Khai quật của tàn tích của lâu đài Shunfu bắt đầu! Hãy truy cập vào trang web khai quật và ghé thăm nơi liên quan đến Ieyasu.

Gốc

Khai quật của tàn tích của lâu đài Shunfu bắt đầu! Hãy truy cập vào trang web khai quật và ghé thăm nơi liên quan đến Ieyasu.

Bốn năm sau khi Mạc phủ Edo mở cửa, Tokugawa Ieyasu trở về Shunfu như một cung điện lớn. Nó đã được bảo đảm rằng The Shunfu Castle Tenmoridai là quy mô vượt qua lâu đài Edo. Trong tháng 8 năm 2016, một cuộc khảo sát lãng mạn lịch sử của tháp ingenations chôn cất trong đất đã bắt đầu. Kể từ khi có thể truy cập vào các trang web khai quật, chúng ta hãy theo dõi quỹ đạo của Ieyasu cùng với nơi liên quan đến The Ieyasu ở thành phố Shizuoka.

Bảo tàng thông tin khai quật

Nó là hiếm trong cả nước! Khai quật của "nhìn thấy" của tháp đứng

Các Shunfu, mà Ieyasu đã làm chính trị như là một cung điện lớn, thịnh vượng như là một thành phố quốc tế mà đóng một phần trong chức năng của thủ đô. Nó đã được hiểu rằng tháp đứng của lâu đài Shunfu là cơ sở đã được quy mô vượt qua lâu đài Edo.
Lâu đài của lâu đài Shunfu không được xây dựng lại sau khi nó bị đốt cháy vào năm 1635, và trong thời đại minh trị, bức tường đá đã bị phá hủy và con hào được chôn cất.
Trong tháng 8 năm 2016, chúng tôi bắt đầu khai quật của các trang web của lâu đài Shunfu, trong đó tiết lộ mức độ đầy đủ của khai quật. Ngoài một tour du lịch của các trang web khảo sát, bạn có thể xem các mặt hàng phát hiện tại Trung tâm thông tin khai quật. Hãy cảm nhận sự lãng mạn lịch sử trong trang web, nơi bức tường đá chôn vùi trong lòng đất đến xem từng chút một.


Chúng tôi cũng có kinh nghiệm khai quật, vì vậy nếu bạn quan tâm, xin vui lòng tham gia với chúng tôi. (Phải trả tiền, cần đặt trước, trước tiên đến, được phục vụ trước)
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.
▼Kinh nghiệm khai quật
http://www.shizuoka-bunkazai.jp/blog/201705/post-149.html


Tại Shunfu Castle Park, bạn cũng có thể ghé thăm East Gate, Tower, Tower, và Oshikiyama Garden, v.v. (với một khoản phí bổ sung). Tháp, mà đã được phục hồi bằng phương pháp xây dựng truyền thống, đã được gỡ bỏ sàn và bảng trần trên mỗi tầng, và cấu trúc để dầm và dưới sàn nhà là rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm tình trạng của lâu đài Shunfu trong thời kỳ Edo với MR (thực tế hỗn hợp) sử dụng hình ảnh CG.


【 Bảo tàng thông tin khai quật
Phần hay nhất

■Điện thoại  /054-221-1085 (bộ phận văn hóa và lịch sử thành phố Shizuoka)
■Bạn đang ở đâu /1-1 shunfu Jo Park, Aoi-ku, thành phố Shizuoka
■Giờ mở cửa: 9:00-16:30 (nhập học cho đến 16:00)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày (lễ tết)
■Phí vào cổng /Miễn phí
■15 phút đi bộ từ ga JR Shizuoka
■Bãi đỗ xe /Không
■Hp  /http://www.shizuoka-bunkazai.jp/castle-info/

Trang Spot


Đền Shizuoka Asama

Một ngôi đền đẹp được gọi là The Nikko của Tokai

Thuật ngữ chung của đền Kamibe, Asama Shrine, và Daitor-Onashrine là Shizuoka Asama Shrine. Tự hào có lịch sử hơn 2.000 năm, nó được tin là Suruga National sosha, Shizuoka của Soo-God, và Suruga của Taisha. Các ngôi đền được sơn mài và màu là một tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Đặc biệt, ngôi đền lớn được gọi là "Asama-zo", và đầu tiên là một mái nhà kiritsu với phong cách chidori-Tet, và lớp thứ hai là một tòa tháp ba tầng, hai tầng của tòa nhà lối vào, và nó nổi tiếng như là một tòa nhà lớn có chiều cao 25m. Có bảy ngôi đền trong precincts, và số lượng các vị thần được tôn thờ là hơn 50 trụ cột.


Trong thời kỳ con tin của gia tộc Imikawa, Tokugawa Ieyasu và Takechiyo-ei đã tổ chức một lễ hội cũ tại Shizuoka Asama Shrine, và "Red Ito-i-Aimaki", được cho là đã được mặc vào thời gian đó, được bảo tồn.
Sau khi nó cầu nguyện cho chiến thắng của chiến tranh, và nó đi vào Shunfu như một cung điện lớn, nó được dành cho việc xây dựng lại các nhóm đền thờ, và kết nối với gia đình Tokugawa là sâu như nó được quyết định là một nơi cầu nguyện của Mạc phủ Tokugawa.


