Khai quật tàn tích lâu đài của lâu đài Shofu bắt đầu! Hãy ghé thăm địa điểm khai quật và ghé thăm vùng đất liên quan đến Ieyasu.

Bản gốc ()

Khai quật tàn tích lâu đài của lâu đài Shofu bắt đầu! Hãy ghé thăm địa điểm khai quật và ghé thăm vùng đất liên quan đến Ieyasu.

Bốn năm sau khi Mạc phủ Edo mở cửa, Tokugawa Ieyasu trở lại Shofu như một cung điện hoàng gia vĩ đại. Đó là giường mà lâu đài lâu đài là quy mô vượt qua lâu đài Edo. Một cuộc điều tra đầy lãng mạn lịch sử để khai quật một lâu đài đã bị chôn vùi trong lòng đất trong một thời gian dài được đưa ra vào tháng 8 năm 2016. Vì cũng có thể ghé thăm địa điểm khai quật, chúng ta hãy đi theo quỹ đạo của Ieyasu cùng với nơi liên quan đến Ieyasu ở thành phố Shizuoka.

Bảo tàng thông tin khai quật Kyakser

Nó là hiếm trong cả nước! Khai quật "4" của lâu đài

Shofu, nơi Ieyasu tham gia chính trị như một cung điện lớn, phát triển mạnh mẽ như một thành phố quốc tế đóng một vai trò trong hoạt động của thủ đô. Nó đã được tìm thấy rằng đứng lâu đài của lâu đài Shofu, đó là cơ sở, là quy mô mà outsoed lâu đài Edo.
Lâu đài của lâu đài không được xây dựng lại sau khi nó bị đốt cháy vào năm 1635, và các bức tường đá đã bị phá hủy và hào được chôn cất trong thời kỳ Minh Trị.
Vào tháng 8 năm 2016, chúng tôi bắt đầu khai quật tàn tích lâu đài của Lâu đài Shofu, cho thấy mức độ đầy đủ của nó. Ngoài một tour du lịch của các trang web khảo sát, bạn có thể xem các mục phát hiện tại Bảo tàng Thông tin Khai quật Kyakser. Chúng ta hãy cảm nhận sự lãng mạn lịch sử trong trang web nơi bức tường đá bị chôn vùi trong lòng đất đã đi vào xem từng chút một.


Chúng tôi cũng có một kinh nghiệm khai quật, vì vậy nếu bạn quan tâm, xin vui lòng tham gia với chúng tôi. (Thanh toán, theo lịch hẹn, trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước)
Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào đây.
▼Khai quật kinh nghiệm
http://www.shizuoka-bunkazai.jp/blog/201705/post-149.html


Trong Công viên Lâu đài Shofu, bạn cũng có thể ghé thăm Higashi-Gomon, Đèo Togomon, Đèo Kure và Vườn Núi Lá Mùa Thu (phụ phí). Các bức tường đã được phục hồi bằng phương pháp truyền thống có sàn nhà và bảng trần của mỗi tầng loại bỏ, và cấu trúc lên đến chùm tia và sàn nhà là hiển nhiên! Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trạng thái của Lâu đài Shofu trong thời kỳ Edo với MR (Mixed Reality) bằng hình ảnh CG.


[Khai quật Thông tin Bảo tàng Kyakser]
Tôi không biết nó có tốt hay không.

■Điện thoại  /054-221-1085 (Phòng Lịch sử và Văn hóa Thành phố Shizuoka)
■Bạn ở đâu? /1-1 Công viên Lâu đài Shofu, Sakai-ku, Thành phố Shizuoka
■Giờ mở cửa: 9:00 sáng đến 4:30 chiều (Giờ vào cửa đóng cửa lúc 16:00)
■Đóng cửa /Mở cửa hàng ngày (ngày lễ cuối năm và năm mới)
■Phí vào cửa /Miễn phí
■15 phút đi bộ từ ga JR Shizuoka
■Bãi đậu xe /Không
■Hp  /http://www.shizuoka-bunkazai.jp/castle-info/

Trang Spot


Đền Asama Shizuoka

Một hội trường đền thờ xinh đẹp được gọi là Nikko ở Khu vực Tokai

Đền Asama Shizuoka được sử dụng chung là đền Kamibe, đền Asama và đền Oen-Goso. Nó tự hào có một lịch sử hơn 2.000 năm và được tin tưởng rộng rãi như là vị thần của cái này cái khác ở Shizuoka và đền thờ lớn của Suruga. 26 tòa nhà đền thờ sơn mài đã được công nhận là tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Trong số đó, dai-dai-den được gọi là "Asama-zo" và nổi tiếng là một tòa nhà lớn với chiều cao 25 mét, với một tòa nhà tháp hai tầng ba tầng với mái tekaze Chidori và một lớp thứ hai trên mái nhà chính. Có bảy ngôi đền trong các khu vực, và số lượng các vị thần được thờ là hơn 50 trụ cột.


Khi Tokugawa Ieyasu (Takechiyo) là con tin của gia tộc Imakawa, một buổi lễ ăn mặc ban đầu được tổ chức tại đền Shizuoka Asama, và "Red Ito Wei Utsumaki" được cho là đã được mặc vào thời điểm đó được bảo tồn.
Sau đó, ông cầu nguyện cho chiến thắng trong chiến tranh, làm việc chăm chỉ để xây dựng lại tòa đền sau khi vào Shofu như một cung điện lớn, và thiết lập nó như một nơi cầu nguyện cho Mạc phủ Tokugawa, và có mối quan hệ sâu sắc với gia đình Tokugawa.


