Bạn có thể đáp ứng sự quyến rũ của trà mới! 5 Trà Kẹo & Quán cà phê ở Shizuoka

Bản gốc ()

Bạn có thể đáp ứng sự quyến rũ của trà mới! 5 Trà Kẹo & Quán cà phê ở Shizuoka

Nói về Shizuoka, đó là trà! Shizuoka, một trong những khu vực sản xuất trà hàng đầu của quốc gia, có đầy đủ các cửa hàng đặc sản trà và quán cà phê, nơi bạn có thể nếm thử đồ ngọt được làm bằng trà. Có rất nhiều cửa hàng đề xuất cách mới để thưởng thức trà không bị ràng buộc bởi khung hình, vì vậy bạn sẽ có thể đáp ứng sự quyến rũ của trà thơm và sâu.

chagama (chagama)

Một cách mới để thưởng thức trà được đề xuất bởi một người bán buôn trà lâu đời


Một cửa hàng trà hiện đại được điều hành bởi Marmo Mori Shoten, một nhà bán buôn trà lâu đời được thành lập vào năm 1877. Chúng tôi đề xuất một loạt các cách để thưởng thức trà để ngay cả thế hệ trẻ cũng có thể dễ dàng làm quen với trà.


Sencha Espresso pha với một máy pha cà phê espresso ngưng tụ hương vị, vị ngọt và độ se của trà. Sencha latte có một sự cân bằng tinh tế của bittersweetness và êm dịu. Bạn cũng có thể nếm thử đá bào vào mùa hè.


Hơn 70 loại trà là tất cả nếm OK. Lá trà được bán với số lượng nhỏ, vì vậy thật tuyệt khi có thể mua chúng một cách dễ dàng.

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.

CHA10 (Chatou) là gì ?

Stand Cafe, nơi bạn có thể thưởng thức matcha tình cờ


Một người bán buôn trà được gọi là "Kakni Chato" mở ra để đề xuất một hình thức trà mới. Đồ uống và đồ ngọt được làm từ trà matcha Shizuoka được trồng hữu cơ được phục vụ.


NITRO Matcha, một thức uống mới được làm bằng khí nitơ, là một loại kem, hạt mịn, matcha bọt. Sau khi một chút ngọt ngào lây lan, bạn có thể thưởng thức một vị đắng mạnh mẽ.


Một số sản phẩm cũng có thể được đưa ra, vì vậy hãy ghé qua.

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.

chuan (Chuan) là gì ?

Trà xanh mịn đá bào mà bạn có thể thưởng thức quanh năm


Một quán cà phê được thực hiện bởi chủ sở hữu của một đầu bếp bánh ngọt, nơi bạn có thể thưởng thức đá bào và vị ngọt bằng cách sử dụng các thành phần được lựa chọn cẩn thận như Shizuoka matcha, hojicha và trái cây theo mùa.


Để cạo đá được lưu trữ ở nhiệt độ của phút cuối cùng để tan chảy, nó trở thành đá bào có kết cấu mềm và mịn. Shizuoka Matcha Ice với Xi-rô Matcha tự làm hơi ngọt và phong phú.


Đá bào với roi sữa đặc trên trái cây theo mùa cũng rất phổ biến. Kiểm tra thực đơn theo mùa bằng cách sử dụng các thành phần ngon nhất tại thời điểm đó trong năm!

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.

Chamachi KINZABURO (Chamachi Kinzablow)

Thưởng thức đồ ngọt ngon nhất mà các bậc thầy trà làm


Maeda Kinzaburo Shoten, một nhà bán buôn trà lâu đời, bán lá trà đặc biệt và đồ ngọt trà. Trong không gian cà phê trên tầng hai, bạn có thể nếm thử khoảng 10 loại trà pha trộn miễn phí cùng với đồ ngọt bạn đã mua.


Bánh quế thay đổi công thức dán đậu và kem tươi được phổ biến theo đặc điểm của trà trong từng khu vực sản xuất. Mang ra là OK, quá.


Ba loại đá bào matcha sẽ xuất hiện vào mùa hè năm 2017. "Extreme Matcha Shaved Ice" là một loại trà tối chất lượng cao được làm từ honzan matcha trên đá bào matcha thông thường. Bạn có thể thưởng thức hương vị sâu sắc, hương thơm và kết cấu dày.

Chúng ta phải đi thôi. Thông tin tại chỗ là ở đây.

Nhà máy rang trà MARUZEN

Tea Gelato Cafe với lựa chọn nhiệt độ rang


Trà Maruzen địa phương sẽ mở cửa vào năm 2018. Một cửa hàng đặc sản của trà Nhật Bản và gelato trà, được nhỏ giọt cẩn thận một cốc tại một thời điểm.


Đó là một tính năng lớn mà bạn có thể chọn nhiệt độ rang của sự lựa chọn của bạn cho trà và gelato. Nhiệt độ càng cao, càng thơm, và càng thấp, hương vị càng tươi.


Nội thất tinh tế dựa trên màu trắng. Thưởng thức rang và hương thơm trước mắt bạn và thưởng thức nó trong Không gian Cafe trên tầng 2.

[Nhà máy rang trà MARUZEN] Thông tin tại chỗ là ở đây.