Thưởng thức các phước lành của Shizuoka của dâu tây & shirasu! Mùa đông-xuân Kuno Highway Drive

Gốc

Thưởng thức các phước lành của Shizuoka của dâu tây & shirasu! Mùa đông-xuân Kuno Highway Drive

Kuno Kaido (Quốc lộ 150) được gọi là "Ichigo Kaigan-dori" bởi vì nó được lót bằng nông dân dâu tây và hái dâu. Hisano là nơi sinh của Ishigaki Ichigo, và lịch sử của nó là hơn 100 năm tuổi! Sau khi nếm dâu tây tươi, lái xe dọc theo đường bờ biển và đi về phía Yomune và tận hưởng những con cá tươi được hạ cánh ở cảng Yoso.

Đường Kaigan Ichigo

Đường cao tốc Kuno (Quốc lộ 150) dẫn dọc theo bờ biển từ Shimizu-ku, Shizuoka City đến Suruga-ku. Khi nói đến mùa hái dâu, nó là ấn tượng để xem các cô gái bảng hiệu của mỗi trang trại mang bóng bay và kháng cáo đến xe hơi trên đường.


Dâu tây Ishigaki sử dụng các sườn núi Kuno được trồng bằng cách sử dụng nhiệt được hấp thụ bởi đá. Giống chó chính hiện tại là "Akihime" sinh ra ở Shizuoka. Nó được đặc trưng bởi một hương vị ngọt ngào và juicy với hàm lượng đường cao và độ chua ít, và một hình dạng lớn, thẳng đứng. Bạn có thể thưởng thức hái dâu tây từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 5, nhưng ngon nhất là mùa đông khi lạnh vẫn còn.


【 Lĩnh vực dâu tây 】

Thưởng thức hái dâu tây và món tráng miệng trên trang trại lịch sử

Đây là một trang trại lịch sử đầu tiên bắt đầu phát triển các bức tường đá dâu tây. Nó mở cửa vào cuối thời Meiji và được viếng thăm bởi Helen Keller và Akiko Yosano. Hái dâu là tốt đẹp để có thể thưởng thức mà không có một giới hạn thời gian.


Quán cà phê nhỏ của khách sạn cũng phục vụ các món tráng miệng với nhiều loại dâu tây tươi, chẳng hạn như parfaits và bánh quế. Chỉ có quán cà phê là OK (chỉ mở trong thời gian hái dâu).


■Điện thoại/054-334-4511
■Địa chỉ: 259, Shimizu-ku, Shizuoka
■Giờ kinh doanh: từ ngày 2 đến 10:00 khoảng GW cho đến khi dâu tây đi
■Thường xuyên ngày lễ/ngày nghỉ bất thường (tùy thuộc vào tình trạng tăng trưởng của dâu tây. Về cơ bản đóng cửa vào các ngày thứ hai và sáu)
■Truy cập: khoảng 25 phút lái xe từ Tomei Shimizu IC
■Bãi đỗ xe: 30 xe
HP/http://www.strawberryfield.jp/


[Sweet Message Yamaroku]

Gelato dâu và mứt không phụ gia được phổ biến

Mứt dâu, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia làm từ dâu tây Ishigaki, và Gelato được làm từ sữa trực tiếp từ trang trại được phổ biến và được bán quanh năm. Hái dâu tây là một hệ thống đặt chỗ hoàn chỉnh để bạn có thể thưởng thức nó trong khi nhìn vào phong cảnh chậm. Nó được điều lệ trong một nhóm nhỏ như một thành viên trong gia đình và một người bạn đồng hành, và nó có thể thưởng thức nó mà không do dự.


Là một quà lưu niệm, chúng tôi có một giơ được gọi là "Ishigaki dâu confiture" mà làm cho việc sử dụng đầy đủ của công nghệ sấy mới nhất. Bởi vì nó được làm mà không có nhiệt, vitamin C là khó bị suy giảm, và hương vị ban đầu của dâu tây tươi là ngưng tụ.


