Tourism Spot Info

Wi-Fi Shop See/Do
Sách cho trẻ em và đồ chơi trăm thị trấn Mori họ hyakuchomori Address: 420-0839 Kashiwa-ku, Shizuoka, Shizuoka 1-14-12 lầu ga Tsujitakumi Phone054-251-8700 Sách cho trẻ em và đồ chơi trăm thị trấn Mori Đây là một cửa hàng đặc sản dành cho trẻ em sách và đồ chơi đã được hoạt động tại Takumi kể từ 1979. Một lựa chọn dài bán sách hình ảnh, sách trẻ em, đồ chơi bằng gỗ châu Âu và ba bánh là một trong những tốt nhất trong các cửa hàng đặc sản.

Nó là một cửa hàng nói chung, nơi người lớn có thể tận hưởng bầu không khí như là họ đã đi lạc vào đất nước của đồ chơi, và nó chắc chắn sẽ được hấp thụ trong số đồ chơi mà bị mắc kẹt với vật liệu và thiết kế.

Các đồ chơi nói rằng ông Shibata của các cuộc đàm phán đại diện cũng là một-phải lắng nghe. Khi bạn lắng nghe, trái tim của bạn sẽ bất ngờ nhẹ. Ngoài ra còn có không gian, nơi quý bạn có thể chơi với một mẫu, chẳng hạn như góc, góc khối và góc đường sắt bằng gỗ. Ngoài ra, Phòng chơi (300 yên/người) là không gian nơi cha mẹ và trẻ em có thể thư giãn và chơi với đôi giày của mình.

Products & Services

No products or services

Information

Coupons

No coupons

Nearby Sightseeing Spots