YUI và Kamahara Tokaido lịch sử Sanpo

Gốc

YUI và Kamahara Tokaido lịch sử Sanpo

YUI và Kamahara, một thị trấn quán trọ phát triển mạnh như là một điểm quan trọng của giao thông trong thời kỳ Edo. Dọc theo làn gió biển, có một thị trấn giữ lại một cái nhìn cũ tốt, và một cửa hàng lâu đời với một lịch sử lâu dài. Hãy cảm thấy niềm vui của đi trở lại và ra bây giờ và quá khứ trong cảm giác của thời gian trượt trong khi suy nghĩ về những người du lịch đang đi bộ trên Tokaido trước.

Bảo tàng nghệ thuật Tokaido Hiroshige, thành phố Shizuoka


Nó nằm ở YUI Honjin Park, các trang web của đội chính của Yuijuku, và cũng là nhà của YUI-Juku Exchange Hall và khu vực nghỉ ngơi, làm cho nó một cơ sở cho YUI đi bộ.


Nó có một bộ sưu tập các tác phẩm của nghệ sĩ ukiyo-e, Hiroshige Utagawa, và bạn có thể thấy nhiều kiệt, thêm vào Tokaido 53 nổi tiếng.


Ngoài ra còn có một góc, nơi bạn có thể cảm thấy tự do để trải nghiệm in ấn của ukiyo-e, vì vậy hãy chạm vào sự quyến rũ của ukiyo-e và cảm nhận bản chất của văn hóa Edo.

[Bảo tàng nghệ thuật Tokaido Hiroshige, thành phố Shizuoka] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Hải quân shoyuki Blue ya


Nó là một cửa hàng thuốc nhuộm đã được trong 400 năm qua kể từ khi thành lập, được cho là nơi sinh của Masayuki YUI, một học giả quân sự trong thời kỳ Edo. Indigo-nhuộm tedding và các công cụ được để lại trong những ngày cũ, và bạn có thể cảm thấy hơi thở của lịch sử.


Các mô hình truyền thống và theo mùa có sẵn. Chiếc khăn tay ban đầu với motif của ukiyo-e của Sakura EBI và Utagawa Hiroshige là phổ biến.

[Nhà xanh Hải quân shoyuki] Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Haruo bánh kẹo


"Tamagomochi" được mô tả như là một đặc sản YUI trong "Tokai-do-do đầu gối tóc hạt dẻ", và Yaji-San Kita cũng ăn nó. Nó được đặc trưng bởi một hương thơm độc đáo và kết cấu trong một hình dạng mượt mà, đáng yêu. Trong bánh gạo trắng như một quả trứng, có một Anko của vị ngọt.


Đây là nhà hàng duy chỉ kế thừa hương vị truyền thống đã được phổ biến từ thời Edo, và ngoài "Tamagomochi", cũng có một loạt các "Sakura tôm" và "bánh cookie Sakura tôm".

【 Haruno bánh kẹo 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Đèo Satsuma


Tại chỗ Fujimi cũng được mô tả trong "Tokaido 53", một trong ba địa điểm khó khăn Tokaido lớn. Núi Phú Sĩ trên Vịnh Suruga, được vẽ bởi Utagawa Hiroshige tại YUI. Ở nền trước, độ dốc dốc của vách đá được thể hiện trong một bố cục đậm.


Đài quan sát được duy trì trong đèo, và nó là khoảng 10 phút đi bộ từ bãi đậu xe. Đường cong và bờ biển, màu xanh và tuyết trắng trên biển. Độ tương phản sống động là ấn tượng và phong cảnh lan ra.

【 Đi qua Satsuma 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


Từng làm Igarashi House (former Igarashi Dental Clinic)


Tòa nhà độc đáo này kết hợp giữa Nhật bản và phương Tây từ thời kỳ minh trị, Taisho và Showa sau khi machiya nguyên bản được tân trang lại theo phong cách phương Tây và sau đó mở rộng vào thời kỳ Showa. Ngay cả khi bức tường trắng và một cửa sổ lớn, đó là bất thường tại thời gian đó được nhìn thấy bây giờ, đó là cuốn tiểu thuyết.


Bởi vì nó là một phòng khám Nha khoa trước khi, bảng điều trị vẫn còn trong phòng khám. Bên cạnh phòng khám kiểu phương Tây với độ tương phản đầy ấn tượng giữa màu xanh và trắng, có một khu chờ đợi theo phong cách Nhật bản tinh khiết.


Trong thảm tatami cao, các bức tranh confuma và công việc liên cột được nghĩ ra ở mọi góc. Đăng ký tài sản văn hóa hữu hình của đất nước. Không có phí tham quan.

【 Cựu Igarashi Dental Clinic 】 Bấm vào đây để biết thông tin vị trí


【 Thị trấn Kamahara 】

Hiện vẫn còn nhiều ngôi nhà cũ trong khu vực Kamaharajuku, và bạn cũng có thể ghé thăm bên trong "Shida House" và "Izumiya" để ngủ.
"Izumiya Tosleep" là một tòa nhà đã từng được sử dụng như một giỏ du lịch. Tòa nhà, vốn đã không sụp đổ trong trận động đất lớn của Ansei trong thời kỳ Edo, được chỉ định là một tài sản văn hóa hữu hình đã đăng ký của đất nước. Đây là một điểm nghỉ ngơi, nơi bạn có thể nghỉ ngơi ngay bây giờ, và quà lưu niệm như Manju và khăn tắm cũng được bán.


Shida nhà là một thương gia người đã được pha nước tương và miso kể từ cuối thời kỳ Edo, và bạn có thể xem các công cụ của thời gian. Đây cũng là một tài sản văn hóa hữu hình đã đăng ký của đất nước.