâu đài tại trang web của lâu đài Shofu bắt đầu! Hãy ghé thăm nơi có liên quan đến Ieyasu cùng với các tour du lịch của các trang web khai quật.

Gốc

Khai quật của tháp lâu đài tại trang web của lâu đài Shofu bắt đầu! Hãy ghé thăm nơi có liên quan đến Ieyasu cùng với các tour du lịch của các trang web khai quật.

Bốn năm sau khi Mạc phủ Edo được khai trương, Tokugawa Ieyasu trở về Shofu như một cung điện lớn. Nó đã được hiểu rằng tenmoridai của lâu đài Shofu vượt qua lâu đài Edo. Vào tháng 8 năm 2016, một cuộc khảo sát lãng mạn lịch sử đã được đưa ra để khám phá tháp lâu đài đã được chôn cất dưới đất trong một thời gian dài. Cũng có thể truy cập vào trang web khai quật, vì vậy chúng ta hãy theo dõi quỹ đạo của Ieyasu cùng với nơi liên quan đến Ieyasu ở thành phố Shizuoka.

Trung tâm thông tin khai quật Kyashiru

Nó là hiếm trong cả nước! Khai quật của "nhìn thấy" của tháp lâu đài

Shofu, nơi Ieyasu đang làm chính trị như một cung điện lớn, phát triển mạnh như một thành phố quốc tế đóng một phần trong chức năng của thủ đô. Nó đã được hiểu rằng tháp lâu đài của lâu đài Shofu, là căn cứ của lâu đài, là quy mô vượt qua lâu đài Edo.
Sau khi lâu đài đã bị phá hủy vào năm 1635, tháp lâu đài của lâu đài Shunfu không được xây dựng lại, và trong thời đại minh trị, các bức tường đá đã bị phá hủy và con hào được chôn cất.
Trong tháng 8 năm 2016, chúng tôi bắt đầu khai quật tháp lâu đài tại nơi có lâu đài Shofu, cho thấy mức độ đầy đủ của lâu đài. Ngoài việc truy cập vào trang web khảo sát, bạn có thể xem các mục được tìm thấy tại Trung tâm thông tin khai quật Kyashiru. Hãy cảm nhận sự lãng mạn lịch sử trong trang web, nơi bức tường đá chôn vùi trong lòng đất đến xem từng chút một.


Chúng tôi cũng có một kinh nghiệm khai quật, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy chắc chắn tham gia với chúng tôi. (Thanh toán, yêu cầu đặt trước, trước tiên đến, được phục vụ trước)
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.
▼Kinh nghiệm khai quật
http://www.shizuoka-bunkazai.jp/blog/201705/post-149.html


Tại Shofu Castle Park, bạn cũng có thể ghé thăm Higashi-Gomon, Asahi-ya, Gon-ya, và Koyoyama Garden (phụ phí). Phương pháp xây dựng truyền thống đã được khôi phục, và các ván sàn và tấm trần của mỗi tầng được loại bỏ, và cấu trúc lên đến chùm và sàn là hiển nhiên trong nháy mắt một! Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trạng thái của lâu đài Shofu trong thời kỳ Edo với MR (thực tế hỗn hợp) sử dụng hình ảnh CG.


[Trung tâm thông tin khai quật Kyashiru]
Làng hakkutsujohokan Kyashiru

■Điện thoại  /054-221-1085 (bộ phận văn hóa và lịch sử thành phố Shizuoka)
■Vị trí /1-1 công viên lâu đài Shofu, Aoi-ku, Shizuoka
■Giờ mở cửa: 9:00 a.m. đến 4:30 p.m. (nhập học cho đến 16:00)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày (cuối năm và ngày lễ năm mới)
■Phí vào cổng /Miễn phí
■Đi bộ: 15 phút từ ga JR Shizuoka
■Bãi đỗ xe /Không
■Hp  /http://www.shizuoka-bunkazai.jp/castle-info/

Trang Spot


Đền Shizuoka Asama

Một ngôi đền đẹp được gọi là Nikko của Tokai

Tên tập thể của đền Kamibe, đền Asama, và đền Otoshi Goso Shrine là đền Shizuoka Asama. Với lịch sử hơn 2.000 năm, nó được tin là một ngôi đền của Suruga, Souji thần của Suruga Kokusosha và Shizuoka. Hai mươi sáu tòa nhà của lacquered, đền thờ đầy màu sắc được chỉ định là các thuộc tính văn hóa quan trọng của đất nước. Trong số đó, Daigoden được gọi là "Asama-zukuri", và người đầu tiên là một mái vòm với chidori Gable, và lớp thứ hai là một tòa tháp ba tầng hai tầng với mái nhà chính, và nó nổi tiếng như là một tòa nhà lớn với độ cao 25 mét. Có bảy ngôi đền trong precincts, và số lượng các vị thần được tôn thờ là hơn 50 trụ cột.


Trong thời kỳ con tin của gia đình Imagawa, Tokugawa Ieyasu (Takechiyo) đã tổ chức một buổi lễ may mặc tại Shizuoka Asama Shrine, và "Red Ito Iikemaki", được cho là đã được đeo vào thời gian đó, được bảo tồn.
Sau khi cầu nguyện cho chiến thắng trong chiến tranh, ông là công cụ trong việc xây dựng lại nhóm hội trường của đền thờ sau khi vào Shofu như một cung điện lớn, và có một kết nối sâu với gia đình Tokugawa, chẳng hạn như chỉ định nó như là một trung tâm cầu nguyện cho Mạc phủ Tokugawa.


