"Tuyệt vời" 3 cửa hàng ramen của chủ đề

Gốc

"Tuyệt vời" 3 cửa hàng ramen của chủ đề

Nó bây giờ là thực phẩm quốc gia mà đã trở thành "ramen" của thế giới. Trong thành phố Shizuoka, các cửa hàng mới đang mở một cái khác, và thậm chí nếu bạn không phải là một fan hâm mộ Ramen, Giữ một mắt trên nó. Xì dầu tonkotsu, miso, hải sản…Và, từ trong số các cửa hàng ramen khác nhau, chọn ba cửa hàng của chủ đề. Tất cả đều nằm trong bán kính 15 phút đi bộ từ ga JR Shizuoka hoặc ga Shin-Shizuoka trên đường sắt Shizuoka, miễn là việc truy cập thuận tiện.

Thác kawashin

Nếm thử miso trong khi tan nó vào súp

Cửa hàng ramen này đã được phổ biến với khách hàng địa phương kể từ 1988, đó là nhộn nhịp ngày và đêm. Đặc biệt, sự phổ biến của "miso ramen" thực đơn, mà đã xảy ra kể từ ngày thành lập của nó, là phổ biến nhất. Các mầm mùi thơm và bị cháy, các nước sốt miso đặc biệt mà ngồi ở giữa, và charshoe shredded trên đầu trang của nó. Các nước sốt miso được nấu chảy ít bởi ít, nhưng nó là kawashinryu mà tôi ăn nó với hương vị yêu thích của tôi. Các món mì là rất tốt mì vuông thẳng. Bởi vì nó là một cổ họng rõ ràng, có vẻ như để có thể đi với Perori ngay cả sau khi uống rượu. Các thực đơn khác bao gồm "Marbo ramen" (850 yên) và "Curry Rice" (800 yên). Tất cả từ việc chuẩn bị, sự chú ý đến con số mà ông Matsuura người cắt giảm nó một mình làm cho nó handily


Một nhà hàng địa phương nổi tiếng đứng yên tĩnh trong các con hẻm của thị trấn Joban

【 Lưu trữ dữ liệu 】
Tên cửa hàng: Thác kawashin
Vị trí: 2-7-1 joban-cho, Aoi-ku, Shizuoka
Số điện thoại: 054-251-3986
Giờ mở cửa: 11:30-13:30 (l. O), 18:00-24:45 (L. O, kết thúc ngay sau khi súp hết)
Đóng cửa: Sunday
Chỗ đậu xe Không ※100 yên tiền mặt trở lại cho người sử dụng bãi đậu xe
Truy cập: 15 phút đi bộ từ ga JR Shizuoka

Bunch esui theo mùa

Uống súp! đầy đủ của một cơ thể

"Suruga chamo ramen" (850 yên, 5 bữa ăn chỉ tại Bữa trưa) được thực hiện bởi một Izakaya nổi tiếng với một danh tiếng cho các món ăn tốt của nó. Để làm nổi bật hương vị của Suruga chamo, mà bạn mua, đứng đầu chỉ là tỏi và tự chế chamochar Shu. Charshu đạt được cả kết cấu vững chắc và kết cấu ẩm ướt bằng cách cẩn thận đặt lửa ở nhiệt độ thấp là 65 độ. Súp và mì homemade rất đơn giản, và bởi vì nó đơn giản, sự chú ý của chủ sở hữu đến chi tiết lây lan vào miệng. Ngoài ra, "ramen hạn chế ngày nay" và "Iimono Set bữa ăn" để chọn hai món ăn, bát cá ngừ tự nhiên, và bát cơm tô cát như bát thịt heo nướng (lớn 750 yên, nhỏ 350 yên) cũng ăn trưa thực đơn với rất nhiều người hâm mộ.


Các cửa hàng đặc sản cũng đã ngạc nhiên. Ramen là một chủ đề nóng như một Izakaya ngon

【 Lưu trữ dữ liệu 】
Tên cửa hàng: Bó rượu sake theo mùa
Vị trí: 8-25 nanama-cho, Aoi-ku, thành phố Shizuoka, tòa nhà 1F
Số điện thoại: 054-254-2811
Giờ mở cửa: 11:00-13:00, 17:30-23:00
Đóng cửa: Chủ Nhật và chủ nhật và ngày lễ trong ngày, chủ nhật vào buổi tối (thứ hai nếu đó là kỳ nghỉ quốc gia)
Chỗ đậu xe Không
Truy cập: 10 phút đi bộ từ ga Shin-Shizuoka trên đường sắt Shizuoka

Cửa hàng phở Yan-Yan R (Menyatsubaki Earls)

Nó giống như một ramen ý mới

Yan, một nhà hàng ramen nổi tiếng ở thành phố Shimada, mở cửa hàng đầu tiên ở thành phố Shizuoka. Bạn có thể chọn từ ba loại "Best Salt Series" 850 yên, mà là một một-off ramen muối của nhà hàng.... Các súp pha lê rõ ràng làm từ dashi làm với 100% gà là một hương vị canh đáng ngạc nhiên. Thêm các loại bánh spiceto húng quế như lá bé, cà chua nhỏ và hành tây màu xám. Tôi muốn trải nghiệm ramen cảm giác mới của người phụ nữ uke nổi bật mà thay thế các hình ảnh của tất cả các phương tiện. Vào giờ ăn trưa, những chiếc bát nhỏ chẳng hạn như bát charshoe được phục vụ cho 200 yên, vì vậy hãy thưởng thức nó theo dạ dày của bạn. Các thực đơn khác bao gồm "Yan ramen muối" (730 yên). Cửa hàng nằm ngay phía trước "Shin Shizuoka Cenova" từ ga tàu lửa Shizuoka Shin-Shizuoka.


Các nhân viên chỉ là một người phụ nữ, và các cửa hàng là sáng và nó rất dễ dàng cho một người phụ nữ để nhập.

【 Lưu trữ dữ liệu 】
Tên cửa hàng: Cửa hàng phở Yan R
Vị trí: Lầu 1F tòa nhà Kanoya, 1-15, Shunfu-cho, Aoi-ku, thành phố Shizuoka
Giờ mở cửa: Các ngày trong tuần (trưa) 11:00 ~ (đêm) 17:00, thứ bảy, chủ nhật và lễ 11:00 ~ ※Cả hai đóng ngay sau khi chúng được bán ra
Đóng cửa: Không có (đóng cửa tạm thời)
Chỗ đậu xe Không
Truy cập: 3 phút đi bộ từ ga Shin-Shizuoka trên đường sắt Shizuoka

Cửa hàng Spot trang

Thác kawashin

https://machipo.jp/location/4466

Bó rượu sake theo mùa

https://machipo.jp/location/4757

Cửa hàng phở Yan R

https://machipo.jp/location/4655