Tourism Spot Info

Experience / Learn
Royal Therapists Hiệp hội chỉ định trường Tengel Hồ kảccác bà con của ông bà Address: 422-8036 Suruga-ku, Shizuoka, Shizuoka 2-7-35 Phone054-238-6968 Royal Therapists Hiệp hội chỉ định trường Tengel Nếu bạn muốn có được một vòng loại massage em bé, chăm sóc da em bé, bấm huyệt ở tỉnh Shizuoka, xin vui lòng để lại cho Tengel!
Chúng tôi đang giữ các lớp học massage em bé và có được trình độ (đào tạo giảng viên). Tengel là Hoàng gia trị liệu Hiệp hội, nơi mà các chuyên gia về mẹ đóng một vai trò tích cực, và là một RTA-trường chỉ định được lựa chọn bởi những phụ nữ muốn cân bằng công việc và trẻ em-nuôi trên khắp đất nước.
Đối với các trường riêng lẻ có các lớp học vào thứ bảy, chủ nhật và buổi tối trên một cách thức một ngày, các lớp học có thể được thực hiện theo sự tiện lợi của bạn. Đồ chơi, nệm Futon, bãi đậu xe! Nó là một tính năng của Tengel rằng có rất nhiều người đi với em bé.

Lecturerism tốt nghiệp tengel đang hoạt động tại Numazu-Hamamatsu. Hướng dẫn massage em bé những người yêu thương em bé cũng rất phổ biến cho các nhiếp ảnh gia chụp em bé. Để lại rất nhiều khoảnh khắc nụ cười dễ thương trong hình dạng. Ngoài việc chụp ảnh em bé, chúng tôi cũng chụp ảnh thai sản và cho con bú. Chúng tôi cũng có chuyến đi kinh doanh và hình ảnh ở nhà.
Tại sao bạn không trở thành một em bé xoa bóp lớp học giáo viên mà bạn có thể làm ở nhà?

Products & Services

No products or services

Information

Coupons

No coupons

Nearby Sightseeing Spots