[Đền Shizuoka Asama]
Đền thờ Shizuoka Sengenjija

■Điện thoại  /054-245-1820
■Vị trí /102-1 Miyagasaki, Aoi-ku, Shizuoka
■Thời gian tham quan: 6:00 sáng đến 6:00 chiều (9:00 sáng đến 5:00 chiều tại văn phòng)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Phí vào cổng /Miễn phí
■Truy cập: 8 phút bởi Abe Line hoặc xe buýt Miwa Otani tuyến từ trạm JR Shizuoka, xuống tại Akatorii
■Bãi đỗ xe /90 xe ô tô
■Hp  /http://www.shizuokasengen.net/

Trang Spot


Đền kunoyama Toshogu

Nguồn gốc tuyệt đẹp của Shizuoka dành riêng cho Ieyasu

Được xây dựng phía trước đền Nikko Toshogu, ngôi đền này đã làm cho Tokugawa Ieyasu bị chỉ định là một kho báu quốc gia vào năm 2010. Các cấu trúc tuyệt đẹp mà tập hợp tốt nhất của công nghệ của thời gian là một kiệt tác, và nó được hút bởi các tác phẩm điêu khắc chi tiết và màu đẹp.


Có một hóa đơn của Chúa Ieyasu ở bên đó đã đi qua cổng tháp, vì vậy chúng ta hãy che phủ bàn tay của chúng tôi và chơi với sức mạnh của người dân trên thế giới.

Phía sau ngôi đền chính là Shinbyo, nơi còn lại của Ieyasu được chôn cất, và nó được chỉ định là một tài sản văn hóa quan trọng.


Bảo tàng kunoyama Toshogu cũng có khoảng 2.000 tài sản văn hóa, trong đó có một đồng hồ quý giá cho Chúa Ieyasu bởi vua Tây Ban Nha.

Bạn có thể đến Kunoyama Toshogu bằng cáp treo từ Nihondaira, nhưng nếu bạn có thể đủ tiền mua, bạn có thể leo lên 1159 bậc đá từ Kunoyamashita và thưởng thức cảnh biển đầy phấn khởi.


[Đền kunoyama Toshogu]
Quận KuzantoShogu

■Điện thoại  /054-237-2438
■Vị trí /Nekoya 390, Suruga-ku, Shizuoka
■Giờ mở cửa: 9:00 a.m. đến 5:00 p.m. (từ tháng 10 đến tháng 3 đến 4:00 p.m.)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Phí vào cổng /Hội trường đền thờ người lớn 500 yên, trẻ em 200 yên, bảo tàng người lớn 400 yên, trẻ em 150 Yên, đền thờ và bảo tàng phổ biến người lớn 800 yên, trẻ em 300 yên
■Truy cập: 40 phút đi bằng xe buýt Parallel Nhật bản từ ga JR Shizuoka, 5 phút bằng cách đổi sang Nihondaira ropeway tại điểm dừng chân cuối cùng
■Bãi đỗ xe /200 xe hơi (Nippondaira ropeway và bãi đậu xe tỉnh)
■Hp  /http://www.toshogu.or.jp/

Trang Spot


Kiyomi-ji

Một ngôi đền nổi tiếng với các mối quan hệ sâu xa với ông Ashikaga, gia đình Imagawa, và gia đình Tokugawa

Nó là một ngôi đền nổi tiếng với lịch sử khoảng 1.300 năm, và nổi tiếng vì đã được Tokugawa Ieyasu giảng dạy trong thời kỳ con tin của gia đình Imagawa, từ Yukisai Taihara, ông là linh mục trưởng vào thời đó. Phần còn lại của "bài học của Ieyasu" được bảo tồn. Ngay cả sau khi Ieyasu vào Shofu như một cung điện lớn, ông thường xuyên viếng thăm đền Kiyomi-ji.

Bởi vì nó nằm trên một ngọn đồi, xem là tuyệt vời, và nó nhìn ra Vịnh Suruga bên dưới, Miho Matsubara ở phía trước, Nihondaira bên phải, và Izu núi ở phía xa.
Sau thời Meiji, nhiều thơ văn học như Shimazaki Fujimura và Natsume Soseki đã đến thăm.
Trong precincts, có soryuume, được cho là được trồng bởi Ieyasu, một khu vườn xinh đẹp chỉ định là một điểm ngắm cảnh quốc gia, và một "500 Rakan Stone Statue" xuất hiện trong tiểu thuyết của Shimazaki Fujimura.


[Chùa Kiyomi-ji]
Seiji Sei

■Điện thoại  /054-369-0028
■Vị trí /418-1 Okitsu Kiyomiji, Shimizu-ku, Shizuoka
■Thời gian vào cổng: 8:30 sáng đến 4:30 chiều (tiếp nhận lúc 4:00 chiều)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Phí vào cổng /Người lớn 300 yên, học sinh trung học phổ và cao 200 yên, học sinh tiểu học 100 yên
■Truy cập: 17 phút đi bộ từ ga JR Okitsu
■Bãi đỗ xe /40 xe ô tô
■Hp  /http://seikenji.com/

Trang Spot