[Báo cáo du lịch Shizuoka cho người nước ngoài] "Osaka Edge Cafe" là một "cuộc hôn nhân" nơi các mối quan hệ của mọi người được kết nối, và cạnh đã thực sự được kết nối.

Bản gốc ()

[Báo cáo du lịch Shizuoka cho người nước ngoài] "Osaka Edge Cafe" là một "cuộc hôn nhân" nơi các mối quan hệ của mọi người được kết nối, và cạnh đã thực sự được kết nối.

Osawa là một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi những ngọn núi và cây chè ở Sakai-ku, thành phố Shizuoka. Đây là một loại trà nổi tiếng sản xuất trà thơm. Vào chủ nhật thứ hai và thứ tư của mỗi tháng, một số nhà riêng ở Osawa đã tổ chức một sự kiện gọi là "Osawa Edge Cafe" vì họ muốn nhiều người biết về trà của Osawa. Chúng tôi đã mở các cạnh của ngôi nhà của chúng tôi và đã đi đến Edge Cafe, trong đó cung cấp trà ngon và hợp đồng trà cho du khách!

Tôi đã phỏng vấn anh ta!

NGUYỄN TRẦN THANH QUANG
Sinh ra ở Việt Nam. Anh là sinh viên năm hai khoa Kỹ thuật, Đại học Shizuoka. Tôi yêu cà phê và quán cà phê.


Osawa là một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi những ngọn núi sương mù và trồng trà.

Trà và trà được cung cấp tại mỗi trong số 24 ngôi nhà trong khu vực Osawa. Thực đơn của quán cà phê là trà được pha tại mỗi nhà và ăn xin trà tự làm. Khi nó được gọi là hợp đồng trà, đồ ngọt Nhật Bản là phổ biến, nhưng nó đã khác nhau ở đây.


Nơi đầu tiên tôi đến thăm là một chiếc bánh làm bằng bí ngô và mochi, dưa chuột ngâm, và cua và thịt mùa đông dày. Rất nhiều nhà nấu ăn ở Nhật Bản được phục vụ, và thực đơn thay đổi theo mùa.


Cuộc trò chuyện bắt đầu một cách tự nhiên, Osaka Edge Cafe

Trong một quán cà phê bình thường, chúng tôi có một cuộc trò chuyện với mỗi khách hàng, nhưng các quán cà phê cạnh là khác nhau. Ngoài ra còn có một cuộc trao đổi giữa những người trong nhà ở phía bên của thyss, khách hàng, và khách hàng của một nhóm khác. Một số người cao tuổi của Osawa đang mong muốn được nói chuyện với khách hàng, và khi họ ngồi xuống và uống trà, họ hỏi, "Bạn đến từ đâu?" Cuộc trò chuyện bắt đầu một cách tự nhiên.
Người nước ngoài chúng tôi cũng rất hạnh phúc và được chữa lành thông qua giao tiếp với mọi người ở Osawa. Ngoài ra, chúng tôi bắt đầu mỉm cười cùng với cùng một khách hàng, và khi chúng tôi nhận thấy, chúng tôi đã trở thành bạn bè.
"Sau khi tất cả, đó là một cạnh, không phải là nó? Bạn được kết nối bởi mối quan hệ giữa mọi người. Đó chính xác là những gì bên cạnh có với khách hàng. Tôi nghĩ vậy.


Tất nhiên, trà là khác nhau!

Tỉnh Shizuoka, nơi osawa tọa lạc, nổi tiếng với sản xuất trà ở Nhật Bản. Ở Osawa, mỗi gia đình đều có một vườn chè, vì vậy trà được phục vụ trong các quán cà phê cũng được làm bằng tay bởi mỗi gia đình.
Tại ngôi nhà thứ hai chúng tôi đến thăm, chúng tôi đã có sencha nóng và trà lạnh. Mùi trà để lại một mùi rất tốt trong cổ họng của tôi khi tôi uống nó. Tôi đã ăn bến tàu của paris của hợp đồng trà, và đó là cảm giác rất tốt. Khi tôi nhàn nhã nhìn vào phong cảnh được bao quanh bởi sương mù, tôi nghĩ, "Wow, thật là một cảm giác tuyệt vời!"


Bởi vì nó đã được trên núi, nó đã được mát mẻ, và tiếng kêu của ve sầu và chim đã được nghe thấy trong vùng lân cận ngay lập tức. Tôi không thể nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào từ xe, vì vậy tôi cảm thấy bình tĩnh và giải quyết hương thơm và hương vị của Sencha.


Đến Osawa, "quê hương" của Nhật Bản

Ngay cả khi bạn muốn liên lạc với văn hóa nông thôn ở Nhật Bản, nếu bạn không biết nhau, bạn sẽ không thể đạt được nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tại "Osaka Edge Cafe", bạn có thể trải nghiệm con người, văn hóa và ẩm thực theo nội dung trái tim của bạn.
Tại sao bạn không đến "quê hương" của Nhật Bản, nơi bạn có thể ra khỏi thành phố một chút và chờ đợi các món ăn ngon của đất nước, trà và những người hiền lành?

Thông tin (máy tính)
●Tên trải nghiệm / Osaka Edge Cafe
●Địa điểm:Osawa, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka
●Ngày và giờ: Chủ Nhật thứ 2 và thứ 4 từ 10:00 đến 15:00 (từ tháng 11 đến tháng 3 đến khoảng 14:00)
●Phí / phí còn lại 300 yên mỗi ngôi nhà
●Làm thế nào để đặt phòng / Không cần đặt trước. Điện thoại 054-292-2656 (Masaki Uchino)
HP/http://tsunagari-osawa.com/