【 Đền Shizuoka Asama 】
Đền shizukasengenji

■Điện thoại  /054-245-1820
■Bạn đang ở đâu /102-1 Miyagasaki-cho, Aoi-ku, Shizuoka
■Thời gian truy cập: 6:00-18:00 (9:00-17:00 cho văn phòng và giải thưởng)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Phí vào cổng /Miễn phí
■Truy cập/8 phút từ ga JR Shizuoka bằng xe buýt trên tuyến Abe hoặc tuyến Miwa Otani, chỉ cần tắt Akatorii
■Bãi đỗ xe /90 đơn vị
■Hp  /http://www.shizuokasengen.net/

Trang Spot


Đền Toshogu, Kunoyama

Nguồn gốc của Shizuoka tuyệt đẹp đã thờ ở Ieyasu

Được xây dựng ở phía trước của đền Nikko Toshogu, ngôi đền này thờ đền thờ Tokugawa Ieyasu là một kho báu quốc gia vào năm 2010. Các cấu trúc tuyệt đẹp mà tập hợp bản chất của công nghệ của thời đại là tuyệt vời, và các tác phẩm điêu khắc chi tiết và màu sắc đẹp của các chi tiết được hút bởi đôi mắt.


Có một dự luật của Ieyasu ở bên kia đi qua cổng tháp, vì vậy chúng ta hãy đóng cọc một tay và đối xử với sức mạnh của cả người đồng quê.

Ở phía sau của hội trường chính là "đền Shinbiyo", nơi mà phần còn lại của Chúa Ieyasu được chôn cất, và được chỉ định là một tài sản văn hóa quan trọng.


Ngoài ra, bảo tàng của bảo tàng Kunoyama Toshogu có khoảng 2.000 tính chất văn hóa, bao gồm cả những chiếc đồng hồ quý giá được giới thiệu cho Ieyasu bởi vua Tây Ban Nha.

Bạn có thể đi đến đền Toshogu từ Nihondaira bằng cáp treo, nhưng nếu bạn có đủ thời gian, bạn có thể leo lên 1159 bậc đá từ Kuno Yamashita và tận hưởng khung cảnh phấn khởi nhìn ra biển.


【 Đền hisanoyama Toshogu 】
Nosands và Ginger

■Điện thoại  /054-237-2438
■Bạn đang ở đâu /390 nekoya, Suruga-ku, Shizuoka
■Giờ mở cửa: 9:00-17:00 (10-tháng 3-16:00)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Phí vào cổng /Hội trường đền thờ người lớn 500 yên, trẻ em 200 yên, bảo tàng người lớn 400 yên, trẻ em 150 Yên, đền thờ và bảo tàng phổ biến người lớn 800 yên, trẻ em 300 yên
■Đi lại: 40 phút bằng xe buýt nối tiếp đến Nhật bản từ ga JR Shizuoka, 5 phút bằng cách chuyển sang Nihondaira ropeway ở cuối
■Bãi đỗ xe /200 đơn vị (Nippon Hira ropeway và prefectural Parking Lot)
■Hp  /http://www.toshogu.or.jp/

Trang Spot


Chùa seimi-ji

Các gia đình Ashikaga, Imagawa, và Tokugawa

Đây là một ngôi đền nổi tiếng với lịch sử khoảng 1.300 năm, và nó nổi tiếng vì đã nhận được sự giảng dạy từ Tokugawa Ieyasu là thầy tế lễ vào thời kỳ con tin của gia đình Imagawa. Phần còn lại của "Ieyasu trong nghiên cứu" được bảo tồn. Sau khi gia nhập The Shunfu như một cung điện lớn, Ieyasu thường xuyên viếng thăm ngôi đền Seimiji.

Bởi vì nó nằm trên một ngọn đồi, xem là tuyệt vời, và nó thấy Suruga bay dưới đây, Miho Matsubara ở phía trước, Nihonhira bên phải, và các ngọn núi của Izu trong khoảng cách.
Sau thời Meiji, nhiều thơ văn học đến thăm, bao gồm Shimazaki Fujimura và Natsume Soseki.
Trong precincts, có "500 Rahan đá hình ảnh" xuất hiện trong tiểu thuyết của làng Shimazaki và một khu vườn xinh đẹp được chỉ định là chiến thắng vĩ đại của đất nước, và khu vườn xinh đẹp mà được báo cáo là trồng của Ieyasu.


【 Chùa Kiyomi-ji 】
Seikenji

■Điện thoại  /054-369-0028
■Bạn đang ở đâu /418-1 kozu Seimidera-cho, Shimizu-ku, thành phố Shizuoka
■Giờ mở cửa: 8:30-16:30 (tiếp tân là từ 16:00)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày
■Phí vào cổng /Người lớn 300 yên, học sinh trung học cơ sở và THPT 200 yên, học sinh tiểu học 100 yên
■Cách sử dụng: 17 phút đi bộ từ ga JR Kozu
■Bãi đỗ xe /40 đơn vị
■Hp  /http://seikenji.com/

Trang Spot