"Tuyệt" Thưởng thức lịch sử và văn hóa "khóa học

Gốc

"Tuyệt" Thưởng thức lịch sử và văn hóa "khóa học

"Nippondaira" nằm ngay giữa trung tâm thành phố Shizuoka và Shimizu-ku, nơi có các cảng Miho Matsubara và câu cá. Đây là một khu vực đồi núi với độ cao 307 m nhìn ra Vịnh Suruga, và tầm nhìn ra núi Phú Sĩ cũng rất tuyệt vời. Có rất nhiều điểm tham quan để khám phá, ví dụ như đền Kunoyama Toshogu, một kho báu quốc gia liên kết với Tokugawa Ieyasu, Nippondaira ropeway, nhìn ra Vịnh Suruga rộng lớn, và Nippondaira Hotel, nơi có những khu vườn tốt nhất trải dài trước mặt bạn.

●Bắt đầu: Ga JR Shizuoka

●Xe buýt (Shizutetsu Just Line) 40 phút song song với Nhật bản, xuống ở cuối "Nippondaira"

Cáp treo Nippondaira

Thưởng thức 5 phút đi bộ trên không

Lệ phí là 550 yên cho một chiều (người lớn) và 280 yên cho trẻ em.

Để ghé thăm đền Toshogu của Kunoyama, du khách có thể leo lên 1159 bước từ chân núi Kunoyama đến tòa nhà đền thờ trong khoảng 20 phút hoặc sử dụng cáp treo từ đỉnh núi The Nippondaira. Nếu bạn muốn ghé thăm đền thờ một cách dễ dàng trong khi thưởng thức khung cảnh tuyệt hảo, vui lòng ghé thăm chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức chuyến du lịch bằng không khí kết nối khoảng cách khoảng 1km trong 5 phút. Trong khi nhìn xuống tại vịnh Suruga rộng lớn, Cưỡi một gondola gói chụp ảnh một giỏ, tâm trạng giống như một Chúa, công chúa!?

Cũng được khuyến khích cho tham quan với những người yêu thích!

Nó cũng được chỉ định là "Fujinokuni Angel Power Spot", và ở đây, đó cũng là thu hút sự chú ý như là một nơi thiêng liêng cho những người yêu thích, bạn có thể thề tình yêu của hai nhân dân bằng cách treo khóa trên một hàng rào đặc biệt và khóa chìa khóa đến nơi thiêng liêng "Monument of Bond". Mua "ai-Mushibi" tại Phòng vé ropeway Nippondaira Station.

Trang chi tiết tại chỗ

http://shizuokapassport.jp/location/detail/338

●5 phút bởi Nippondaira ropeway

Đến vị trí tiếp theo

Đền kunoyama Toshogu

Một đền thờ dành riêng cho Tokugawa Ieyasu, nơi đã trở thành một tòa nhà kho báu quốc gia

Masakiyo Nakai đã xây dựng lâu đài Nijo ở Kyoto, là tòa nhà của công ty.

Đền thờ này bảo tồn Tokugawa Ieyasu, người đã được chôn cất và được xây dựng dưới thời của Chúa Hidetada, người đã nhận được lời của Tokugawa Ieyasu, nói rằng, "chôn cất phần còn lại ở núi Kunoyama." Nó được xây dựng trước ánh sáng mặt trời. Trong những năm bảy năm từ 2002, một đổi mới lớn được thực hiện một lần mỗi 50 năm, phục hồi sự xuất hiện của thời gian. Trong 2010, ngôi đền chính, hội trường đền thờ, và đá của tòa nhà đền được chỉ định là các tòa nhà kho báu quốc gia lần đầu tiên ở tỉnh Shizuoka.


Các chùm của hội trường thờ cúng được chạm khắc với một con số của "Sima Wen của Wari" với motif của người Trung Quốc đã chết.

Đền thờ, nơi các di tích của Ieyasu được chôn cất, ban đầu là một ngôi đền nhỏ, nhưng một tháp đá cao 5,5 mét và 8 mét xung quanh được xây dựng bởi The Third Shogun Iemitsu. Người ta nói rằng phải đối mặt với phía tây là sẽ của Ieyasu, ai đang xem các lãnh chúa của phía Tây và cũng đang tìm kiếm tại quê hương của mình (Okazaki thành phố). Ngoài ra, nhiều tính chất văn hóa liên quan đến Ieyasu vẫn còn.

Trang chi tiết tại chỗ

http://shizuokapassport.jp/location/detail/253

●5 phút bởi Nippondaira ropeway

●15 phút đi bộ

Đến vị trí tiếp theo

Khách sạn Nippondaira

Ăn trưa khách sạn tại khu vực ăn uống tuyệt hảo

Nó trở nên nổi tiếng như một vị trí của TBS Drama "Brilliant Clan"

Tọa lạc trên một ngọn đồi ở thị trấn Ippei, khách sạn danh lam thắng cảnh này đại diện cho thành phố Shizuoka, nhìn ra cảng Shimizu và núi Mt. Fuji ngoài vườn cỏ lớn. Nó đã được hoàn toàn gia hạn trong 2012, và bạn có thể thưởng thức xem nhiều hơn nữa. Các bãi cỏ tươi tốt lây lan ra trước mặt bạn, giống như "bảo tàng cảnh quan". Ngoài việc lưu trú tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức bữa trưa cho khách ghé thăm.

Trải nghiệm ăn uống của đầu bếp sao Michelin

Cả ngày ăn The Terrace, một phòng ăn lớn không gian mở ra cho các khu vườn, đầu bếp Haraguchi Hiroshi của bữa ăn trưa (3600 yên) là một buffet, nơi bạn có thể chọn từ một món ăn từ ngày hôm nay của cá hoặc các món ăn thịt. 11:30-14:00) tôi muốn nếm thử. Chef Haraguchi mình, người đã giành được một sao Michelin, cầm kỹ năng của mình trong nhà bếp mở.

Trang chi tiết tại chỗ

http://shizuokapassport.jp/location/detail/1325


●Xe buýt (tuyến ShizuteTsu) 40 phút đến ga JR Shizuoka, xuống tại ga JR Shizuoka
※Hotel → Trạm JR Higashi-Shizuoka → Xe đưa đón miễn phí cũng được cung cấp trên tuyến đường của ga JR Shizuoka. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

●Mục tiêu: Ga JR Shizuoka

Lưu ý

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể tìm thấy một điểm như thế này.

Vườn thú Nippondaira thành phố Shizuoka

Sở thú này có các cuộc triển lãm sinh thái cho thấy sinh thái của động vật lên gần, chẳng hạn như Beast Museum 299. Có rất nhiều điểm tham quan như Rossi của gấu Bắc cực phổ biến và bơi vani ở Thụy sĩ, và những con chim bay xung quanh trong một trong những lồng khổng lồ lớn nhất trong cả nước!

Trang chi tiết tại chỗ

http://shizuokapassport.jp/location/detail/1374