Thưởng thức của Shizuoka Blessing Strawberry & Shirasu! Mùa đông-xuân Kuno Kaido Drive

Gốc

Thưởng thức của Shizuoka Blessing Strawberry & Shirasu! Mùa đông-xuân Kuno Kaido Drive

Kuno Kaido (Quốc lộ 150) được gọi là "Strawberry Coast Street" bởi vì nông dân dâu tây và các khu vườn săn bắn dâu tây được xếp hàng. Hisano là nơi sinh của Ishigaki Strawberry, và lịch sử của nó là hơn 100 năm! Sau khi nếm dâu tây tươi đánh bắt, lái xe dọc theo các đường phố ven biển đến sự chỉ đạo của Yojong và thưởng thức các cá mòi tươi được hạ cánh tại cảng Yojong.

Đường bờ biển dâu tây

Kuno Kaido (Quốc lộ 150) tiếp tục dọc theo bờ biển từ Shimizu-ku, Shizuoka City đến Suruga-ku. Khi nó là mùa hái dâu, các con gái bảng hiệu của mỗi trang trại mang bóng bay và kháng cáo đến xe trên đường là ấn tượng.


Dâu tây Ishigaki làm từ sườn núi Kunoyama được trồng bằng cách sử dụng nhiệt hấp thụ bởi đá. Sự đa dạng chính ngày nay là Akihime, sinh ra ở Shizuoka. Nó được đặc trưng bởi một hương vị ngọt ngào và juicy với hàm lượng đường cao và độ axit thấp, và một hình dạng lớn, thẳng đứng. Hái dâu tây có thể được hưởng từ cuối tháng mười hai đến đầu tháng năm, nhưng ngon nhất là mùa đông khi lạnh vẫn còn.


[Lĩnh vực dâu tây]

Thưởng thức hái dâu tây và tráng miệng trên một trang trại lịch sử

Đây là một nông trại lịch sử bắt đầu trồng tường đá của dâu tây đầu tiên. Nó mở cửa vào cuối thời Meiji, và Helen Keller và Akiko Yosano cũng đã đến thăm. Hái dâu là tốt đẹp để có thể thưởng thức mà không có một giới hạn thời gian.


Quán cà phê mini của khách sạn cũng phục vụ các món tráng miệng với nhiều loại dâu tây tươi, chẳng hạn như các loại bánh quế và kem. Chỉ có quán cà phê có sẵn (chỉ trong thời gian hái dâu).


■Điện thoại/054-334-4511
■Địa chỉ: Shimizu-ku, Shizuoka 259
■Giờ làm việc: ngày 2 tháng 1-khoảng GW 10:00-cho đến khi dâu tây đã biến mất
■Đóng cửa/ngày nghỉ bất thường (tùy thuộc vào tình hình tăng trưởng của dâu tây); Ngày thứ hai và thứ sáu)
■Truy cập: khoảng 25 phút lái xe từ Tomei Shimizu IC
■Bãi đỗ xe: 30 xe
HP/http://www.strawberryfield.jp/


[Sweet Message và Roku]

Gelato dâu và mứt không phụ gia được phổ biến

Mứt dâu, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia làm từ dâu tây Ishigaki, và Gelato được làm bằng sữa trực tiếp từ trang trại được phổ biến quanh năm. Hái dâu tây là do hẹn chỉ để bạn có thể thưởng thức nó trong khi từ từ nhìn vào phong cảnh. Nó được dành riêng cho một nhóm nhỏ như một gia đình và một người bạn, và nó có thể thưởng thức nó mà không do dự.


Là một quà lưu niệm, chúng tôi sẽ sử dụng đầy đủ các công nghệ sấy mới nhất để làm cho việc sử dụng mứt "Ishigaki dâu confiture". Vitamin C ít có khả năng bị suy giảm bởi vì nó được làm mà không cần thêm nhiệt, và hương vị ban đầu của dâu tây tươi là ngưng tụ.


