Tourism Spot Info

Wi-Fi See/Do
Shunfu Castle Park Tower sunpujoukouen hitsujisaruyagura Address: 1-1 công viên lâu đài shunfu, Aoi-ku, Shizuoka 420-0855 Phone054-266-7205 Shunfu Castle Park Tower Điểm nổi bật
 Tháp này là một tháp hai tầng, ba tầng ở góc tây nam của Ninomaru, và cũng được sử dụng như một kho vũ khí cũng như một người bảo vệ. Những điểm nổi bật của tháp này là như sau.

◎ Tháp Skeleton
 Các nội thất của tòa nhà là trên tầng thứ ba, nhưng một số sàn và ván trần trên tầng thứ hai hoặc cao hơn được gỡ bỏ, và cấu trúc của tháp được phục hồi bởi các phương pháp xây dựng truyền thống là rõ ràng bởi vì nó có thể được nhìn thấy từ tầng đầu tiên đến chùm của tầng thứ ba!
 Ngoài ra, nếu bạn đứng ở đó, bạn có thể thấy cấu trúc dưới sàn của tháp mà không bao giờ có thể được nhìn thấy trong các lâu đài khác bởi vì một phần của Floorboard của tầng đầu tiên được gỡ bỏ và kính cường lực được đưa vào.

◎ Tháp thực tế ảo
 Trong "giữa thời gian và không gian", bạn có thể trải nghiệm lâu đài tháp của lâu đài Shunfu và các đường phố dưới lâu đài bằng cách sử dụng "phạm vi của hiện tại và hiện tại" bằng cách sử dụng công nghệ MR (hỗn hợp thực tế) và kinh nghiệm nó bởi nhìn thấy nó trong hình ảnh 3D.

◎ Tháp hình ảnh
 Trong "giữa Hand-unraveling", bạn có thể xem hình ảnh ghi chi tiết của cuộc đời của Tokugawa Ieyasu và công việc phục hồi của tháp trên một màn hình lớn.
 Trong "phòng bị bỏ qua", bạn có thể nhìn thấy hình ảnh CG của lâu đài Shunfu tại thời của lâu đài của Ieyasu và nhà nước của thời gian thực Shunfu Castle Park với một máy ảnh bên ngoài Lye chỉ liên lạc của một nút.
 Ngoài những "giữa thời gian và không gian," "giữa tay-to-tay", và "giữa nhìn", bạn có thể thưởng thức tổng cộng năm giữa Takayama xung quanh lâu đài shunfu tại thời điểm đó, cũng như hình ảnh, vật liệu, và các cơ chế khác nhau.

◎ Bức tượng của Ieyasu và cam tiếng quan thoại
 Nếu bạn nhìn vào Trung tâm của Shunfu Castle Park từ tháp, bạn có thể nhìn thấy bức tượng của Ieyasu Tokugawa. Và, cây cam Mandarin được truyền như trồng ieyasute được trồng ở bên cạnh. Đây là nơi mà các vòng tròn chính là. Về phía tây bắc, có một tháp (Đài quan sát hiện đang được khai quật).

【 Phí nhập học 】
 Người lớn 100 yên, trẻ em 50 yên
 Ba vé chung với Higashi-Mimon, The Tower, và Mt. Autumn: Người lớn 360 yên, trẻ em 120 yên
 ※ Giảm giá cho nhóm hơn 30 người

Products & Services

No products or services

Information

Coupons

No coupons

Nearby Sightseeing Spots