Pichi Pichi mới bắt! Hoa anh đào và muối, hải sản độc đáo cho khu vực nơi bạn có thể nếm thử mùa

Bản gốc ()

Pichi Pichi mới bắt! Hoa anh đào và muối, hải sản độc đáo cho khu vực nơi bạn có thể nếm thử mùa

Nói về cảng cá ở thành phố Shizuoka, cảng Shimizu nổi tiếng, nhưng nó là một cảng cá nhỏ ở phía đông và phía tây, và đặc sản của nơi này thực sự đã hạ cánh. Tận hưởng sự tươi mát tuyệt vời của sakura-ebi từ Cảng Yui, loạt cảng Tomune và khu vực sản xuất.

Hoa anh đào ở Cảng Yui

Sự đổ bộ của tôm anh đào ở Nhật Bản là 100% từ Vịnh Suruga!

Ngay cả ở Nhật Bản, tôm anh đào chỉ được hạ cánh ở Vịnh Suruga! Chỉ có tỉnh Shizuoka được phép mở cửa đánh bắt cá, và chỉ có 120 tàu có giấy phép ở các khu vực Yui, Hagiwara và Oigawa. Vì 84 trong số đó thuộc cảng Yui, nó tự hào có chiều cao hạ cánh cao nhất ở Nhật Bản. Mặc dù nó là một cảng nhỏ, nhiều người tụ tập để tìm kiếm hương vị của nó. "Lễ hội Sakura Ebi" được tổ chức vào ngày 3 tháng 5 hàng năm, và bạn có thể thưởng thức nhiều sở thích địa phương, và trải nghiệm lên thuyền đánh cá hoa anh đào cũng rất phổ biến.

Nói về hoa anh đào, sau tất cả "Kakiage"

Bởi vì hoa anh đào là một sinh vật quý hiếm, mùa đánh bắt cá chỉ hai lần một năm vào mùa xuân và mùa thu. Đánh bắt cá mùa xuân được tổ chức từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 6, đánh bắt cá mùa thu từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 12, và các hoạt động câu cá khác đóng cửa để bảo vệ hoa anh đào. Nếu bạn muốn nếm thử hoa anh đào sống, hãy ghé thăm vào mùa câu cá. Tôi rất vui khi có thể thưởng thức "Kakiage" cô đọng hương vị và vị ngọt của hoa anh đào quanh năm.

Các seres của cảng Yingmune

Sushi tinh tế được thực hiện bởi một nhóm mitaka

Nằm ở cuối phía tây của thành phố Shizuoka, Cảng Gomune là một cảng hạ cánh chất lượng cao. Nó trở thành một nhóm ba nhóm, và một con tàu dành riêng cho giao thông vận tải là mang nó qua lại giữa ngư trường và cảng để sự tươi mát của cá đánh bắt bằng cách rút ra hai không rơi. Bằng phương pháp độc đáo này, bạn có thể thưởng thức serri pre-puri của pre-freshness trong giáo phái Ying. Vào chủ nhật cuối cùng của tháng 4 hàng năm, "Lễ hội cảng cá Yoshin" được tổ chức. Bạn cũng có thể thưởng thức việc bán ngay lập tức nước thô, nếm thử các seres kamaage, và trải nghiệm lên máy bay.

Sự tươi mới là cuộc sống của cuộc sống!

Nó là một sang trọng duy nhất cho các cảng cá mà bạn có thể ăn cá tươi sống. Các cá sống rõ ràng vừa được hạ cánh không có mùi hoặc vị đắng, và mỗi con vật có một hương vị phong phú, và nó có vị như một petit trong miệng của bạn. Ấm đun nước chiên, tươi và muối, cũng có thể được cảm nhận chắc chắn với hương vị và vị ngọt của sushi.

Nhấp vào đây để xem cửa hàng nơi bạn có thể nếm thử hoa anh đào và rau.

Trong "Kakiageya của bãi biển", giòn mới chiên!

Kết cấu ngon ngọt và giòn là không thể cưỡng lại!

Một hợp tác xã đánh cá trực tiếp quản lý cửa hàng ở một góc của Yui Port. Nó rất đông khách hàng từ trong và ngoài tỉnh vào các ngày lễ, và có một hàng đợi vào buổi trưa. "Sakura-ebi-no-Kakiage-don" với hai con hàu mới chiên là một đặc sản, và hương vị của hoa anh đào thơm lan đến miệng. Ngoài ra còn có mì soba kakiage cổ điển và mì udon. Yui Donburi, nơi bạn có thể nếm cả sakura-ebi và shio-no-kamaage, cũng rất phổ biến.