■Điện thoại/054-336-3615
■Địa chỉ: Shimizu-ku, Shizuoka 140-2
■Giờ mở cửa: 10:00-18:00 (hái dâu là từ ngày 1 tháng 1 đến GW từ 10:00 đến 16:00)
■Đóng cửa vào các ngày thứ ba (mở cửa vào các ngày nghỉ lễ)
■Truy cập: khoảng 25 phút lái xe từ Tomei Shimizu IC
■Bãi đỗ xe: 6 xe
HP/http://www.s-yamaroku.com/


↓ Khoảng 25 phút đi xe

Quanh Yomune Port

Các đặc tính của các câu cá của cảng Yomune là nó được thực hiện trong một cặp ba tàu. Hai con tàu này là các tàu được bơm vào lưới, và một tàu có thể được cho đổ bộ tại cảng đồng thời duy trì độ tươi bằng cách chia sẻ vai trò của chiếc tàu sân bay. Ngoài ra, miệng của sông Abe, giàu sinh vật phù du, mà ăn Shirasu, là một mặt đất câu cá tuyệt vời, và nó là một shirashi ngon với độ tươi xuất sắc.


[Địa phương cá Oishi địa phương]

Thưởng thức các phước lành của Vịnh Suruga tại một nhà hàng Nhật bản yêu thương tại địa phương

Có rất nhiều thường xuyên trong các món cá rẻ và chất lượng cao mà biết hương vị của cá và tận dụng đầy đủ các thành phần, và có rất nhiều người đến từ xa. Các Yomune phổ biến-Don là một món ăn sang trọng mà đã phát triển lên đến tôm anh đào nguyên, ngoài shirasu thô và kamaage shirasu. Gạo nấu chín trong một ấm khí, súp miso miễn phí, và dưa chua được làm từ 48 năm tầng cám nâng cao hơn nữa hương vị của shirasu.


Ngoài các cá mòi sản xuất tại Yomune, nó có một danh tiếng cho nấu ăn theo mùa địa phương, chẳng hạn như cá luộc và nướng. Đặc biệt, sashimi có rất nhiều người hâm mộ.


■Điện thoại/054-259-6557
■Địa chỉ: Mune 1-34-21 cho Suruga-ku, thành phố Shizuoka
■Giờ mở cửa: 11:30-14:00, 17:30-21:30 ※Có một trường hợp để được sớm bởi hoàn cảnh
■Đóng cửa vào các ngày thứ hai, 1 và 3 thứ ba
■Truy cập: khoảng 12 phút lái xe từ Tomei Shizuoka IC (cách 15 phút đi bộ từ ga JR Yomune)
■Bãi đỗ xe: 8 xe
Facebook/https://www.facebook.com/DeJiuDeYuOoishi/


[Công viên Hirono Coast]

Sailing tàu-loại thiết bị chơi là rất phổ biến! Một công viên với tầm nhìn nổi bật ra biển và núi Phú Sĩ

Thiết bị Sân chơi lớn như một con tàu cướp biển trôi dạt là mạnh mẽ. Nó đông đúc với nhiều gia đình vào các ngày lễ. Bởi vì nó phải đối mặt với Suruga bay, gió biển thổi qua là thoải mái và mở.


Xem các "Mountain of views" là xuất sắc. Khi thời tiết đẹp, bạn cũng có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, vì vậy bạn có thể cảm nhận được phong cảnh trông giống như Shizuoka.


■Điện thoại: 054-354-2184 (bộ phận thủy sản và cá cảng thành phố Shizuoka)
■Địa chỉ: Hirono Kaigan-dori, Suruga-ku, Shizuoka 1
■Truy cập: khoảng 12 phút đi xe hơi from Tomei Shizuoka IC
■Bãi đậu xe: 220 xe
HP/http://www.City.Shizuoka.jp/000_004417.html