Núi Phú Sĩ ở ngay trước mặt bạn! Đi bộ đường dài ngoạn mục & leo núi mini

Bản gốc ()

Núi Phú Sĩ ở ngay trước mặt bạn! Đi bộ đường dài ngoạn mục & leo núi mini

Núi Phú Sĩ có thể được nhìn thấy từ đây và ở thành phố Shizuoka, nhưng nếu bạn muốn ngắm nhìn một cái nhìn có quy mô lớn hơn, hoặc nếu bạn muốn thưởng thức khung cảnh tuyệt vời trong một điểm đến khó tiếp cận, nên đi bộ đường dài và leo núi mini. Sự xuất hiện của núi Phú Sĩ, nơi tôi đi bộ với đôi chân của riêng tôi là ấn tượng và một cảm giác hoàn thành. Từ một chuyến đi bộ đường dài tiện dụng gần bãi đậu xe đến một con đường leo núi ở phía sau Abe, chúng tôi sẽ cho bạn thấy điểm Fujimi ẩn trong thành phố Shizuoka.

Soutage Thể dục thể chất Cấp 1

Sự dễ dàng và tầm nhìn tuyệt vời là nổi bật! Những địa điểm nổi tiếng được mô tả trong ukiyo-e

Mạng lưới giao thông trùng lặp sự xuất hiện của núi Phú Sĩ không giống như thời đại của ukiyo-e, và phong cảnh nơi quá khứ giao nhau bây giờ và bây giờ

Khách sạn nằm giữa ga JR Kozu và ga Yui. Có một đài quan sát ở giữa hướng ra biển, và bãi đậu xe là hai nơi ở phía nam (phía Kozu) và phía bắc (phía Yui). Phía bắc gần đài quan sát, và chỉ mất 10 phút để xuống xe. Nó đã được biết đến như một nơi khó khăn của Tokaido trong một thời gian dài, và đồng thời, nó là một nơi nổi tiếng được vẽ trong "Năm mươi ba trạm của Tokaido" của Utakawa Hiroshige như một địa điểm nổi tiếng của Fujimi. Từ đài quan sát, Đường cao tốc Tomei, Quốc lộ và Tuyến Chính Tokaido chạy bên dưới, và bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Suruga và Núi Phú Sĩ. Nếu bạn không sử dụng xe hơi, mất khoảng một giờ đi bộ từ ga JR Yui đến đài quan sát. Ở phía nam của ga JR Yui, có khu vực Kurazawa với những ngôi nhà cũ, và đi bộ này cũng được khuyến khích.

Soutage (Bên ngoài)
Yui Shimizu-ku, Thành phố Shizuoka
Độ cao của đài quan sát: 90m
Thời gian đi bộ: 10 phút một chiều từ bãi đậu xe phía bắc

Mt. Hamaishi (Chỉ Hamaishi) Thể dục thể chất Cấp 2

Từ đỉnh bãi cỏ rộng rãi, du khách có thể nhìn thấy Bán đảo Izu và dãy núi Alps.

Không có gì để giữ gió trên đỉnh núi. Hãy đi ra ngoài vững chắc để ngăn chặn cảm lạnh.

Núi Hamaishi nằm ở vùng núi Yui, Suruga-ku, thành phố Shizuoka. Có một chỗ đậu xe trên đường từ Quốc lộ 1 đến Trung tâm Ngoài trời Thanh niên Hamaishi, và bạn có thể lên đỉnh núi bằng cách đi bộ đường dài chưa đầy một giờ qua trung tâm ngoài trời. Xét cho cùng, núi Hamaishi có một đỉnh núi lớn, và nó được đặc trưng bởi một cái nhìn 360 độ. Có các bảng hướng dẫn như "lối vào leo núi" và "Hamaishidake" tại các chi nhánh và giao lộ, và không có những con đường dốc hoặc những nơi để bị lạc. Bạn có thể tiến hành thoải mái giữa các cây, và nó là một ngọn núi được đề nghị cho người mới bắt đầu leo núi. Đỉnh núi là một quảng trường cỏ ở một bên, và bạn có thể thấy một ngọn núi Phú Sĩ lớn bất ngờ gần với dấu hiệu hình bánh bao đặc trưng. Các ngọn núi của vịnh Suruga, bán đảo Izu và Hakone cũng rõ ràng. Khung cảnh rất đẹp bất kể mùa nào, nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết, nên chọn mùa đông đến đầu mùa xuân.

Núi Hamaishi
Yui Shimizu-ku, Thành phố Shizuoka
Độ cao: 707m
Thời gian đi bộ: Từ bãi đậu xe bãi cỏ ở phía trước của Trung tâm ngoài trời Thanh niên Hamaishi, khoảng 1 giờ lên và 40 phút xuống (bãi đậu xe trung tâm ngoài trời chỉ dành cho người dùng trung tâm)

Ma fuji (Majiyama) sức mạnh thể chất cấp 3

Đài quan sát tuyệt vời nhìn ra những ngọn núi và Vịnh Suruga

Đỉnh núi Daiichi, Núi Phú Sĩ. Chỉ có những tảng đá và đồng cỏ phù hợp để nghỉ ngơi, vì vậy bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh.

Có hai đỉnh núi đầu tiên và thứ hai ở Shin-Mt. Fuji, và tên của sự kết hợp của cả hai được gọi là "Shin-Mt. Fuji". Có một lối vào đường mòn khoảng 6km dọc theo con đường rừng từ làng Hirano ở giữa ga JR Shizuoka và Umegashima, vì vậy hãy đỗ xe trên vai. Phải mất khoảng bốn giờ để trở lại theo thứ tự đầu tiên và thứ hai, và đó là một khóa học đầy thử thách cho những người lớn tuổi. Con đường mòn trên núi nằm dọc theo nguồn của Kurobezawa, chảy dọc theo sông Abe. Hãy chăm sóc đôi chân của chúng tôi để chúng tôi không phải. Trên đường đi, bạn sẽ đi bộ qua một không gian tuyệt vời được bao phủ bởi những tảng đá rêu, và khi bạn leo lên con đường rừng, bạn sẽ đi ra đường sườn núi. Nếu bạn đi về bên phải trên đường sườn núi, bạn sẽ thấy Hokora của đền Shinfuji, và nếu bạn đi sang trái, bạn sẽ thấy núi Phú Sĩ đầu tiên. Đỉnh núi mở và tầm nhìn là tốt nhất. Nó có kích thước của quy mô nhìn ra núi Phú Sĩ, núi Atso, và bán đảo Izu. Đến núi Phú Sĩ thứ hai, nó là khá khó khăn bởi một leo dốc sau khi đi xuống một lần. Cái thứ hai có độ cao cao hơn, nhưng tầm nhìn từ đỉnh núi thực sự tốt hơn so với đỉnh núi đầu tiên.

Núi Mafujiyama
Kawachi, Shimizu-ku, Thành phố Shizuoka
Độ cao: Núi Phú Sĩ 1343 mét, Núi Phú Sĩ thứ 2 1040 mét
Thời gian đi bộ: 4 giờ từ bãi đậu xe trên Tuyến Đồng bằng Hayashido