[Đền Shizuoka Asama]
Szukasengenjin (Szukasengenjin)

■Điện thoại  /054-245-1820
■Bạn ở đâu? /102-1 Miyagasaki, Sakai-ku, Shizuoka
■Thời gian tham quan: 6:00 sáng đến 6:00 chiều (Văn phòng công ty và văn phòng trao giải là 9:00 sáng đến 5:00 chiều)
■Đóng cửa /7 ngày một tuần
■Phí vào cửa /Miễn phí
■Đi/ 8 phút bằng tuyến Abe hoặc xe buýt Miwa Otani Line từ ga JR Shizuoka, xuống tại Akatorii
■Bãi đậu xe /90 xe ô tô
■Hp  /http://www.shizuokasengen.net/

Trang Spot


Kunoyama Toshogu

Nguồn gốc tuyệt đẹp của Shizuoka bao bọc Ieyasu

Được xây dựng trước đền Nikko Toshogu, ngôi đền này thờ Tokugawa Ieyasu và được công nhận là bảo vật quốc gia vào năm 2010. Các tòa nhà tuyệt đẹp mà tập hợp tốt nhất của công nghệ của thời gian là tuyệt vời, và bạn sẽ bị thu hút bởi các tác phẩm điêu khắc chi tiết và màu sắc đẹp.


Bởi vì có một hóa đơn của Ieyasu ở bên mà đi qua cổng, chúng ta hãy đặt bàn tay của tôi trên đầu trang của nhau và xin lỗi vì sức mạnh của người dân trên thế giới.

Đằng sau ngôi đền chính là Shinbyo, nơi hài cốt của Lãnh chúa Ieyasu được chôn cất, và nó được chỉ định là một tài sản văn hóa quan trọng.


Ngoài ra, Bảo tàng Kunoyama Toshogu có khoảng 2.000 tài sản văn hóa, bao gồm một chiếc đồng hồ phương Tây quý giá được vua Tây Ban Nha tặng cho Ieyasu.

Bạn có thể đến Kunoyama Toshogu bằng cáp treo từ Nippondaira, nhưng nếu bạn có đủ khả năng, hãy leo lên 1159 bậc đá từ Núi Kuno và tận hưởng phong cảnh tươi mát nhìn ra biển.


[Đền Kunoyama Toshogu]
Nozan và Shogu

■Điện thoại  /054-237-2438
■Bạn ở đâu? /Ne furuya 390, Suruga-ku, Thành phố Shizuoka
■Giờ mở cửa: 9:00 sáng đến 5:00 chiều (từ tháng 10 đến tháng 3 từ 16:00)
■Đóng cửa /7 ngày một tuần
■Phí vào cửa /Người lớn đền thờ 500 yên, trẻ em 200 yên, người lớn bảo tàng 400 yên, trẻ em 150 yên, đền thờ và bảo tàng người lớn phổ biến 800 yên, trẻ em 300 yên
■40 phút đi xe buýt song song Nhật Bản từ ga JR Shizuoka, chuyển đến Cáp treo Nippondaira ở điểm dừng cuối cùng và 5 phút
■Bãi đậu xe /200 xe ô tô (Cáp treo Nippondaira và bãi đậu xe tỉnh)
■Hp  /http://www.toshogu.or.jp/

Trang Spot


Kiyomi-ji (kiyomi-ji)

Một ngôi đền nổi tiếng với mối liên hệ sâu sắc với ông Ashikaga, gia đình Imakawa và gia đình Tokugawa

Đây là một ngôi đền nổi tiếng với lịch sử khoảng 1300 năm, và nổi tiếng là Tokugawa Ieyasu được giảng dạy bởi Ohara Yukisai, một linh mục vào thời điểm đó, khi ông là con tin của gia đình Imakawa. Phần còn lại của "Bài học Ieyasu" được bảo tồn. Ngay cả sau khi Ieyasu vào Shofu như một cung điện hoàng gia lớn, ông thường đến thăm đền Kiyomi-ji.

Bởi vì nó nằm trên một ngọn núi cao, quan điểm là tuyệt vời, và nó nhìn ra Vịnh Suruga bên dưới, Miho Matsubara ở phía trước, Nippondaira ở bên phải, và những ngọn núi của Izu ở phía xa.
Kể từ thời Minh Trị, nhiều nhà thơ như Fujimura Shimazaki và Natsume Soseki đã đến thăm bảo tàng.
Trong các khu vực, có một khu vườn xinh đẹp được chỉ định là một chiến thắng quốc gia, và "bức tượng đá 500 Rakan" xuất hiện trong tiểu thuyết của Fujimura Shimazaki.


[Đền Kiyomi-ji]
Tiếng Seikenji

■Điện thoại  /054-369-0028
■Bạn ở đâu? /418-1 Kiyomiji, Shimizu-ku, Thành phố Shizuoka
■Thời gian tham quan: 8:30 sáng đến 4:30 chiều (Lễ tân: 4:00 chiều)
■Đóng cửa /7 ngày một tuần
■Phí vào cửa /300 yên cho người lớn, 200 yên cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, 100 yên cho học sinh tiểu học
■Cách ga JR Kozu 17 phút đi bộ
■Bãi đậu xe /40
■Hp  /http://seikenji.com/

Trang Spot