Khám phá sự quyến rũ của một loại trà mới! Shizuoka trà SweetS & quán cà phê 5 Selections

Gốc

Khám phá sự quyến rũ của một loại trà mới! Shizuoka trà SweetS & quán cà phê 5 Selections

Nói về Shizuoka, trà! Shizuoka, một trong những khu vực sản xuất chè hàng đầu của đất nước, có một loạt các cửa hàng trà đặc sản và quán cà phê, nơi bạn có thể nếm thử đồ ngọt bằng trà. Vì có rất nhiều cửa hàng đề xuất những cách thức mới để tận hưởng trà không bị ràng buộc bởi khung hình, bạn sẽ có thể đáp lại sự quyến rũ của hương thơm và trà sâu.

Vịnh

Một cách mới để thưởng thức trà được đề xuất bởi một bán sỉ dài thành lập


Đây là một cửa hàng trà hiện đại do Marmo Mori Shoten điều hành, một loại bán buôn chè lâu đời được thành lập vào năm 1877. Chúng tôi đề xuất một loạt các cách để thưởng thức trà để ngay cả những thế hệ trẻ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức trà.


Sencha Espresso pha với một máy pha cà phê được ngưng tụ với hương vị, ngọt ngào và chất làm se của trà. Sencha Latte có sự cân bằng tinh tế giữa vị ngọt đắng và mellowness. Vào mùa hè, bạn cũng có thể nếm thử đá.


Tất cả các loại trà với hơn 70 loại được nếm OK. Lá chè được bán với số lượng nhỏ, vì vậy nó là tốt đẹp để có thể mua chúng một cách dễ dàng.

[chagama] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

CHA10 (Chatou)

Stand Cafe, nơi bạn có thể thưởng thức Matcha trong Casual


Cửa hàng độc lập này đã được mở bởi những người bán buôn chè "Kakuni Chato" để đề xuất một hình thức mới của trà. Chúng tôi cung cấp thức uống và đồ ngọt bằng cách sử dụng hữu cơ Shizuoka Matcha.


NITRO Matcha, một thức uống mới được làm bằng khí nitơ, là một loại kem, mịn xốp Matcha. Sau khi lây lan nhẹ nhàng, bạn có thể tận hưởng sự cay đắng mạnh mẽ.


Một số sản phẩm cũng có thể được đưa ra, do đó, cảm thấy tự do để thả vào.

[CHA10] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Chuan

Trà xanh lông tơ băng có thể được thưởng thức quanh năm


Đây là một quán cà phê, nơi bạn có thể thưởng thức đá bào và vị ngọt được thực hiện bởi chủ sở hữu của các thư mục, sử dụng các thành phần lựa chọn cẩn thận như Shizuoka Matcha, hojicha, và trái cây theo mùa.


Để cạo râu một cách cẩn thận các băng được lưu trữ ở nhiệt độ của phút cuối nóng chảy, nó sẽ trở thành đá cạo với một kết cấu mềm mại và fluffy. Shizuoka Matcha đá với xi-rô Matcha tự chế là hơi ngọt và phong phú.


Cạo nước đá với whip sữa đặc trên trái cây theo mùa cũng là phổ biến. Kiểm tra thực đơn theo mùa bằng cách sử dụng các thành phần ngon nhất tại thời gian đó!

Chuan Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

Chamachi KINZABURO (Chamachi Kinzablow)

Thưởng thức những đồ ngọt ngon nhất được phục vụ bởi các bậc thầy trà


Một chiếc bán buôn chè lâu đời, Maeda Kinzaburo Shoten, ăn lá chè và trà ngọt. Trong không gian cà phê trên tầng hai, bạn có thể hương vị khoảng 10 loại trà pha trộn miễn phí cùng với các đồ ngọt bạn đã mua.


Bánh quế với hương vị khác nhau của bột đậu và kem tươi được phổ biến theo các đặc tính của từng khu vực sản xuất. Take-out cũng OK.


Từ mùa hè 2017, ba loại trà xanh cạo băng sẽ xuất hiện. "Kokuno Matcha shaved Ice" có đầy đủ các loại trà tối chất lượng cao sử dụng Matcha từ Motoyama trên đầu trang của đá cạo Matcha thông thường. Bạn có thể thưởng thức hương vị sâu, hương thơm, và kết cấu dày.

[Chayachi KINZABURO] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí

MARUZEN Tea roastery (Marzentille roastery)

Trà Gelato Cafe với lựa chọn nhiệt độ rang


Địa phương Maruzen Tea mở cửa vào 2018. Một cửa hàng đặc biệt của trà Nhật bản và trà Gelato, được cẩn thận ủ bằng tay drips từng người một.


Trà và Gelato là một tính năng lớn mà bạn có thể chọn nhiệt độ rang yêu thích của bạn. Nhiệt độ càng cao thì càng có mùi thơm, và càng thấp thì càng có mùi vị càng tươi.


Một nội thất tinh vi dựa trên màu trắng. Thưởng thức các rang và hương thơm ở phía trước của đôi mắt của bạn, và tận hưởng một hương vị thư giãn trong không gian quán cà phê trên tầng hai.

[MARUZEN trà roastery] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí