Bát hải sản tại cảng Shimizu, cảng nơi thu thập nhiều cá ngừ nhất ở Nhật Bản!

Bản gốc ()

Bát hải sản tại cảng Shimizu, cảng nơi thu thập nhiều cá ngừ nhất ở Nhật Bản!

Cảng Shimizu, nơi một nửa số cá ngừ được tiêu thụ ở Nhật Bản đã hạ cánh. Ngoài chất lượng cao và độ tươi ngon, các bộ phận hiếm như thịt và thịt hoho cũng có sẵn. Trong "Shimizu Fish Market Kawagishi no Ichi", bạn có thể thưởng thức hải sản ngon với độ tươi ngon vượt trội, bao gồm cả cá ngừ. Ngoài vé một ngày cho xe buýt nước và xe buýt địa phương, còn có một vé giá trị tốt "Swissi ♪ Shimizu Port Maguro kippu" với phiếu giảm giá cơ sở du lịch và vé ăn uống tại các cửa hàng liên kết, vì vậy hãy tận dụng lợi thế của nó để tận hưởng Khu vực Vịnh Shimizu.

Thành phố bên bờ sông tại chợ cá Shimizu

Cơ sở này bao gồm "Ichibakan" và "Magurokan" ngay bên cạnh chợ cá Shimizu, nơi seri được tổ chức mỗi sáng. Có những nhà hàng được điều hành bởi các nhà bán buôn trung gian, cửa hàng thủy sản chế biến, cửa hàng lưu niệm, v.v. Nhiều khách du lịch đến thăm cũng như người dân địa phương để tìm kiếm cá tươi được lựa chọn bởi các nhà tư tưởng chuyên nghiệp.


[Thành phố bên bờ chợ cá Shimizu] Thông tin tại chỗ

[Thụy sĩ ♪, Shimizu Port Magurup] Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về


Quán ăn tự phục vụ chợ cá

Cut-off cá ngừ tenko-phục vụ! Tôi thích nó nhiều như tôi thích đầy bụng.

Một nhà hàng trực tiếp quản lý bởi Shimizu Fish Market. Bạn có thể nếm thử hải sản tươi sống đã được đặt trên seri vào buổi sáng với giá cả hợp lý. Đặc biệt, thực đơn sử dụng cá ngừ là đáng kể. Đặc sản "cá ngừ ngâm đầy bát" là, cá ngừ cắt mông ướp trong nước sốt tự làm, bao nhiêu tùy thích cho đến khi khách hàng dừng chân, bạn có thể thưởng thức nhiều trên cơm.


Bởi vì neta sử dụng một trong những đặt trên seri ngày hôm đó trong thị trường cá, thực đơn thay đổi tùy thuộc vào việc mua. Bức ảnh cho thấy "Seafood Bowl" chỉ có sẵn vào các ngày trong tuần.

[Quán cà phê chợ cá] Thông tin tại chỗ


Ôi, đi thôi.

Tôi bị ấn tượng bởi chất béo chất lượng cao tan chảy ngọt ngào trong miệng.

Đây là một cửa hàng nổi tiếng, nơi bạn có thể xếp hàng ở lối vào vào buổi trưa cuối tuần. Chủ sở hữu chịu trách nhiệm nấu ăn thay mặt cho thế hệ đầu tiên là người Pháp. "Bởi vì có rất nhiều lặp lại, tôn trọng ý chí của người tiền nhiệm", và kỹ thuật tỏa sáng trong một ass đẹp. Nhân viên thân thiện và bên trong cửa hàng là một bầu không khí trang nhã. Chúng tôi khuyên bạn nên "Hải sản Jiro Nagatoro" với thịt đỏ của cá ngừ mebachi, toro, mực, tôm ngọt và Ikura.


"Sashimi đặt bữa ăn" nơi nguyên liệu tươi với độ bóng tốt được phục vụ trên một sự thay đổi hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng nếm thử nhiều loại hải sản.

[100] Thông tin tại chỗ


Một cửa hàng thành phố bên bờ sông Miyamoto

Đỏ, toro trung bình, nhếch nhác……Hãy đặt tất cả các ngon của cá ngừ!

Mở cửa cùng lúc với việc mở cửa thành phố trên bờ chợ cá Shimizu. Nó tự hào có sự phổ biến tương tự trong một thời gian dài với sự tươi mát và giá cả độc đáo cho các cửa hàng bán buôn trung gian. Chất lượng cá ngừ do chính tổng thống mua, "50 năm sau khi gặp cá ngừ", được niêm phong. Hãy thưởng thức hương vị tan chảy với "Hon cá ngừ bát" với thịt đỏ, toro vừa, và mõm của cá ngừ cắt dày.


Có rất nhiều thực đơn của thực phẩm chiên, quá. Trong số đó, "Anago Tengu" với một anago toàn bộ cực lớn là phổ biến. Fluffy anago tempura và nước sốt tự làm dày đi cùng nhau.

[Cửa hàng thành phố bên bờ sông Miyamoto] Thông tin tại chỗ


Maguro và Yasubei

Bán buôn cá ngừ trực tiếp quản lý. Kiểm tra trình đơn bằng cách sử dụng các bộ phận hiếm!

Cửa hàng này được quản lý trực tiếp bởi Marumori, một nhà bán buôn cá ngừ được thành lập vào năm 1947. Tập trung vào cá ngừ chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hải sản tươi sống và ăn sushi được tổ chức bởi các nghệ nhân tại quầy. Tôi muốn nếm thử thơm "Cá ngừ Hoho thịt bát bít tết" trong đó sử dụng một phần hiếm tương đương với một cá ngừ lớn mạnh dạn.


"Cá hồi ngâm đỏ" là ngon miệng để cắt cá ngừ bóng. Ngoài ra, hương vị và khối lượng duy nhất cho các nhà bán buôn, chẳng hạn như bát hải sản và các bữa ăn đặt sashimi, có uy tín.

[Maguro và Yasubei] Thông tin tại chỗ


※Thông tin này hiện tại tính đến tháng 8 năm 2019. Nội dung của trang web này có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra với cửa hàng/cơ sở trước khi sử dụng.