■Điện thoại/054-336-3615
■Địa chỉ: 140-2, Shimizu-ku, Shizuoka
■Giờ mở cửa: 10:00 a.m. đến 6:00 p.m. (hái dâu từ 10:00 sáng đến 4:00 chiều từ 10:00 sáng đến 4:00 chiều từ 1 tháng 1 đến GW)
■Đóng cửa vào các ngày thứ ba (mở cửa vào các ngày nghỉ lễ)
■Truy cập: khoảng 25 phút lái xe từ Tomei Shimizu IC
■Bãi đỗ xe: 6 xe
HP/http://www.s-koku.com/


↓ Khoảng 25 phút đi xe

Quanh Yōmune Port

Đặc điểm của câu cá shirasu của cảng sử dụng là nó được thực hiện trong cặp ba tàu. Hai tàu có thể được hạ cánh tại cảng đồng thời duy trì độ tươi bằng cách chia sẻ các vai trò với con tàu kéo lưới, và một con tàu được chia thành các vai trò với tàu sân bay. Ngoài ra, miệng của sông Abe, đó là phong phú trong sinh vật phù du, mà ăn shirasu, là một mặt đất câu cá tuyệt vời, và shirasu ngon với độ tươi nổi bật là chiên.


[Oyashi cá Sake địa phương]

Tận hưởng các phước lành của Vịnh Suruga tại một nhà hàng Nhật bản được yêu thích bởi khu vực địa phương

Có rất nhiều đều đặn trong các món ăn cá chất lượng cao, rẻ mà biết hương vị của cá và tận dụng đầy đủ các thành phần, và có rất nhiều người đến từ xa. Ngoài shirasu thô và kamaage shirasu, phổ biến "Yoso-Don" là một món ăn sang trọng đó là lên đến nguyên tôm anh đào. Gạo nấu chín trong một ấm khí, súp miso miễn phí, và dưa chua với 48 năm của sàn cám tăng cường hơn nữa hương vị của shirasu.


Ngoài shirasu sản xuất tại The Munemune, nó có một danh tiếng cho nấu ăn bằng cách sử dụng cá địa phương theo mùa, chẳng hạn như cá luộc và cá nướng. Đặc biệt, sashimi có rất nhiều người hâm mộ.


■Điện thoại/054-259-6557
■Địa chỉ: 1-34-21, Suruga-ku, Shizuoka
■Giờ mở cửa: 11:30-14:00, 17:30-21:30 ※Trong một số trường hợp, nó có thể là quá sớm do hoàn cảnh.
■Đóng cửa vào các ngày thứ hai, 1 và 3 thứ ba
■Truy cập: khoảng 12 phút lái xe từ Tomei Shizuoka IC (15 phút đi bộ từ ga JR Mune)
■Bãi đỗ xe: 8 xe
Facebook/https://www.facebook.com/DeJiuDeYuOushi/


[Công viên Hirono Kaigan]

Sailing tàu loại chơi thiết bị là rất phổ biến! Một công viên có tầm nhìn nổi bật ra biển và núi Phú Sĩ

Thiết bị chơi lớn như một con tàu cướp biển trôi là ấn tượng. Nó là đông đúc với nhiều gia đình vào ngày lễ. Bởi vì nó phải đối mặt với Suruga bay, gió biển thổi qua là dễ chịu và mở.


Tầm nhìn từ "tầm nhìn ra núi" là xuất sắc. Khi thời tiết đẹp, bạn cũng có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, vì vậy bạn có thể cảm nhận được phong cảnh mà có vẻ là Shizuoka.


■Điện thoại: 054-354-2184 (bộ phận thủy sản và cá cảng thành phố Shizuoka)
■Địa chỉ: Hirono Kaigan-dori, Suruga-ku, Shizuoka 1
■Truy cập: khoảng 12 phút đi xe hơi from Tomei Shizuoka IC
■Bãi đậu xe: 220 xe
HP/http://www.City.Shizuoka.jp/000_004417.html