Ba lễ hội ở Yoshida-cho, nơi bạn có thể thưởng thức mùa và lịch sử.

Bản gốc ()

Ba lễ hội ở Yoshida-cho, nơi bạn có thể thưởng thức mùa và lịch sử.

Lễ hội thả diều Yoshida-cho, nơi sumiyoshi-don truyền thống nhảy múa trên bầu trời tháng 5 tươi mới, Lễ hội cảng Yoshida-cho và Lễ hội pháo hoa, mong muốn sự an toàn của biển và câu cá phong phú, và Lễ hội lâu đài Koyama, nơi có đầy đủ các triển lãm sân khấu và sản phẩm. Chúng tôi giới thiệu lễ hội theo mùa, nơi bạn có thể thưởng thức lịch sử, văn hóa và các sản phẩm đặc sản của Yoshida-cho. ※Các sự kiện trong năm 2020 có thể bị hủy bỏ. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra trang web Yoshida-cho.

Lễ hội thả diều Yoshida-cho


Lễ hội thả diều Yoshida-cho được tổ chức vào chủ nhật cuối cùng của tháng 5 hàng năm. Sumiyoshi-an và diều nguyên bản thủ công, được đặc trưng bởi những bức tranh samurai dũng cảm có nguồn gốc từ thời Chiến Quốc, nhảy múa cao trên bầu trời.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia thả diều, và bạn có thể vẽ một bức tranh trên một viên kim cương tại địa điểm trong ngày (miễn phí). Tất nhiên, nó là OK ngay cả khi bạn mang theo diều của riêng bạn.
Cũng sẽ có một sự kiện mà du khách có thể vẽ trên một cái bát lớn và bay cùng nhau, vì vậy vui lòng tham gia với chúng tôi.

Ngoài việc thả diều, còn có các chợ đặc sản, hổ ánh sáng và thành phố paco nhẹ, phân phối miễn phí những kẻ hút shiru, biểu diễn trống lâu đài Koyama và biểu diễn khiêu vũ.


[Lễ hội thả diều Yoshida-cho]
■Ngày và giờ: 10:00-14:00 vào Chủ Nhật cuối cùng của tháng 5 hàng năm
■Địa điểm: Tỉnh Yoshida Park Nishimachi Land (Công viên Tỉnh Yoshida: Yoshida-cho Kawajiri 4036-2)
■INQUIRY/0548-33-2122 Ban Thư ký Hiệp hội Du lịch Thị trấn Yoshida (trong Bộ phận Công nghiệp)


Lễ hội cảng Yoshida-cho và Lễ hội pháo hoa [Ngừng hoạt động vào năm 2020]


Lễ hội cảng Yoshida và Lễ hội pháo hoa được tổ chức vào ngày 23 tháng 8 hàng năm để cầu nguyện cho sự an toàn của biển và đánh bắt cá tốt.

Vào buổi tối, sẽ có các buổi biểu diễn khiêu vũ, biểu diễn ban nhạc, biểu diễn taiko lâu đài Koyama và các sản phẩm địa phương như Shirou và Maki Yoshida.

Pháo hoa sẽ được bắn lúc 7:50 tối.
Khoảng 2000 quả pháo hoa, bao gồm một ngôi sao kỹ thuật số chính của âm thanh và ánh sáng, và pháo hoa ném từ một con tàu xuống biển, tô điểm cho bầu trời của Cảng cá Yoshida.


[Lễ hội cảng Yoshida-cho, bắn pháo hoa]
■Ngày và giờ: 23/08, 17:00-20:40 ※Màn bắn pháo hoa bắt đầu lúc 7:50 tối.
■Địa điểm: Cảng cá Yoshida (Sumiyoshi, Yoshida 5436-864)
■INQUIRY/0548-33-2122 Ban Thư ký Hiệp hội Du lịch Thị trấn Yoshida (trong Bộ phận Công nghiệp)


Lễ hội lâu đài Koyama


Lễ hội lâu đài Koyama được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 hàng năm xung quanh lâu đài Koyama. Có 70 đến 80 triển lãm sản phẩm, chợ và chợ trời, nơi các cửa hàng và công ty địa phương triển lãm, và nó đông đúc với nhiều người.

Trên sân khấu đặc biệt, các buổi biểu diễn Taiko lâu đài Koyama và các điệu nhảy gốc được biểu diễn, và các chương trình nhân vật được trẻ em ưa chuộng.

Vào cửa lâu đài Koyama sẽ được miễn phí trong ngày, vì vậy vui lòng ngắm cảnh từ đài quan sát. Đừng bỏ lỡ Sotetsu vĩ đại của đền Nomanji, một trong ba sothetsu lớn nhất Nhật Bản trên đường đến lâu đài Koyama.


[Lễ hội lâu đài Koyama]
■Ngày và giờ: 3 tháng 11, 9:00 sáng đến 3:00 chiều
■Địa điểm: Quảng trường lâu đài Koyama, Công viên Nomanjiyama (Yoshida-cho Kataoka 2519-1)
■INQUIRY/0548-33-2122 Ban Thư ký Hiệp hội Du lịch Thị trấn Yoshida (trong Bộ phận Công nghiệp)※Các sự kiện trong năm 2020 có thể bị hủy bỏ.
Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra trang web Yoshida-cho.

Lịch sự kiện Yoshida-cho HP

http://www.town.yoshida.shizuoka.jp/1001.htm