Đây là hương vị của một ngư dân! Một bát sang trọng độc đáo cho bến cảng "Okizuke-don"

Trước khung cảnh yên bình nơi tàu cá neo đậu, tâm trạng của cảng meshi cũng tăng lên. Nó cũng thoải mái để phục vụ làm việc theo nhóm tuyệt vời bởi đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng. "Okizukedon" nêm hoa anh đào sống với nước tương cũng rất phổ biến, và cũng có một bộ với hàu chiên và súp miso. Ngoài ra, thực đơn có đầy hoa anh đào, chẳng hạn như "Cơm nấu sakura-ebi" nấu với anh đào-blossom-ebi và nước sốt đặc biệt, và "Sakura-ebi Donuts" trong đó cherry-blossom-ebi được nhào vào bột.

■Bãi biển Kakiage (Hama no Kakiage)
Địa chỉ: Yui Imajukuhama 1127, Shimizu-ku, Thành phố Shizuoka
Tel: 054-376-0001

Mới đánh bắt trong "Hợp tác xã đánh bắt cá trực tiếp quản lý Donburi House" là nhanh hơn bất cứ nơi nào!

Có rất nhiều gạo sống để ẩn! "Tôi sẽ sống"

"Tôi muốn rất nhiều người ăn cá sống" Từ suy nghĩ như vậy, cửa hàng này được bắt đầu bởi hợp tác xã đánh bắt cá của Gomune, nơi nổi tiếng với những con cá của nó. Sự tươi mát tuyệt vời bởi thị trường trực tiếp, bạn có thể thưởng thức serri của Pichi Pichipuri với giá cả hợp lý. Vui lòng nếm thử cá sống bằng mọi cách ngoại trừ mùa đánh bắt cá bị cấm vào cuối tháng 3 từ ngày 15 tháng 1 đến cuối tháng 3. Màu trắng mà tôi vừa bắt gặp vào buổi sáng có độ bóng màu tốt, và hương vị của mỗi con vật rất phong phú.


"Yingsong-an B" với shime kamaage và dưa chua cá ngừ

Cửa hàng nằm cạnh cảng cá, nơi du khách có thể ăn uống dưới bầu trời xanh trong khi tầm nhìn ra bến cảng. Chỉ mở cửa vào ban ngày. Sushi sống được giới hạn trong ngày khi bạn đi câu cá, nhưng "Kamaage-shime-don" và "Tuna-zuke-don" cũng có sẵn. Tại văn phòng bán hàng trực tiếp của khách sạn, bạn có thể thưởng thức sushi sống mới đánh bắt, cũng như các sản phẩm như kamaage, chirimen, cá khô gấp và tsukudani, vì vậy vui lòng sử dụng nó làm quà lưu niệm.

■Hợp tác xã đánh cá Donburi House (Gokyocho-Eyonburi House)
Địa chỉ: 2-18-1, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka
Tel: 054-256-6077

Thưởng thức sự kết hợp giữa hoa anh đào và hoa anh đào với "Oysi cá địa phương"!

Hương vị của sushi sống được đưa ra bởi gạo nấu chín trong một lò gas.

Khoảng 50 năm trước, có rất nhiều khách hàng thường xuyên của itae-in ẩm thực sử dụng cá giá rẻ và tốt, và không có một vài người đi từ xa. Ngoài sushi được chiên trong omune, còn có thực đơn như cá luộc và cá nướng, đặc biệt là sashimi, để nếu bạn ăn nó tại nhà hàng này, bạn không thể ăn nó tại các nhà hàng khác. "Yingsong-an" là một món ăn chứa đầy sự quyến rũ của hoa anh đào sống, kamaage, hoa anh đào sống, và các giáo phái được sử dụng.


Bởi vì nó kết thúc ngay sau khi câu chuyện chạy ra ngoài, nó là sớm.

Nó nằm ngay bên cạnh Cảng Gomune, và trong suốt mùa giải, nó đủ đông đúc để xếp hàng bên ngoài cửa hàng. Bát hải sản tươi sống với cá mua trong ngày chỉ được phục vụ vào giờ ăn trưa. Bạn có thể nếm thử nhiều loại cá theo mùa theo nội dung trái tim của bạn. Ngoài chỗ ngồi quầy, tại cửa hàng còn có chỗ ngồi và các bữa tiệc cũng được cung cấp khi đặt trước. Hãy tận hưởng những phước lành của Vịnh Suruga đến tận cùng trái tim của bạn với rượu sake địa phương.

■Cá Sake địa phương Oita (Jizaejizaka Oisho)
Địa chỉ: 1-34-21, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka
Tel: 054-259-6557