Mổ xẻ kỹ lưỡng Bảo tàng Lịch sử Môi trường Toàn cầu Fujinoku về quá khứ, hiện tại và tương lai của Shizuoka!

Bản gốc ()

Mổ xẻ kỹ lưỡng Bảo tàng Lịch sử Môi trường Toàn cầu Fujinoku về quá khứ, hiện tại và tương lai của Shizuoka!

Bảo tàng Lịch sử Môi trường Toàn cầu Fujinodoku, được xây dựng bằng cách cải tạo tòa nhà trường của trường trung học Shizuoka Minami, là một bảo tàng đánh giá cao sức mạnh của mẫu vật và vật liệu, và dám khiêm tốn kiềm chế bình luận và tận hưởng suy nghĩ cùng với nhân viên. Việc sử dụng các thiết bị trường học như phòng học, bàn làm việc, ghế, vv là duy nhất và thú vị. Cách triển lãm là rất nghĩ ra, và bạn có thể cảm thấy niềm vui của việc vui mừng và học hỏi những điều mới. Nhận trạng thái của tòa nhà đầy vui tươi như vậy!

Tòa nhà, vẫn còn trong bầu không khí của trường, cảm thấy hoài cổ ngay cả trước khi vào tòa nhà, và khi bạn bước vào, bạn sẽ cảm thấy hoài cổ. Có rất nhiều cách thú vị để hiển thị thiết bị trường học, bao gồm cả cách hiển thị chúng, và tôi thực sự quan tâm đến phòng triển lãm tiếp theo sẽ trông như thế nào.


Tầng 1

■Phòng triển lãm 2 Fujino-no-Souta

Trong Phòng 2, nằm ngay cạnh lối vào, triển lãm tương phản với các phước lành và mối đe dọa của thiên nhiên mà địa hình phức tạp của Shizuoka tạo ra. Shizuoka, nơi có vịnh sâu nhất Nhật Bản, vịnh Suruga và núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất Nhật Bản, một lần nữa ngạc nhiên bởi thực tế này.

■Phòng triển lãm 3 Fujino-no-sea

Một loạt các sinh vật sống ở Vịnh Suruga, vịnh sâu nhất ở Nhật Bản, với độ sâu hơn 2.400 mét. Một mẫu vật hiếm hoi của ấu trùng lươn Nhật Bản là phải xem! Các trường hợp triển lãm mà chồng chất lên bàn làm việc của trường là thú vị, quá.

■Phòng triển lãm 4 Fujino-no-No-no-Daichi

Chuỗi thức ăn của các sinh vật sống được gọi là "ăn - đang được ăn". Con người cũng không ngoại lệ, và họ cảm thấy biết ơn về sự quý giá và sử dụng cuộc sống.

■Lịch sử môi trường của phòng triển lãm 5 Fujino-no-y

Sự cân bằng giữa thiên nhiên và cuộc sống của con người được thể hiện bằng bập bênh. Chúng ta hãy xem xét những thay đổi đáng kể từ thời kỳ Jomon đến thời kỳ Yayoi đến thời kỳ Edo đến thời đại hiện đại. Một cơ hội để suy nghĩ về thiên nhiên bị mất với sự tiến hóa của nền văn minh.


Tầng 2

■Đa dạng sinh học của phòng triển lãm 7 Fujino-no-y

Mẫu vật của động vật có vú, chim và côn trùng như hươu, lợn rừng, vv được trưng bày. Tôi vui mừng về sự đa dạng của nó và sức mạnh thực sự đó là về để bắt đầu di chuyển. Nó là thú vị hơn để khám phá những sinh vật sống, nhỏ hơn, và quen thuộc hơn tôi đã tưởng tượng.

■Phòng triển lãm 8 Hình thức của cuộc sống

Cá → Động vật lưỡng cư → Reptiles → Chim → Một mẫu xương nằm theo thứ tự của động vật có vú và tiến hóa. Tất cả mọi thứ ngoại trừ xương người là có thật, vì vậy chúng ta hãy quan sát nó một cách cẩn thận.


Lời giải thích chi tiết được viết trên bảng đen cũng thú vị.

■Quán cà phê Zukan

Khu vực nghỉ ngơi miễn phí nhìn ra Vịnh Suruga và dãy núi Alps phía Nam. Bạn có thể ngồi trên ghế sofa và đọc sách ảnh trên kệ một cách tự do. Cà phê cũng được cung cấp (100 yên), vì vậy tôi muốn thưởng thức những cuốn sách ảnh gặp gỡ liên quan đến môi trường toàn cầu và sinh vật sống từ từ.

■Phòng trẻ em

Phòng dành cho trẻ em miễn phí với mùi hương dễ chịu của gỗ. Có rất nhiều đồ chơi bằng gỗ mà cha mẹ và trẻ em có thể chơi với sự an tâm.


Bảo tàng Lịch sử Môi trường Toàn cầu Fujinono-no-U.S. Bảo tàng Fuji-no-Kyukankyo

■Điện thoại  /054-260-7111
■Bạn ở đâu? /Otani 5762, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka
■Giờ mở cửa: 10:00-17:30 (giờ vào cửa cuối cùng 17:00)
■Đóng cửa /Thứ Hai (nếu thứ Hai là ngày lễ quốc gia, đóng cửa vào các ngày trong tuần sau)
■Phí vào cửa / Triển lãm thường trực chung 300 yên, miễn phí cho sinh viên đại học và trên 70 tuổi
■Đi / 30 phút bằng xe buýt đến "Bảo tàng Lịch sử Môi trường Toàn cầu Fujinoni" trên Tuyến Miwa Otani từ lối ra phía bắc của ga JR Shizuoka, ngay sau điểm dừng cuối cùng
■Bãi đậu xe /200 căn hộ (miễn phí)
■Hp  /https://www.fujimu100.jp/

Trang Spot