Nó không chỉ là câu chuyện! Tôi đã hỏi một nhà hàng sushi lâu đời, tại sao cá hồi shizuoka lại ngon?

Bản gốc ()

Nó không chỉ là câu chuyện! Tôi đã hỏi một nhà hàng sushi lâu đời, tại sao cá hồi shizuoka lại ngon?

Có một số điều kiện để làm cho cá hồi ngon. Điều quan trọng nhất là câu chuyện. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó là tự nhiên mà câu chuyện là tốt. Chú ý đến các vai phụ liên quan đến diều. Lý do tại sao cá hồi shizuoka là ngon được ẩn ở đó.

Một tên cay hỗ trợ vai trò thắt chặt hương vị của hồng

Trước hết, wasabi. Wasabi là một mùa cần thiết cho hồng. Trong những năm gần đây, một trong những khu vực đã thu hút sự chú ý trong những năm gần đây là một huyện gọi là Utogi, nơi sinh của trồng wasabi ở Nhật Bản. Để nói rằng có một lĩnh vực wasabi là có nước sạch. Nó cũng ảnh hưởng đến hương vị của hồng.

Bởi vì có nước ngon, gạo ngon có thể được nấu chín.

Sông Abe, chảy qua thành phố Shizuoka, là nước của hệ thống núi Nam Alps. Nước dồi dào được cho là ngon ngay cả khi nó nhìn thấy trên toàn quốc. Người ta nói rằng nếu bạn nấu cơm với nước đó, shari cũng sẽ ngon. Và, trà với cà phê. Shizuoka là nơi trà tốt nhất ở Nhật Bản. Trà cũng có thể được ủ với nước này. Trà được ủ trong nước của khu vực sản xuất được phục vụ với cả hương vị và hương thơm.

Độ tươi của neta được hỗ trợ bởi một vai trò hỗ trợ tốt

Làm thế nào về câu chuyện của vai trò hàng đầu cứng rắn với những vai trò hỗ trợ? Ở phía trước thành phố Shizuoka, Vịnh Suruga, nơi hải sản dồi dào đổ bộ, trải ra. Ngoài ra còn có cảng Somen và cảng Yui, nơi cá địa phương được hạ cánh, cũng như cảng Shimizu, nơi có lượng maguro đông lạnh lớn nhất ở Nhật Bản. Vào mùa xuân và mùa thu, bạn có thể nếm thử hoa anh đào chỉ có thể được đánh bắt ở đây. Sashimi của cá kiếm khó có thể được nhìn thấy trong Isaki của mùa và các vùng đất khác cũng là một hương vị độc đáo của Shizuoka.

Đây là một cửa hàng lâu đời, nhưng nó là một trường học của người dân phổ biến. Nhà hàng sushi với sự an tâm ngay cả khi bạn ghé thăm lần đầu tiên

Đó là đèo Iyunen, được thành lập vào năm 1912, bạn có thể dễ dàng ăn cá hồi Shizuoka như vậy. Ngày nay, hình ảnh của một con cá hồi tiện dụng là sushi quay vòng, nhưng nhà hàng sushi này, lâu đời nhất trong thành phố, đã được phổ biến với những người dân thường kể từ trước khi quay. Chúng tôi đối phó trực tiếp với ngư dân và cung cấp cá tươi cho cửa hàng, vì vậy các thành phần đến cửa hàng sớm hơn một ngày so với thông qua thị trường. Nói cách khác, bạn có thể ăn thực phẩm tươi sống trong một ngày. Với kế toán rõ ràng hiển thị giá đúng cách, bạn có thể thưởng thức cá hồi theo nội dung trái tim của bạn mà không phải lo lắng về nó tại quầy. Có bốn chiếc thuyền trong thành phố. Cửa hàng trao đổi thị trấn gần khu vực trung tâm thành phố mở cửa quanh năm. Tôi cũng hạnh phúc vì tôi đang làm điều đó cho đến 1:30 sáng. "Cửa hàng Tháp Kashiwa" được kết nối trực tiếp từ ga JR Shizuoka bằng một con đường ngầm. Nó mở cửa quanh năm, quá. Hai cửa hàng này cũng có Wi-Fi, vì vậy đây là một nơi tốt để thu thập thông tin trong khi ăn uống và suy nghĩ về các kế hoạch tham quan trong tương lai. Ngoài ra, có một "cửa hàng Minamimachi" cách lối ra phía nam của ga JR Shizuoka 3 phút đi bộ và "cửa hàng Toro" ở ngoại ô.

Nếu đó là bữa trưa, nó thậm chí còn hợp lý hơn. Ngoài ra còn có một khóa học tiếng Nhật.

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm Shizuoka ngày càng tăng. Thật không may, câu chuyện phổ biến nhất đối với họ không bị bắt ở Vịnh Suruga, nhưng nó có vẻ là "cá hồi". Tại phà, chúng tôi mua cá hồi trực tiếp từ Na Uy và các nước khác. Với nỗ lực cắt giảm lưu thông dư thừa, chúng tôi đã đạt được một mức giá hợp lý. Nếu bạn cảm thấy tự do để ăn, bữa trưa vẫn được khuyến khích. "Khuyến nghị theo mùa" với cá theo mùa bắt đầu từ 2.400 yên. Khi có câu cá với huyết thanh và hoa anh đào, quý khách cũng có thể câu cá theo yêu cầu. Nếu bạn muốn làm cho nó giá cả phải chăng hơn, hãy thử một số ít bữa trưa. Nó có giá 930 yên với 7 grips, sushi cuộn và salad cháo (giá cả khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng). Ngoài ra còn có một bữa ăn món Nhật Bản, vì vậy đây là nơi hoàn hảo để nếm thử tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản.

Lưu trữ thông tin

[Iyune Pass Trao đổi Town Store]

2-7-10 Thị trấn giao lưu, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka Điện thoại TEL/054-252-9178 Giờ mở cửa: 11:00 sáng đến 1:30 sáng ngày hôm sau Đóng cửa/Mở cửa quanh năm ※Wi-Fi có sẵn

[Irifune Pass Tháp Store]

Tầng hầm 1 TEL/054-251-9178, Ashiya-cho, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka Giờ mở cửa: 11:00-22:00 Đóng cửa/ Mở cửa quanh năm (không bao gồm 12/31/1/1) ※Wi-Fi có sẵn

[Cửa hàng Irufune Shonancho]

6-6 Minamimachi, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka Điện thoại TEL/054-282-1158 Giờ mở cửa: 11:00-22:30 Đóng cửa vào thứ Ba

[Cửa hàng Ikifune Toro]

2-3-29 Arito, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka ĐIỆN THOẠI TEL/054-284-5151 Giờ mở cửa: 11:00-22:00 Đóng cửa vào thứ Hai